Bạn đã bao giờ gặp trình trạng máy tính bị lỗi đuôi ink chưa, và cách diệt virus đuôi lnk thế nào. Bạn đừng lo lắng, bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục khi bị nhiễm virus .lnk.

Nguyên nhân gây lỗi virus đuôi ink

Virus đuôi lnk là do một loại virus Shortcut gây ra. Loại virus này lây nhiễm nhiều nhất cho đa số người dùng máy tính.

Mặc dù tác hại của nó không lớn nhưng sẽ gây rất nhiều lo lắng cho người dùng khi bị mọi ẩn dữ liệu cá nhân mà bản thân không biết. Bởi vậy ta cần có cách diệt virus đuôi lnk kịp thời.

Thường là do các loại virus gây raDo registry bị lỗi hay bị thiếu

*

Nguyên nhân gây lỗi virus đuôi ink

Việc check mail công ty là việc làm hàng ngày giúp doanh nghiệp quản lý, chăm sóc khách hàng thường xuyên hơn. Vì thế hãy tạo email doanh nghiệp để công việc này trở nên dễ dàng hơn nhé.

Đang xem: Diệt virus tạo Đuôi lnk là gì, phần mềm & cách mở file huong dan sua loi file

Cách sửa lỗi .lnk như thế nào

Đầu tiên trong cách diệt virus đuôi lnk bạn cần nhấn vào biểu tượng “Start” rồi chọn RUN. Hay bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + R, sau đó nhập vào lệnh regedit. Một cửa sổ sẽ hiện ra để bạn dễ dàng truy cập vào sửa những khóa cần thiết.

Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị 3 thư mục đó là : “OpenWithList” , “OpenWithProgids” và “UserChoice”. Các bạn tiến hành chỉnh sửa các mục đó lần lượt như sau:

Tại mục OpenWithList: Bạn cần để ý sang phần khung phía bên phải, bạn cần xóa hết chỉ để lại mục (Default) REG_SZ (value not set).Tại mục OpenWithProgids: Bạn nên xóa hết và chỉ để lại (Default) REG_SZ (value not set) và lnkfile REG_NONE (zero-length binary value).Tại mục UserChoice: Nguyên nhân chính gây ra lỗi là do mục này. Ở những máy tính hoạt động bình thường sẽ không có mục này, chính vì thế bạn cần xóa thẳng tay.

Xem thêm:

*

Cách sửa lỗi .lnk như thế nào

Hướng dẫn cách cài đăt và lập trình c++ trên visual studio

Cách diệt virus đuôi Ink hiệu quả

Khôi phục mặc định Ink để có cách diệt virus đuôi lnk hiệu quả nhất.

Bước 1: Tải và chạy bản sửa lỗi đăng ký sau nhằm mục đích khôi phục hành vi mặc định Ink.

Bước 2: Khôi phục mặc định của INK cho người dùng Windows XP:

.LNK REGISTRY FIX FOR WINDOWS XP (Nhằm khắc phục sự cố mặc định .LNK cho Windows Vista 7 người dùng).LNK REGISTRY FIX for WINDOWS 7 và VISTA (Liên kết này sẽ có thể tự động tải xuống bản sửa lỗi registry cho Windows Vista 7 người dùng)

Bước 3:Nhấn đúp chuột vào tệp mà bạn đã tải xuống và cho phép để nhắc từ Trình chỉnh sửa Registry.

Bước 4: Khởi động lại máy tính của bạn.

Xem thêm: To Turn Up Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Turn Up Trong Câu Tiếng Anh

*

Cách diệt virus đuôi Ink hiệu quả

Ngay khi bị nhiễm lỗi bạn không cần phải quá hoang mang, chỉ cần bạn kịp thời khắc phục và có cách diệt virus đuôi lnk. Thiết bị của bạn sẽ nhanh chóng hoạt động bình thường và ổn định trở lại. Hy vọng rằng những thông tin mà chung tôi đưa ra sẽ giúp ích cho các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *