Người nước ngoài mặc áo dài việt nam

      9

Nhân thời gian Tết Nhâm dần 2022, nhiều người nước ngoài ở vn khoe hình ảnh mặc áo nhiều năm du xuân, bày tỏ niềm mếm mộ và trân trọng nét xin xắn văn hóa truyền thống lịch sử của người Việt.

Bạn đang xem: Người nước ngoài mặc áo dài việt nam


*

Khoác lên mình loại áo dài vn để dạo phố chụp ảnh, Tổng lãnh sự Hà Lan ở thành phố hồ chí minh Daniel Coenraad Stork nói ông cảm thấy rất dễ chịu khi khoác quốc phục của người việt và ý định sẽ mua thêm vài cỗ để thỉnh thoảng mang đi làm. Là tình nhân văn hóa, ông mang đến biết bạn dạng thân cảm giác rất trân trọng khi nước ta vẫn giữ gìn và phát huy được truyền thống của mình. "Việt phái nam là một non sông hiện đại, tuy vậy đồng thời, những nét trẻ đẹp truyền thống vẫn hiện tại hữu cực kỳ rõ, qua hình ảnh con fan mặc áo nhiều năm du xuân giữa tp sầm uất", ông nói cùng với Zing. Ảnh: Phan Nhật.

*
*

Đại sứ Palestine ở nước ta Saadi Salama cũng phân tách sẻ ảnh mặc áo dài du xuân cùng đàn bà trên mạng thôn hội. Ông chia sẻ những giờ phút quan trọng "khi cùng con gái thưởng thức mùi vị xuân new giữa lòng thủ đô". Ảnh: NVCC.

*
*

Diana Sheiner (29 tuổi) - fan Colombia sống sinh hoạt Thái Nguyên, việt nam từ năm 2019 - nhận xét áo dài là loài bộ đồ "tuyệt đẹp" và cô vô cùng "vinh dự khi được khoác chúng". "Tôi cảm thấy được kết nối thâm thúy với nước ta và ngoài ra thuộc về tổ quốc khi phủ lên mình bộ áo dài", cô nói với Zing. Ảnh: NVCC.

*
*

Sheiner cho biết thêm thêm rằng cô cũng rất thích hoa đào vì chưng "đó là loại hoa tôi không bao giờ có thời cơ được chiêm ngưỡng ở nước nhà của mình". "Ngắm đào nở mỗi năm mang đến tôi thấy điều tốt diệu của vạn vật thiên nhiên ở bên này địa cầu", cô phân tách sẻ. Ảnh: NVCC.

*

Nadis Nam, người Nigeria đang sống ở vn được hơn 10 năm, cho thấy đây là lần đầu tiên anh khoác áo dài chụp ảnh Tết và cảm thấy rất phù hợp loại bộ đồ này. Nadis phái nam nói rằng anh ý định sẽ mua thêm áo lâu năm để khoác đi du xuân nghỉ ngơi Việt Nam một trong những năm tới. Ảnh: NVCC.

*
*

Anh share thêm cùng với Zing rằng áo dài đem lại cho anh xúc cảm thân yêu mến như ở quê hương mình, vị trang phục truyền thống lâu đời của Nigeria (hình phải) gồm nét tương đồng với áo dài. Ảnh: NVCC.

*

"Tôi sống ở TP.HCM, nhưng lại khi ra thăm Hà Nội, tôi và bạn ra quyết định thuê áo dài để có thể chụp hình trong vườn cửa hoa. Đó là 1 khoảnh khắc đáng nhớ", Riz Ching (29 tuổi), fan Philippines, share với Zing về lần đầu tiên mặc áo dài, đồng thời cho thấy cô sẽ thiết lập vài cỗ để mặc. Ảnh: NVCC.

Xem thêm: Website Là Gì? Trang Chủ Là Gì ? Trang Web Là Gì

*

"Tôi đã nhiều lần thấy anh em mặc áo lâu năm vào những dịp sệt biệt, như lúc đi chùa hoặc đơn vị thờ. Tuy vậy với dịp đầu năm này, tôi thấy ai cũng mặc áo nhiều năm với đủ phong cách không giống nhau trông cực kỳ tuyệt", cô nói thêm. Ảnh: NVCC.

*
*

"Áo dài khiến cho tôi trân trọng những giá trị truyền thống lịch sử của nước ta hơn", Brandon Hurley (trái), tín đồ Mỹ đã sống ở vn hơn 6 năm, nói với Zing. Anh cho biết thêm mình đã mặc áo dài rất nhiều lần, bất cứ bao giờ có dịp. Ảnh: NVCC.

*

"Dù tất yêu mặc áo dài mỗi ngày, tôi luôn mặc chúng trong những dịp lễ, sự kiện lớn. Tôi cũng muốn mặc áo lâu năm trong lễ cưới của mình", anh cho thấy thêm. Ảnh: NVCC.

*
*

"Tôi là một chàng trai Philippines với trái tim Việt Nam", JayPee Botero nói khi phân tách sẻ ảnh mặc áo lâu năm du xuân lên mạng làng hội. Botero share với Zing rằng anh khôn cùng yêu Việt Nam, cũng như con người, truyền thống của đất nước, cùng đã làm các điều để biểu lộ tình yêu của mình. Ảnh: NVCC.

*

"Tôi từng dạy dỗ học miễn tổn phí cho trẻ em nghèo việt nam trong một năm. Tôi cũng cung cấp cho trại trẻ mồ côi ở TP.HCM, bệnh viện nhi ở tp Vinh, và trẻ nhỏ nghèo nghỉ ngơi vùng nông thôn tỉnh Nghệ An", anh share thêm. Ảnh: NVCC.


Người Việt nghỉ ngơi Nga: Mẹ ông chồng gửi lá dong sang để tôi gói bánh

Do tình hình dịch dịch phức tạp, với vướng bận quá trình nơi xứ người, những người dân Việt ở quốc tế có giải pháp riêng để bảo trì truyền thống văn hóa quê hương.


Tổng lãnh sự Hà Lan: năng lượng và sự sáng sủa tràn ngập TP.HCM

Tân Tổng lãnh sự Hà Lan tại tp.hcm Daniel Coenraad Stork share với Zing rằng ông cảm nhận được sự năng động, nguồn tích điện tích cực và lạc quan của tín đồ dân TP.HCM.


người quốc tế mặc áo lâu năm du xuân Palestine Mỹ Philippines áo lâu năm tết 2022 người nước ngoài ở nước ta

*