Kiểm tra sound card của máy

      7
bạn đã hoàn toàn yên tâm lúc được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn và cung cấp kỹ thuật miễn phí 24/7 .

Bạn đang xem: Kiểm tra sound card của máy


*

toàn bộ danh mục sever - server Mạng - sản phẩm mạng Tủ mạng, tủ rack Phần mềm phiên bản quyền bộ lưu điện online trang bị Workstation máy tính xách tay Máy tính đồng máy bộ tính All in One Monitor - Màn Hình linh phụ kiện
*
4 bí quyết khắc phục lỗi không nhận bàn phím laptop đơn giản nhất
*
3 giải pháp xem cấu hình máy tính đơn giản và dễ dàng nhất
*
Làm cố kỉnh nào để lựa chọn cài đặt được máy vi tính nơi uy tín?
*
Nên mua máy tính đồng hóa hay là từ bỏ build case PC
*
Microsoft thông tin chính thức tạm chấm dứt phát hành bản cập nhật Windows 10 (1809) vì gặp lỗi sau khi update

Bạn mong muốn cảm nhận âm thanh sống hễ của các bộ phim truyện hay trải nghiệm phần đa phút giây gay cấn trong những trò chơi, hoặc chỉ dễ dàng là thưởng thức bạn dạng nhạc mà bạn yêu thích. Tuy vậy máy tính của bạn bỗng dưng không sở hữu và nhận card âm thanh.

Điều đó đồng nghĩa với việc máy vi tính không thể phân phát được music và các bạn không thể cảm nhận được trọn vẹn bộ phim, game play hay bản nhạc nhưng mà mình mếm mộ nữa. Thiệt tồi tệ yêu cầu không nào!


Bạn hãy yên tâm bởi trong nội dung bài viết nàygocnhintangphat.comsẽ chia sẻ cho chúng ta cách khắc chế lỗi máy không nhận Card âm thanh mau lẹ và tác dụng nhất.

Card music là gì?

Chắc hẳn với những bộ phận bên phía ngoài có chức năng giúp Laptop có khả năng phát ra âm nhạc như loa laptop, tai nghe cùng loa kế bên đã vô cùng rất gần gũi với tất khắp cơ thể dùng. Nhưng liệu các bạn có nghe biết một thành phần khác đóng vai trò vô cùng quan trọng hay không?

Đó đó là Card âm thanh. Nó là thành phần tách biệt hoàn toàn với các linh kiện khác trong máy tính và tất cả nhiệm vụ thay đổi các tín hiệu âm nhạc kỹ thuật số sang dấu hiệu cơ điện nhằm giúp bạn có thể nghe được âm thanh trải qua loa.

Kiểm tra tình trạng card âm thanh

Lỗi máy không nhận Card âm thanh hoàn toàn có thể do không ít nguyên nhân. Cũng chính vì vậy, bạn hãy thực hiện công việc sau trên đây để đánh giá tình trạng của card âm thanh. Từ bỏ đó có thể xác định được lý do gây ra lỗi và có những phương án tự khắc phục vắt thể, thiết yếu xác.

Bước 1: xuất hiện sổ Device Manager

Cách 1:MởControl Panelbằng biện pháp tìm kiếm trong Start. Lúc đó, các bạn chọn vàoHardware & Sound, chọn tiếpDevice Manager.

Cách 2:Nhấn chuột nên vào biểu tượngComputernằm phía bên ngoài màn hình Desktop và chọnManage.


*

Device Manager


Bước 2: kiểm tra tình trạng của card âm thanh

Lúc này, tại cửa sổ Device Manager chúng ta cũng có thể thấy danh sách những thiết bị đang vận động trên Windows. Quá trình của bạn là kiếm tìm kiếm và chọn vàoSound đoạn clip and game controllersđể xem driver music mà máy đã sử dụng. Tại trên đây bạn tiến hành xem xét tình trạng hiện tại của thẻ âm thanh.

Nếu chúng ta thấy xuất hiện biểu tượng hình tam giác vàng có dấu chấm than bên phía trong nằm đằng trước driver music thì gồm nghĩa lỗi máy không sở hữu và nhận Card âm thanh là do lỗi driver.

Hướng dẫn khắc chế lỗi máy không nhận Card âm thanh

Cập nhật lại Driver

Cách cập nhật Driver âm nhạc cho máy vi tính rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần tìm tìm Driver phù hợp nhất bên trên trang Web ở trong phòng sản xuất hoặc cập nhật tự động hóa thông qua Windows Update là xong.

Xem thêm: Tss Là Gì ? Ý Nghĩa, Cách Đo, Và Cách Xử Lý Khi Chỉ Số Tss Cao


*

Windows Update


Thiết lập lại Driver

Ngoài ra cũng ko thể vứt bỏ khả năng Driver không còn có vụ việc mà là vì bạn đã tùy chỉnh thiết lập sai phương pháp cho Driver. Cũng chính vì vậy, bạn hãy cấu hình thiết lập lại Driver music như sau:

Lưu ý: Trước khi triển khai quá trình tùy chỉnh thiết lập lại Driver bạn phải làm sạch mát vị trí cắn Card âm thanh để thải trừ khả năng gây nên lỗi chỉ nên do bụi bặm bụi bờ mà thôi.

Bước 1:Đầu tiên, bạn cần gắn Card âm nhạc vào cổng PCL.

Bước 2:Có một vài loại Card âm thanh có khả năng tự động hóa cập nhật Driver cho laptop nhưng cũng đều có những một số loại Card âm thanh phải thiết lập Driver một cách thủ công.

Bước 3:Bạn đưa jack cắn của âm nhạc sang Fornt của Card âm thanh mới.

Bước 4:Khởi rượu cồn lại thiết bị và soát sổ xem lỗi đã có khắc phục tốt chưa.

Trong trường thích hợp các thao tác trên không lấy lại kết quả thì chúng ta cũng có thể thử phương thức thiết lập Card âm nhạc như sau:

Bước 1:Bạn mởControl Panel, dìm chọnHardware và Sound.

Bước 2:Tại đây, nhấn vào dòng chữAdjust Audio Propertiesnằm bên dưới biểu tượng loa.

Bước 3:Chuyển sang trọng TabAudio. Lựa chọn tiếpSound playbackSound recording.

Bước 4:Tìm kiếm và bấm vào tên của một số loại Card âm thanh mà nhiều người đang sử dụng là xong.

Nếu tại bước này mà các bạn không thể kiếm tìm thấy tên của các loại Card âm thanh ai đang sử dụng thì tài năng cao là các bạn đã không thiết lập đúng Driver hoặc bạn đã tùy chỉnh cấu hình sai Driver. Bởi đó, hãy chất vấn lại Driver của chính bản thân mình nhé.

Trên đây là chia sẻ của gocnhintangphat.com về hướng dẫn xung khắc phục triệu chứng máy không sở hữu và nhận Card âm thanh. Hi vọng chúng góp ích cho mình trong quy trình sử dụng lắp thêm tính cũng tương tự học tập. Chúc các bạn thành công!


-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

*

*