Độc tính là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ khi mới làm quen với Game điện tử hấp dẫn Liên Minh Huyền Thoại. Đối với các cựu chiến binh, thuật ngữ này đã quen thuộc. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi LOL, giết chóc vẫn còn là một khái niệm xa lạ. Đăng bên dưới, Game Việt Hóa sẽ giúp bạn giải thích tất cả các câu hỏi lực lượng của Liên minh huyền thoại. Cùng nhau khám phá nhé!

Khả năng sát thương trong LOL là gì?

Sát thương là lượng xuyên giáp cộng thẳng hoặc khả năng của các tướng trong game nhưng có sự chênh lệch. Điểm khác biệt là chỉ số xuyên giáp sẽ tăng theo cấp độ của nhân vật chứ không cố định như trước. Đây cũng là một điểm mới mà game thủ cần lưu ý trong việc nâng cấp phiên bản mới. Yếu tố này sẽ giúp trận đấu cân bằng hơn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có lợi khi đối đầu với tướng có nhiều áo giáp và cấp độ.

Đang xem: # sát lực là gì Đang xảy ra với chỉ số sát lực trong liên minh?

Sát thương là khả năng của các vị tướng trong game

Để các bạn dễ hình dung về khái niệm này, chúng tôi đưa ra một số ví dụ như sau:

Nếu tướng địch ở cấp độ 1, bạn cần 10 chí mạng để xuyên 4 giáp.Trong trường hợp kẻ địch ở cấp độ 9 và tướng đạt 7 giáp, bạn cần có đủ 10 sát thương để giành chiến thắng.Giả sử đối phương cấp 18, người chơi phải có 10 sát thương mới có thể xuyên 10 giáp.

Ghi chú: Số lượng cấp độ của kẻ thù sẽ quyết định khả năng sát thương bạn cần sử dụng trong Game. Trong phiên bản beta, các vật phẩm được trang bị rất nhiều. Tuy nhiên, chỉ số sát thương vẫn bị giảm. Do đó, bạn cần học cách khắc chế những vị tướng như Draven, Jhin, Bỏ lỡ vận may để phù hợp hơn với hoàn cảnh.

Công thức tính sát thương của League

Sau khi học Lực là gì Sau đó bạn cần biết công thức giết để dễ dàng áp dụng vào Liên minh anh hùng. Để tính lực, bạn chỉ cần áp dụng công thức sau:

0,4x +<((06x*Y)/18)<((06x*Y)/18)<((06x*Y)/18)<((06x*Y)/18)

Phía trong:

X là khả năng gây chết người.Y là cấp độ mà đối thủ sở hữu.Sát thương của các nhà vô địch Liên minh không giống nhau

Khi một người chơi áp dụng công thức này, cơ hội chiến thắng của bạn trong một trận đấu Liên minh cao hơn. Từ đó, các trận đấu cũng trở nên hấp dẫn, kịch tính và công bằng hơn.

Trang bị tăng khả năng sát thương

Có rất nhiều trang bị để tăng sát thương cho nhân vật trong game một cách dễ dàng. Muốn tăng khả năng sát thương thì cần phải kiếm thật nhiều vàng. Tiếp theo, bạn hãy dùng số vàng đó để mua trang bị giúp Liên Minh Tướng Quân có thêm nhiều chiến thắng. Bạn có thể mua các trang bị sau để tăng sát thương cho tướng trong Liên Minh Huyền Thoại:

Duskblade Draktharr

+60 sát thương tấn công+ 10% giảm thời gian hồi chiêuNội tại duy nhất: +21 sát thương (13. 07 – 21 (dựa trên cấp độ) xuyên giáp)Bị động – Nightstalker: Sau khi không thể nhìn thấy kẻ địch trong 1 giây, đòn tấn công cơ bản tiếp theo của bạn chống lại kẻ địch lên tới 30-150 theo cấp tiền thưởng. Đòn đánh cường hóa tồn tại trong 5 giây sau khi bị tướng địch nhìn thấy.Các đòn đánh cơ bản tầm xa không có khả năng làm chậm.

Xem thêm: Ngân Hàng Quốc Tế Vib Là Gì ? Dịch Vụ Ngân Hàng Vib Có Tốt Không?

Áo choàng bóng tối

55 thiệt hại vật chất.325 Máu.Nội tại duy nhất: + 10 sát thương (6 – 10 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn).Nội tại duy nhất – Lá chắn ma thuật: Cung cấp một lá chắn ma thuật chặn khả năng tiếp theo của kẻ địch. Lá chắn này sẽ được làm mới sau khi không nhận sát thương từ tướng địch trong 40 giây.

Kiếm ma Youmuu

55 thiệt hại vật chất.Giảm 10% thời gian hồi chiêu.Nội tại duy nhất: + 18 sát thương (11 – 18 xuyên giáp dựa trên cấp độ của bạn).Bị động duy nhất: + 40 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh.Kích hoạt duy nhất: Nhận 20% tốc độ di chuyển và khả năng di chuyển qua các đơn vị trong 6 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây).

Sword of Yin U

50 sát thương vật lý.Giảm 10% thời gian hồi chiêu.Nội tại duy nhất: + 12 sát thương Nội tại.Nội tại Duy nhất – Mất tích: Khi phát hiện tướng địch, Shadow Sword sẽ vô hiệu hóa chúng và đặt bẫy trong 8 giây (thời gian hồi chiêu là 45 giây). Trong thời gian này, các đòn đánh cơ bản cũng có thể phá vỡ các bẫy đã bị vô hiệu hóa và gây sát thương gấp 3 lần bình thường lên tướng địch.

Lý do nên thay khả năng xuyên giáp bằng lực

Khi trang bị đầy đủ cho LMHT, game thủ có thể cân 2 hoặc 3 người một cách thoải mái. Cũng chính vì lý do này mà hãng game Riot phải đổi Sát Lực thay cho Xuyên Giáp để ngăn khả năng lăn cầu tuyết của những vị tướng này. Sự thay đổi này giúp các trận đấu diễn ra công bằng hơn và tạo cảm giác hứng thú cho người chơi.

Xem thêm: Bài 42: Khái Niệm Về Tecpen Là Gì Hay, Chi Tiết, Khái Niệm Về Tecpen Lớp 11

Hãng game Riot thay Sát Lực cho Xuyên Giáp để tạo sự hấp dẫn và công bằng trong Liên Minh Huyền Thoại

Lăn cầu là thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại dùng để nói về khả năng đè đường của tướng. Trong trường hợp tướng LMHT đạt ngưỡng thiêu đốt sức mạnh hoặc có thể là họ sở hữu trang bị trước đối phương hoặc thăng cấp.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu Lực là gì và các trang bị cần thiết để tăng sát thương trong Liên Minh Huyền Thoại. Chúc các bạn giải trí vui vẻ với tựa game này Game thể thao điện tử Chào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *