Nuôi dưỡng mối quan hệ bền vững

Thành công của chúng tôi chủ yếu dựa vào chất lượng mối quan hệ với khách hàng, nhà cung cấp và những đối tác quan trọng khác. Chúng tôi hướng tới thúc đẩy xây dựng quan hệ hợp tác dựa trên sự tin tưởng, minh bạch, tôn trọng lẫn nhau và lợi ích đôi bên.

Đang xem: Quan hệ Đối tác là gì, những Điều cần biết về quan hệ Đối tác

*

Năm 2013, chúng tôi đưa vào ứng dụng công cụ đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng – Net promoter score (NPS) với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chất lượng dịch vụ, lấy khách hàng làm trung tâm. NPS cho phép chúng tôi đo lường chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong con mắt của khách hàng. Từ đó, chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần gì và điều chỉnh sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời, đây cũng là chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPI) đóng góp vào tăng trưởng kinh doanh.

Độ trung thành và hài lòng của khách hàng là yếu tố chìa khóa dẫn tới thành công dài hạn của chúng tôi. NPS giúp chúng tôi đánh giá cả độ trung thành và hài lòng của khách hàng một cách hệ thống và minh bạch. Dựa vào đó, chúng tôi xây dựng quy trình chuẩn hóa để kịp thời phân loại, phân tích và giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng.

Chúng tôi đã tích hợp NPS vào mọi hoạt động của tổ chức, từ ngoài hiện trường tới trụ sở công ty. Vấn đề của khách hàng dù xảy ra ở cấp hoạt động nào cũng sẽ được báo cáo lên cấp trên. Cấp quản lý phụ trách tiếp nhận, đánh giá và đưa ra biện pháp khắc phục cho từng vấn đề của từng cá nhân khách hàng.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Virtual Nghĩa Là Gì ? (Từ Điển Anh Virtual Office Là Gì

Tháng 6 năm 2016, chúng tôi đã tổ chức đào tạo cho 30.000 nhân viên về thái độ ứng xử khi làm việc trực tiếp với khách hàng, góp phần thực hiện cam kết “engineering.tomorrow.together” của thyssenkrupp Elevator tới khách hàng thái độ làm việc với khách hàng là chìa khóa đưa chúng tôi trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác trên thị trường.

*

Là một thành viên của Tập đoàn TK Elevator, chúng tôi hiểu rằng phát triển bền vững là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với tương lai của công ty. Phát triển bền vững thúc đẩy đổi mới sáng tạo, không ngừng cải thiện hiệu quả kinh tế, môi trường và xã hội tại TK Elevator. Đây cũng là nhân tố đảm bảo thành công trong quản lý mua sắm và chuỗi cung ứng.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi hành động của mình ảnh hưởng tới môi trường, xã hội và nền kinh tế của nước sở tại. Tập đoàn TK Elevator Bộ quy tắc ứng xử cho Nhà cung cấp đề cập định nghĩa về phát triển bền vững và tuân thủ, cũng như những tiêu chuẩn mà chúng tôi đòi hỏi từ nhà cung cấp.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Undergoing Là Gì, Nghĩa Của Từ Undergo, Undergo Là Gì

Khi tiến hành mua sắm, chúng tôi cân nhắc tất cả những tiêu chí về kinh tế, kĩ thuật, quy trình, xã hội và môi trường. Chúng tôi kỳ vọng hoạt động kinh doanh của nhà cung cấp phải tuân thủ đầy đủ những quy định, luật pháp trong nước và quốc tế, nguyên tắc trong Hiệp ước toàn cầu của Liên Hợp Quốc và yêu cầu, tiêu chuẩn chúng tôi đề ra trong Bộ quy tắc ứng xử cho Nhà cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *