Xàm xí đú nghĩa là gì? – Chắc hẳn đây là câu hỏi không ít người đang tìm kiếm. Dưới góc nhìn của một xàm nhân, tui xin có một vài chia sẻ về cụm từ này cũng như những lí do làm cho người đời có ác cảm với nó như vậy. Đây là góc nhìn dưới quan điểm cá nhân và không mang tính tiêu chuẩn. Nên các bạn có thể tiếp nhận hoặc không! Vậy nên bạn nào thích thì xem tiếp, không thích thì tắt máy đi ngủ. Vì lỡ xem phần dưới rồi thì thể nào cũng bị thích ngoài dự định. Ahihi

Đang xem: Nghĩa của từ Đú nghĩa là gì, Định nghĩa, khái niệm hiểu như thế nào cho Đúng

*

*

Xàm xí đú nghĩa là gì?

Xàm xí đú là một cụm từ bạn có thể nghe được ở bất kì nơi nào. Từ công viên đến công trường, từ văn phòng đến chợ đen, mọi nơi đều có cả. Nó là một cụm từ quen thuộc dùng để nói đến những hành động, những lời nói mà người nghe không hề mong đợi và cảm thấy nhàm chán vãi chưởng. Vậy để biết chính xác nó là gì thì cần chia nó thành 2 phần:

Xàm xí là gì?

Đú là gì?

*

Xem thêm: Style Là Gì, Nghĩa Của Từ Style, Style Là Gì

*

Như vậy có thể thấy rằng, xàm xí đú có nghĩa nghiêm túc là những hành động, lời nói tào lao của mấy đứa thích đua đòi theo trào lưu vớ vẩn. Nghe có vẻ nghiêm trọng nhể

Tuy nhiên, trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta vẫn thường hay dùng nó để nói về những người chúng ta yêu thương và quý mến. Vậy có phải là đang xỉ vả họ không? Đây là câu hỏi mà mỗi người hãy tự trả lời. Đừng sống theo giáo điều của người khác tạo ra, hãy sống theo cách mà tâm hồn thấy thanh thản!

Vì những thằng suốt ngày nói đạo lý thì thường sống như nồi….

Phải chăng chúng ta đang cố gắng trốn tránh nó?

Có một thực trạng trong xã hội là chúng ta đang cố tình trốn tránh những thứ bị gán cho mác không tốt. Nhưng dù có trốn đi đâu thì nó vẫn tồn tại và đeo bám chúng ta như phụ tùng đi theo chiếc xe vậy. Bạn có biết đứa nào mà suốt ngày nói chuyện kiểu nghiêm túc nhưng một hôm phát hiện ra nó đang lén đọc truyện “truyền thuyết về loài lợn không quần”. Vậy những gì nó nói là xàm xí đú hay những gì nó làm là xàm xí đú?

*

Xem thêm: Gia Công Chùm Tia Laze Là Gì ? Ứng Dụng Của Laser Trong Ngành Công Nghiệp

Có khi nào bạn đủ dũng cảm để nhìn thằng vào những điều bị cho là xàm xí đú trong cuộc sống chưa?

Đi gặp bạn bè thì bạn thích cả đám nói chuyện lầy lội rồi cười sảng khoái; hay mỗi đứa 1 góc để hỏi chuyện lương tháng bao nhiêu?

Có khi nào bạn chê đứa bạn vài câu dạng như “mày hát như cái quần què” hoặc bức tức rồi quát vô mặt đứa bạn “tao đéo thích làm nữa”? Có không?

Bạn coi hài độc thoại và bị cả nhà chửi là hài xàm xí đú mà cũng coi. Bạn sẽ làm gì? Mà thú vị hơn là vài hôm sau đó, anh trai, em gái thậm chí là bố mẹ lại đi hỏi hôm trước mày coi hài gì. Wow!

Và còn nhiều nữa, ai trải nghiệm rồi thì comment chia sẻ nào

Tại sao không đối mặt thay vì trốn tránh bằng nghiêm túc giả tạo?

Không quản được thì cấm, không đối mặt được thì trốn. Bạn có vậy không?

Thay vì trốn tránh những thứ xàm xí bằng bộ mặt nghiêm túc giả tạo, tại sao không thử tìm hiểu xem vì sao nó lại có thể tồn tại lâu dài và trở nên phổ biến như vậy?

Các từ khóa liên quan:

xàm xí đú là gìxàm xí đú nghĩa là gìxàm xí đú dịch tieng anhstt xàm xí đúhài xàm xí đúphim xàm xí đúchuyện xàm xí đúnhững câu nói xàm xí đúnghĩa của từ xàm xí đúý nghĩa của từ xàm xí đúxàm xí đú tiếng anh là gìxàm xí đú có nghĩa là gìxàm xí đú tiếng anhChuyên mục: Hỏi Đáp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *