Đá ecz là gì, tiêu chuẩn Đánh giá và Ý nghĩa của Đá cz dhkj

      671

80% trang sức đẹp được lắp đá Cubic Zirconia (CZ). Đá Cubic Zirconia có cách gọi khác là đá CZ tuyệt ECz hoặc kim cương nhân tạo. Để biết chi tiết rộng về Đá Cubic Zirconia ( CZ ) là gì ? hãy thuộc Shop chúng tôi khám phá sinh hoạt nội dung bài viết này nhé.Quý Khách đã xem: đá ecz là gì

Đá Cubic Zirconia (CZ) là gì?

Đá Cubic Zirconia (CZ) được viết tắt là CZ, ECZ, chúng còn được được cho là cùng với cái thương hiệu kyên cương nhân tạo. Lý bởi vì bọn chúng được Điện thoại tư vấn điều này là dựa vào vẻ đẹp mắt, tính năng quang quẻ học… không thua thảm kỉm kim cương tự nhiên. Chúng là các tinh thể tự tạo được phân phối từ bỏ Zirconium(IV)-oxid (Baddeleyit), trải qua quá trình tinc chế cùng ổn địnht vào ánh sáng cao.Bạn sẽ xem: đá ecz là gì

Cubic Zirconia (tuyệt có cách gọi khác là Fianit), được trở nên tân tiến lần đầu tiên năm 1937 trên Viện Lebedev (Viện thiết bị lý FIAN của Viện Hàn lâm Khoa học tập Nga, vì vậy còn mang tên là Fianit). Bởi do độ cứng của đá 8-8,5 trên thang độ cứng Mohs và tinch chế, cải cách và phát triển qua 1 quy trình cung cấp tiên tiến và phát triển, bọn chúng phát triển thành sản phẩm trang sức quý rất tốt, tuy vậy với chi phí rẻ với hiện thời sẽ có tương đối nhiều yêu cầu trong nghề công nghiệp trang sức quý.

Bạn đang xem: Đá ecz là gì, tiêu chuẩn Đánh giá và Ý nghĩa của Đá cz dhkj

Kết Luận, đá Cubic Zirconia là một một số loại đá tổng hợp với nhân tố chính là ZrO2, bột định hình. Số lượng của mỗi nhân tố được kiểm soát và điều hành cẩn trọng nhằm tạo nên một viên đá tổng phù hợp bao gồm chất lượng cao gồm độ tinh xảo sát bởi kyên cương cứng.

Xem thêm: Chất Bột Đường Là Gì - Nêu Vai Trò Của Chất Bột Đường Đối Với Cơ Thể


*

*

Cũng nlỗi kyên cưng cửng cùng những một số loại đá các cubic zirnhỏ cũng khá được Reviews theo tiêu chuẩn 4C

Kỹ thuật cắt (Cut):

Cách cắt khôn cùng đặc trưng, một viên đá Cubic Zirconia chỉ thiết lập vẻ đẹp hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi nó bức xạ ánh nắng những độc nhất vô nhị. Người ta có niềm tin rằng một viên đá được giảm tuyệt vời và hoàn hảo nhất đang làm đội giá trị dù cân nặng của bọn chúng tất cả bị giảm đi 30% trong quá trình giảm. Vì trong quá trình giảm vẫn làm cho tăng cường mức độ trong cũng tương tự màu sắc của đá Cubic Zirconia.


*

Kăn năn lượng (Carat):


*

*

Độ trong veo (Clarity):

Độ trong veo của đá Cubic Zirconia được Reviews nhờ vào công dụng quan sát bên dưới kính núp 10 lần, các dấu xước, Màu sắc, tạp hóa học … tất cả các được áp dụng nhằm reviews một viên đá Cubic Zirconia. Những viên đá Cubic đạt độ tinch khiết, không lẫn tạp chất sẽ tiến hành Reviews cao cùng có giá trị cao hơn hầu như viên đá không giống.

*