Quan hệ Đối tác là gì, những Điều cần biết về quan hệ Đối tác

      62

Nuôi dưỡng quan hệ bền vững

Thành công của chúng tôi hầu hết phụ thuộc vào quality quan hệ cùng với quý khách, bên cung ứng và gần như đối tác doanh nghiệp quan trọng không giống. Chúng tôi hướng tới can dự xây đắp quan hệ tình dục hợp tác dựa vào sự tin tưởng, minh bạch, kính trọng cho nhau với tác dụng đôi bên.

Bạn đang xem: Quan hệ Đối tác là gì, những Điều cần biết về quan hệ Đối tác


*

Năm 2013, Shop chúng tôi đưa vào áp dụng phương tiện Đánh Giá cường độ chấp thuận của chúng ta - Net promoter score (NPS) với phương châm biến hóa doanh nghiệp bậc nhất về chất lượng các dịch vụ, mang người sử dụng làm trung trung khu. NPS có thể chấp nhận được công ty chúng tôi tính toán chất lượng sản phẩm, các dịch vụ trong bé mắt của người sử dụng. Từ kia, chúng tôi thấu hiểu quý khách đề nghị gì cùng kiểm soát và điều chỉnh thành phầm, hình thức dịch vụ phù hợp cùng với nhu cầu quý khách. Đồng thời, đây cũng là chỉ số đo lường kết quả công việc (KPI) đóng góp vào tăng trưởng marketing.

Độ trung thành cùng bằng lòng của bạn là nhân tố chìa khóa mang tới thành công dài hạn của công ty chúng tôi. NPS giúp chúng tôi tấn công túi tiền độ trung thành cùng ưng ý của chúng ta một giải pháp khối hệ thống với rõ ràng. Dựa vào đó, công ty chúng tôi sản xuất quy trình chuẩn chỉnh hóa nhằm đúng lúc phân một số loại, đối chiếu với xử lý toàn bộ vụ việc của công ty.

Chúng tôi gắn vào NPS vào hồ hết hoạt động của tổ chức triển khai, từ xung quanh hiện nay ngôi trường tới trụ ssinh sống công ty. Vấn đề của người tiêu dùng dù xẩy ra nghỉ ngơi cấp vận động như thế nào cũng trở nên được báo cáo lên cấp cho trên. Cấp thống trị phú trách đón nhận, Reviews cùng giới thiệu biện pháp khắc phục và hạn chế cho từng sự việc của từng cá nhân quý khách.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Virtual Nghĩa Là Gì ? (Từ Điển Anh Virtual Office Là Gì

Tháng 6 năm 2016, chúng tôi sẽ tổ chức triển khai đào tạo nên 30.000 nhân viên về thể hiện thái độ xử sự lúc thao tác làm việc trực tiếp với quý khách, góp thêm phần triển khai cam kết “engineering.tomorrow.together” của thyssenkrupp Elevator cho tới người tiêu dùng thái độ thao tác làm việc với quý khách hàng là chìa khóa đưa công ty chúng tôi biến chuyển chọn lọc số 1 của những đối tác doanh nghiệp bên trên Thị phần.


*

Là một member của Tập đoàn TK Elevator, công ty chúng tôi hiểu đúng bản chất cách tân và phát triển bền chắc là nhân tố đặc biệt đặc biệt đối với sau này của người sử dụng. Phát triển bền vững ảnh hưởng đổi mới trí tuệ sáng tạo, ko xong xuôi cải thiện kết quả kinh tế tài chính, môi trường xung quanh và buôn bản hội tại TK Elevator. Đây cũng chính là yếu tố đảm bảo an toàn thành công trong cai quản buôn bán và chuỗi cung ứng.

Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi hành vi của chính mình ảnh hưởng cho tới môi trường thiên nhiên, xã hội với nền tài chính của nước sở tại. Tập đoàn TK Elevator Sở luật lệ xử sự mang đến Nhà cung ứng kể khái niệm về cải cách và phát triển bền chắc và tuân hành, cũng như hầu hết tiêu chuẩn chỉnh cơ mà công ty chúng tôi đòi hỏi trường đoản cú đơn vị cung cấp.

khi triển khai sắm sửa, chúng tôi quan tâm đến tất cả mọi tiêu chuẩn về tài chính, kĩ thuật, quá trình, buôn bản hội cùng môi trường thiên nhiên. Chúng tôi kỳ vọng hoạt động sale của nhà hỗ trợ bắt buộc tuân thủ khá đầy đủ những khí cụ, luật pháp nội địa cùng nước ngoài, nguyên lý vào Hiệp ước trái đất của Liên Hợp Quốc và đề nghị, tiêu chuẩn chỉnh công ty chúng tôi đưa ra trong Bộ phép tắc ứng xử đến Nhà cung cấp.