Đuôi dng là gì, dng phần mở rộng tập tin

      241

Bài viết trước mình được bố trí theo hướng dẫn các bạn áp dụng file dng mang lại lightroom sản phẩm điện thoại rồi, cơ phiên bản là sử dụng dropbox hoặc một cloud như thế nào kia trung gian nhằm đồng hóa những premix vào điện thoại thông minh vì làm việc bên trên Smartphone về khâu bung file hơi tinh vi, độc nhất là với iphone.

Bạn đang xem: Đuôi dng là gì, dng phần mở rộng tập tin

Nếu bạn không phát âm hoàn toàn có thể xem lại sống đây: Thêm Premix Lightroom Mobile Bằng DNG Files – Không Cần Creative Cloud membership

Hôm ni mình viết một bài bác khác giải đáp bung file thẳng bên trên iphone không buộc phải sử dụng dropbox, để các bạn như thế nào download các premix cho lightroom điện thoại trên trang web của bản thân hoàn toàn có thể sử dụng thẳng một cách thuận tiện, bắt đầu nào:

Bước 1:

Trước hết bạn phải thiết đặt lightroom di động cùng phầm mềm thứ hai là unzip (lên appstore cùng search thấy icon nlỗi hình là đúng nha)

*

Cách 2:

Msống link download tệp tin zip bằng chrome hoặc firefox, mngơi nghỉ bằng safari nó báo tệp không được hỗ trợ, đang tải về ko được đâu.

*

Bnóng vào biểu tượng download nhỏng hình.

Cách 3:

Mlàm việc tệp tin zip vào unzip, nhấp chuột kia auto nó giải nén ra 1 thư mục bắt đầu chứa những tệp tin .dng

*

Oki nhớ tên thư mục đang lưu giữ, xoay sang lightroom sản phẩm điện thoại và bắt đầu các bước áp màu:

Cách 4: Tạo tlỗi mục lưu Preset vào Lightroom CC

Mở ứng dụng Lightroom CC bên trên điện thoại của bạn cùng dấn biểu tượng ‘+’ ở kề bên phần ‘Albums’ với tiếp đến tạo thành thư mục bắt đầu. Đặt thương hiệu cho thư mục sao cho chính mình dễ dàng nhớ nội dung bên phía trong, ví dụ: ‘Sarahannabella Presets.

*


Vào thỏng mục với tạo nhị album mặt trong: một tên là ‘Photos’ cùng dòng còn sót lại tên là ‘Presets’.

*

Cách 5: Nhập files

Chạm vào ba dấu chnóng cạnh bên album ‘Presets’ của chúng ta, kế tiếp chọn ‘Add Photos’ cùng vào ‘From Camera Roll’. Nhập tất cả những tệp preset chúng ta vừa thiết lập xuống.Sau kia lặp lại bước cùng với album ‘Photos’, nhưng lại lần này hãy chọn gần như hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Xem thêm: Giỏi Ngay Cấu Trúc Warn Against Là Gì, Clb Tiếng Anh

*

Bước 6: Lưu từng Preset

Để dễ dàng với ko mất thời gian những lần chỉnh hình họa, bạn phải lưu lại Preset và lightroom của công ty, các lần chỉnh ảnh chỉ cần lựa chọn Preset là kết thúc, ko đề xuất tiến hành sở hữu Prephối lại đợt tiếp nhữa.

Bấm vào hình ảnhNhấn vào tía dấu chấm ở góc bên trên cùng mặt phảiChọn ‘Create Preset’Nhập tên prephối và tùy lựa chọn một thỏng mục cần giữ.Nhấn dấu check ở góc cạnh bên trên cùng bên phải đặt lưu giữ.

*

Cách 7: Chỉnh sửa ảnh

Mở bất kỳ hình họa làm sao bạn muốn sửa đổi. Sau đó nhấp vào ‘Preset’ với tiếp nối vào ‘Color’ giúp xem list toàn bộ những premix, kiếm tìm kiếm trong danh sách cho prephối bạn phải search. Theo mang định, nó là ‘User Presets’ .Mnghỉ ngơi tlỗi mục với chọn ngẫu nhiên premix như thế nào bạn có nhu cầu áp dụng tự list. Khi tìm kiếm được preset tương xứng, bạn nên chọn lựa nó và chỉnh sửa hình hình họa bởi các premix kia.

*

Chúc các bạn gồm có bức ảnh thiệt xuất sắc với Lightroom CC điện thoại.

Hình như bạn cũng có thể tìm hiểu thêm video clip phía dẫn


*

Tài ngulặng VIP.. là để tiếp thu kiến thức, áp dụng mục tiêu cá thể – không hẳn để chào bán hoặc nói qua lại, như thế là góp thêm phần tạo trang web.
*