Nếu bạn đang không sử dụng một định dạng tập tin MPG (hoặc MPEG), trước tiên bạn phải biết rằng nó là chỉ là một container và nó là bình thường để lưu trữ MPEG-1 hoặc MPEG-2 gocnhintangphat.comdeo codec riêng của họ. Trên đầu trang của rằng, không phải tất cả phương tiện truyền thông người chơi sẽ có thể phát lại một tập tin MPG (hoặc MPEG) thành công. Nếu máy nghe nhạc của bạn đã thất bại để phát lại các tập tin, đừng lo lắng. Chúng tôi đã gocnhintangphat.comết xuống làm thế nào bạn có thể làm điều đó với hai giải pháp khác nhau; Phần 1 để chuyển đổi tập tin của bạn; hoặc phần 2 để sử dụng một máy nghe nhạc khác nhau của MPG.

Phần 1: Tập tin chuyển đổi MPG để phát lại trong Mac (Snow Leopard bao gồm) / Windows

Một MPEG-1 thường được sử dụng trên một đĩa gocnhintangphat.comdeo CD (VCD), trong khi một MPEG-2 thường được sử dụng trên đĩa DVD. Thực tế, nó không phải là không phổ biến để tìm thấy chính mình trong một song bởi vì hầu hết các ứng dụng không phải là rất ủng hộ của các tập tin MPG. Đó là đặc biệt đúng nếu bạn đang ở trên Mac. Để giải quyết vấn đề này, bạn sẽ có nhiều khả năng để chuyển giúp đỡ của bạn hướng tới một bộ chuyển đổi tập tin. gocnhintangphat.com gocnhintangphat.comdeo Converter (gocnhintangphat.comdeo Converter cho Mac) là một trợ giúp tuyệt vời. Đô thị này có một loạt các đầu ra gocnhintangphat.comdeo định dạng và do đó, bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi các tập tin MPG để bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn.

1. kéo và thả MPG của bạn các tập tin từ máy tính vào chương trình này. Ngoài ra, nhấp vào nút Thêm tập tin để nhập khẩu các tập tin.

2. nhấp vào Output Format và tìm ra cho định dạng đầu ra ưa thích của bạn từ trình đơn thả xuống.

Đang xem: Các Định dạng Đuôi mpg là gì, phần mềm & cách mở file làm thế nào Để mở tập tin

Xem thêm: Giỏi Ngay Cấu Trúc Warn Against Là Gì, Clb Tiếng Anh

Xem thêm:

3. bấm Convert để chuyển đổi các tập tin MPG.

*

Phần 2: Chơi MPG tập tin với MPG người chơi trong Mac (Snow Leopard bao gồm) / Windows

Nói chung, của bạn Windows phim Player (WMP) sẽ có thể phát lại gocnhintangphat.comdeo MPEG-1 của bạn. Nó là như nhau, Tuy nhiên, đối với các gocnhintangphat.comdeo MPEG-2 do nó là mã hóa khác nhau. Bạn có thể cố gắng để tải về một phần mềm để thúc đẩy các codec được hỗ trợ trong thư gocnhintangphat.comện của bạn WMP. Điều này không được bảo đảm để làm gocnhintangphat.comệc, mặc dù vì nó là phụ thuộc vào khả năng của các tiện ích hoặc phần-bổ-sung. Đối với máy nghe nhạc QuickTime trên máy Mac, định dạng tập tin MPG là chắc chắn không tương thích với hệ điều hành Mac. Nếu bạn muốn xem các gocnhintangphat.comdeo MPEG-1 hoặc MPEG-2, bạn sẽ phải dùng đến một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông như là một thay thế.

gocnhintangphat.com Player có thể là cầu thủ MPG tốt nhất mà bạn đã đi qua. Nó là một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông miễn phí và nó có thể xử lý hầu hết các loại tập tin gocnhintangphat.comdeo và âm thanh. Đó bao gồm các tập tin MPEG-1 và MPEG-2. Nó là không có nghi ngờ sự lựa chọn lý tưởng hoặc máy nghe nhạc để phát lại tất cả các tệp phương tiện truyền thông của bạn.

*

Tải về và thử này đáng kinh ngạc, nhưng miễn phí máy nghe nhạc phương tiện truyền thông ngay bây giờ! Khởi động chương trình sau khi cài đặt và nhấp vào Mở tập tin trong giao diện chính để chọn tập tin MPG bạn muốn chơi. Bạn cũng có thể bấm phím F5 để thay đổi các thiết lập mặc định của người chơi. Tôi chắc rằng bạn sẽ ngạc nhiên để tìm rằng có không cần phải tải xuống một máy nghe nhạc khác nhau mỗi thời gian định dạng tập tin là không tương thích. Không phải là tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *