Trình là gì:

Đệ trình đề cập đến thái độ của các cá nhân đệ trình lên chính quyền hoặc ý chí của người khác mà không đặt câu hỏi.

Đang xem: Nghĩa của từ Đệ trình là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích Đệ trình trong tiếng tiếng anh

Đang xem: đệ trình là gì

gocnhintangphat.comệc đệ trình từ bắt nguồn từ đệ trình Latinh , có nghĩa là “đệ trình”. Trong số các từ đồng nghĩa có thể được sử dụng để đề cập đến đệ trình là sự phục tùng, tuân thủ, đầu hàng, ngoan ngoãn và vâng lời.

Những người phục tùng có lập trường cấp dưới và tuân thủ mọi mệnh lệnh họ đưa ra mà không trách móc hay phàn nàn, ngay cả khi họ không đồng ý với những gì họ nên làm, điều này có thể là do họ cảm thấy bị đe dọa hoặc thua kém người khác.

Sự khuất phục có thể được chứng minh trong các bối cảnh khác nhau của xã hội và nói chung, người ta không thấy rõ vì người ta phục tùng là một người thường bị làm nhục hoặc nô lệ bởi người khác.

Trong số các bối cảnh mà sự phục tùng có thể xảy ra là mối quan hệ gia đình giữa cha mẹ và con cái, trong mối quan hệ vợ chồng hoặc trong mối quan hệ công gocnhintangphat.comệc giữa sếp và nhân gocnhintangphat.comên. Trong những trường hợp này, những người phục tùng phục tùng mệnh lệnh của nhau, cảm thấy thấp kém và bị đe dọa, do đó, họ không bỏ sót hoặc phản bác ý kiến.

Nhiều ví dụ khác về gocnhintangphat.comệc đệ trình có thể được đề cập trong đó người ta có thể đánh giá cao cách một trong các bên phải gửi theo lệnh của người kia và tuân thủ chúng.

Mặt khác, sự phục tùng cũng được quan sát trong các lĩnh vực khác, chẳng hạn như võ thuật hoặc đấu vật. Trong những trường hợp này, sự phục tùng đề cập đến sự bất động của đối thủ buộc anh ta phải đầu hàng.

Tương tự như vậy, trong quan hệ tình dục, có sự phục tùng trong một tập hợp thực hành ngụ ý sự thống trị của người này so với người khác. Trong trường hợp này, những người tham gia vào hành động hoặc tưởng tượng tình dục có niềm vui trong gocnhintangphat.comệc bị chi phối hoặc thực hiện quyền thống trị. Những mối quan hệ này có thể dẫn đến hành gocnhintangphat.com của sadomasochism.

Về phần mình, trong lĩnh vực luật pháp, đệ trình là sự đệ trình cho yêu cầu của một trong các bên, không có nghĩa là một bên thừa nhận quyền của bên kia, gây ra sự công bố ý kiến ​​của thẩm phán.

Xem thêm: Tripwire Là Gì – Giải Pháp Theo Dõi Cấu Hình Hệ Thống

Tương tự, đệ trình cũng chỉ ra hành động mà một người phục tùng quyền tài phán khác, từ bỏ quyền sở hữu hoặc quyền tài phán của mình. Tuy nhiên, đệ trình có thể được chứng minh theo cách ngầm hoặc thể hiện.

Người phục tùng được đặc trưng bởi sự khiêm tốn, ngoan ngoãn, ngoan ngoãn, phục tùng, đầu hàng hoặc khuất phục trước người khác, cho dù đó là ông chủ, đối tác, bạn bè của họ hay người khác. Chẳng hạn, một đứa con trai phục tùng cha mẹ kể từ đó, nó phải tuân theo và tuân theo mệnh lệnh của nó.

Ngay cả sự phục tùng cũng có thể được chứng minh ở động vật, ví dụ, khi một con vật bị chi phối bởi chủ của nó hoặc bất kỳ người nào khác.

Trong một trật tự ý tưởng khác, Submission là tựa đề của cuốn tiểu thuyết của tác giả Michel Houellebecq, xuất bản năm 2015, dựa trên một cốt truyện của tiểu thuyết chính trị.

Vâng lời. Quan sát.

Gửi nhanh và gửi ngầm

Gửi nhanh và gửi ngầm là hai thuật ngữ liên quan đến đệ trình thủ tục.

gocnhintangphat.comệc đệ trình nhanh được quy định bởi các bên, xác định khu vực bầu cử của các tòa án sẽ xét xử vấn đề này. Trong trường hợp một số tòa án có cùng thẩm quyền, phân phối sẽ xác định tòa án nào có liên quan đến gocnhintangphat.comệc xét xử vụ án.

Mặt khác, gocnhintangphat.comệc đệ trình ngầm được chứng minh trong hai trường hợp, lần đầu tiên đề cập đến nguyên đơn, khi anh ta đến tòa án của một khu vực bầu cử nào đó để nộp đơn khiếu nại, và lần thứ hai đề cập đến bị đơn khi thực hiện bất kỳ hành động nào trong phiên tòa ngoại trừ từ chối do nộp đơn yêu cầu.

Xem thêm:

Đệ trình trong Kinh thánh

Đệ trình là đặt bản thân bạn theo thứ tự của bản án, quyết định hoặc tình cảm của người khác. Do đó, mỗi Kitô hữu phải phục tùng Thiên Chúa mà không thắc mắc và, tuân theo các mệnh lệnh và giáo lý của mình để có một cuộc sống Kitô hữu, một người theo và trung thành với Chúa Jesus Christ và thoát khỏi mọi tội lỗi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *