Đuôi dxf là gì, dxf phần mở rộng tập tin

      134
Visio Plan 2Visio Professional 2019Visio Standard 2019Visio Professional 2016Visio Standard 2016Visio Professional 2013Visio 2013Visio Premium 2010Visio 2010Visio Standard 2010Visio 2007Visio Standard 2007Thêm...Ít hơn

Quan trọng: Bài viết này là dịch máy, hãy xem tulặng bố miễn trừ trách rưới nhiệm. quý khách hàng hãy tìm phiên bản giờ Anh của bài viết này tại trên đây nhằm xem thêm.


Nếu bạn tất cả các đối tượng người sử dụng AutoCAD nhưng mà bạn có nhu cầu sử dụng trong bạn dạng vẽ Visio, bạn có thể áp dụng Visio nhằm mnghỉ ngơi bọn chúng với chuyển đổi bọn chúng thành mẫu thiết kế Visio. Bạn cũng có thể biến đổi phiên bản vẽ Visio AutoCAD tệp.

Bạn đang xem: Đuôi dxf là gì, dxf phần mở rộng tập tin


Mở 1 AutoCAD vẽ trong Visio

Bấm Tệp > Mở.

Tìm tlỗi mục trong các số đó vẽ nhưng bạn muốn lưu giữ. Bnóng vào thư mục hoặc bnóng duyệt.

Bnóng vào list Tất cả các tệp Visio , tiếp đến bấm AutoCAD vẽ.

Duyệt cho tệp với bnóng mở.

Chèn một tệp DWG hoặc DXF vào sơ vật dụng Visio hiện tại có

Trên tab chèn , bấm Hình vẽ CAD.

Duyệt cho tệp và bnóng mở.

Chuyển đổi DWG với DXF đối tượng người tiêu dùng vào các hình Visio

Sau khi chúng ta nhập hoặc mở một bạn dạng vẽ AutoCAD, bạn có thể gửi nó thành hình dáng nhưng chúng ta cũng có thể sửa đổi vào Visio. Vui lòng chú ý rằng Việc đổi khác thanh lịch hình Visio quan trọng hoàn tác.

Bấm một khoảng trống trên sơ đồ dùng để vứt chọn ngẫu nhiên sản phẩm công nghệ gì mà hoàn toàn có thể đã làm được chọn.

Đặt nhỏ trỏ bên trên lân cận bên cạnh của những AutoCAD vẽ cho đến khi bé trỏ biến đổi hình tượng này:

*

Bnóng loài chuột cần, tiếp nối bấm Đối tượng vẽ CAD > gửi đổi.

Trong hộp thoại Chuyển thay đổi CAD đối tượng , nên chọn những tầng AutoCAD bạn có nhu cầu biến hóa thành mẫu thiết kế Visio.

Bnóng nâng cao mang lại tùy lựa chọn không giống. Ví dụ, bạn cũng có thể chọn để xóa bỏ những tầng sẽ thay đổi, biến hóa size thành form size làm nên, hoặc thay đổi nngơi nghỉ dòng mẫu vào bản thiết kế.

lúc chúng ta đổi khác một hình mẫu vẽ nghỉ ngơi định dạng DWG hoặc DXF, chúng ta cũng có thể biến hóa lần cuối không khí dạng xem của hình mẫu vẽ CAD được lưu. Một mẫu vẽ CAD hoàn toàn có thể đã có được lưu lại vào quy mô khoảng không hoặc không khí của giấy:

Dung lượng mô hình là vẽ workspace bao gồm nhưng CAD drafters chế tạo bạn dạng vẽ. khi bạn biến đổi một mẫu vẽ được giữ trong không khí quy mô, toàn bộ những đối tượng người dùng cùng văn bản bên trên những tầng các bạn chọn được chuyển đổi thành quyết Visio.

Không gian của giấy là 1 trong không gian tương tự nhỏng một tờ giấy, trong những số đó CAD drafters rất có thể bố trí các dạng coi không giống nhau của mẫu vẽ.

Bức Ảnh sau đây Hiển thị một mẫu vẽ DWG đang lưu trong không khí của giấy.

Hình vẽ đựng nhị hình chữ nhật viewports. Một cổng chú ý là 1 trong những cửa sổ thành cha chiều CAD vẽ. Mỗi size quan sát hoàn toàn có thể đặt nhằm co giãn khác biệt hoặc góc.

Khi các bạn thay đổi một hình mẫu vẽ được lưu lại trong không gian của giấy, chỉ những đối tượng được không giảm (giảm rời) bằng đường biên giới của cổng chú ý được thay đổi thành những thiết kế Visio. Đối tượng và văn uống phiên bản được cắt được chuyển vào đường kẻ. lấy ví dụ, vòng tròn được bao quanh trọn vẹn bằng một cổng quan sát được đổi khác thành hình tròn trụ Visio. Vòng tròn được giảm sút bằng cổng quan sát được biến đổi thành một chuỗi các dòng.

Lưu sơ vật dụng Visio dưới dạng tệp DWG hoặc DXF

Bnóng Tệp > Lưu dưới Dạng.

Duyệt nhằm tra cứu địa chỉ hoặc tlỗi mục cơ mà bạn muốn giữ mẫu vẽ.

Trong danh sách lưu giữ dưới dạng , bấm mẫu mã tệp mà chúng ta muốn:

AutoCAD vẽ (*.dwg)

AutoCAD trao đổi (*.dxf)

Nếu tệp Visio của chúng ta có nhiều hơn một trang vẽ, các bạn nên lưu giữ từng trang cá biệt.

Xem thêm: Term Dap Là Gì ? Điều Kiện Dap Là Gì

Giới thiệu về thao tác cùng với AutoCAD bạn dạng vẽ trong Visio

Chuẩn bị cho 1 AutoCAD nhập

Nhập bạn dạng vẽ AutoCAD

Chuyển thay đổi nhiều AutoCAD bản vẽ


Mở một AutoCAD vẽ trong Visio

Bnóng Tệp > Mở.

Tìm tlỗi mục trong các số đó vẽ nhưng mà bạn có nhu cầu giữ lại. Bnóng vào thỏng mục.

Bnóng vào list Tất cả những tệp Visio , tiếp nối bấm AutoCAD vẽ.

Duyệt đến tệp và bnóng mở.

Ckém một tệp DWG hoặc DXF vào sơ thiết bị Visio hiện có

Trên tab chèn , bnóng Hình vẽ CAD.

Duyệt cho tệp với bnóng mở.

Chuyển đổi DWG với DXF đối tượng vào các hình Visio

Sau khi bạn nhập hoặc mtại 1 phiên bản vẽ AutoCAD, chúng ta có thể biến đổi nó thành ngoại hình mà lại bạn có thể sửa thay đổi vào Visio. Vui lòng chú ý rằng việc biến hóa quý phái hình Visio bắt buộc hoàn tác.

Bnóng loài chuột đề nghị vào mẫu vẽ CAD, trỏ cho tới Đối tượng vẽ CAD, tiếp đến bấm chuyển đổi.

Trong hộp thoại Chuyển đổi CAD đối tượng , nên chọn lựa vỏ hộp kiểm cho những tầng AutoCAD đựng số đông đối tượng người tiêu dùng CAD mà bạn muốn biến đổi.


Lưu ý: Để giữ lại size tệp của bạn vẽ bé dại cùng tốc quá trình chuyển đổi, biến hóa chỉ tầng hoặc là tầm cơ mà bạn cần.


Bnóng nâng cao đến tùy chọn khác. lấy ví dụ như, chúng ta có thể chọn để xóa bỏ hoặc ẩn những tầng đã thay đổi, chuyển đổi size thành size hình dạng, hoặc biến đổi nở mẫu mẫu mã vào kiểu dáng.

Bnóng OK.

Lúc các bạn biến hóa một hình vẽ sinh hoạt định dạng DWG hoặc DXF, bạn cũng có thể biến hóa lần cuối không khí dạng xem của hình mẫu vẽ CAD được lưu lại. Một mẫu vẽ CAD hoàn toàn có thể đã có lưu giữ trong mô hình khoảng không hoặc không khí của giấy:

Dung lượng mô hình là vẽ workspace chủ yếu mà CAD drafters tạo thành bạn dạng vẽ. Khi các bạn đổi khác hình vẽ được lưu giữ trong không khí quy mô, tất cả những đối tượng cùng văn uống bản trên những tầng bạn chọn được biến đổi thành hình Visio.

Không gian của giấy là một trong không khí tựa như như một tờ giấy, trong số đó CAD drafters có thể sắp xếp các dạng coi khác biệt của hình vẽ.

Tấm hình tiếp sau đây Hiển thị một mẫu vẽ DWG sẽ lưu lại vào không khí của giấy.

Hình vẽ đựng nhì hình chữ nhật viewports. Một cổng chú ý là 1 trong hành lang cửa số thành cha chiều CAD vẽ. Mỗi khung quan sát rất có thể đặt nhằm co giãn khác biệt hoặc góc.

lúc bạn biến hóa một hình mẫu vẽ được lưu trong không gian của giấy, chỉ các đối tượng người dùng được không cắt (bị cắt) bằng đường biên giới của cổng nhìn được thay đổi thành hình Visio. Đối tượng với văn bản được giảm được đưa vào đường kẻ. lấy một ví dụ, một vòng tròn được bảo phủ trọn vẹn bằng một cổng chú ý được đổi khác thành hình tròn Visio. Vòng tròn được cắt giảm bằng cổng chú ý được thay đổi thành một chuỗi các dòng.

Lưu sơ đồ vật Visio dưới dạng tệp DWG hoặc DXF

Bấm Tệp > Lưu dưới Dạng.

Duyệt nhằm tìm địa chỉ hoặc tlỗi mục cơ mà bạn có nhu cầu lưu giữ hình mẫu vẽ.

Trong danh sách lưu giữ dưới dạng , bấm hình dáng tệp mà lại chúng ta muốn:

AutoCAD vẽ (*.dwg)

AutoCAD trao đổi (*.dxf)

Nếu tệp Visio của bạn có tương đối nhiều hơn một trang vẽ, bạn yêu cầu giữ từng trang trơ trọi.

*