Cửa hàng online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng) 123 Trần Quang Khải, Q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

Khuyến mãi

Tặng: miễn phí BHV với máy thứ 5. Giảm đến 30% khi mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) tại đây: Tặng: miễn phí BHV với máy thứ 5. Giảm đến 30% khi mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) tại đây: Tặng: miễn phí BHV với máy thứ 5. Giảm đến 30% khi mua phụ kiện. Giảm đến 200K (Cho BHV) tại đây:
Cửa hàng online (Còn hàng) 120 Thái Hà, Q. Đống Đa (Còn hàng) 398 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy (Còn hàng) 123 Trần Quang Khải, Q.1 (Còn hàng) 602 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 (Còn hàng) 97 Hàm Nghi, Q.Thanh Khê (Còn hàng) 42 Phố Vọng, Hai Bà Trưng (Còn hàng)

*

Tại sao nên dùng Dán cường lực 5D cho Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Note 5?

Xiaomi Redmi Note 5 và Note 5 Pro có thiết kế màn hình tỷ lệ 18:9 tràn viền, cấu hình mạnh cùng camera ấn tượng được rất nhiều người dùng yêu thích chọn mua. Với màn hình 18:9 tràn viền của máy thì các loại kính cường lực thường không còn phù hợp với máy nữa sẽ bị không ôm được hết màn hình của máy, làm mất đi vẻ đẹp của máy. Chính vì vậy nhà sản xuất Xiaomi đã sản xuất ra tấm dán cường 5D Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Note 5 Full viền màn hình không ảnh hưởng tới thiết kế của máy mà vẫn bảo vệ máy tốt nhất.

Đang xem: Thay main xiaomi redmi note 5 pro

*

Bước 1: Đầu tiền dùng khăn lau sạch bề mặt màn hình của Xiaomi Redmi Note 5 pro

Bước 2: Lấy tấm dán cường lực 5D Xiaomi Redmi Note 5 pro ra khỏi bao rồi đặt vào đúng vị trí trên màn hình.

Xem thêm: User Experience Là Gì, Trải Nghiệm Nhân Viên (Employee Experience) Là Gì

Bước 3: Chỉnh khéo léo sao cho kính cường lực 5D Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro pro khớp với màn hình điện thoại là được.

Xem thêm: Dây Trung Tính Là Gì ? Ứng Dụng Của Nó Trong Thiết Kế Nội Thất Ra Sao?

Bước 4: Cuối cùng lau sạch miếng dán cường lực là xong

Địa chỉ dán cường lực 5D Xiaomi Redmi Note 5 Pro, Note 5 uy tín tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay không phải ở đâu cũng sẵn có kính cường lực 5D Xiaomi Redmi Note 5, Note 5 Pro và có chất lượng tốt. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ ứng ý thì hãy đến ngay gocnhintangphat.com nhé. Với nhiều năm cũng cấp điện thoại, các phụ kiện Xiaomi cũng luôn được cập nhật đầy đủ với giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Ngoài ra các nhân viên tại gocnhintangphat.com cũng có tay nghề cao, dán cường lực đúng quy trình và khít màn hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *