Chương trình bonjour là gì, cách xóa bonjour trên máy tính Đơn giản nhất

      127

Bonjour được Apple tạo nên như một phương pháp thông số kỹ thuật mạng với thông số kỹ thuật bởi ko. Nó chất nhận được người tiêu dùng tò mò những trang bị cùng máy tính bên trên mạng IPhường nhưng không yêu cầu cấu hình trước tinh vi. Các công ty cách tân và phát triển cũng đã thêm 1 plugin IE và trình lí giải thiết lập cấu hình sản phẩm in. Những người tiêu dùng khác trên mạng có thể thực hiện nhì chức năng này cơ mà ko cần định thông số kỹ thuật sever DNS hoặc ảnh hưởng IP. Chúng tôi phân tích chi tiết các loại chương trình. Bonjour được sản xuất vào khoảng thời gian 2002 như một phương pháp giúp những người liên kết PC cùng với mạng hiện tại có. Nó được cho phép người dùng tự động hóa search các laptop hoặc sever khác mà lại không phải thông số kỹ thuật trước.

Bạn đang xem: Chương trình bonjour là gì, cách xóa bonjour trên máy tính Đơn giản nhất

Đang xem: Phần mềm bonjour để làm gì

Quy tắc làm cho gocnhintangphat.comệc cùng với công tác Bonjour.

Dường như, nếu bạn không có mạng làm gocnhintangphat.comệc, cơ chế sẽ giúp đỡ các bạn chế tác một mạng mới. Nó có lợi hơn cho người muốn kết nối các máy tính xách tay Windows vào mạng mái ấm gia đình. Đối cùng với áp dụng thương thơm mại, tốt rộng là chăm chú cho phần mềm trả tổn phí new hơn. Chương thơm trình vẫn lạc hậu, tuy thế các bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện nó nhằm chế tạo một mạng. quý khách rất có thể sử dụng chính sách này để tạo thành nước ngoài lệ tường lửa miễn tổn phí, bao hàm các máy vi tính được vạc hiện tại. Chương trình chuyển động trong Windows XPhường cùng các phiên phiên bản new hơn.

Nó là gì

Sự phát triển của technology BYOD trên Windows 10 đã dẫn đến sự phổ cập của những sản phẩm công nghệ xuất sắc trong môi trường thiên nhiên doanh nghiệp lớn. Nhiều công ty cùng tổ chức nhưng mà năm năm trước hoàn toàn không có thành phầm của Apple, hoặc, cực tốt, một vài máy tính xách tay Mac nhằm sử dụng chuyên sử dụng, tiếng sử dụng iPhone cùng ipad tablet làm đồ vật tiêu chuẩn chỉnh, gồm hàng trăm ngàn, hàng trăm ngàn hoặc thậm chí là hàng trăm ngàn máy hoạt động bên trên mạng. . Những đổi mới này có thể chấp nhận được nhân gocnhintangphat.com.vbắt buộc trsinh hoạt cần di động và năng suất rộng. Không giống như các app BYOD khác, những thành phầm của Apple liên kết và truy vấn mạng bằng hiệ tượng.

Bonjour bên trên máy tính là gì? Đó là 1 trong giao thức cấu hình mạng ko dây (Zeroconf) cấu hình mạng không có hỗ trợ mang lại gocnhintangphat.comệc chuyển tên miền nhiều hướng (mDNS), được Apple sử dụng nhằm phạt hiện nay tự động và thuận tiện các laptop và hình thức vào mạng IPhường. Bonjour (y như các các dịch vụ phân phát đa phía khác như Avahi và UPnPhường của Microsoft) thực hiện các giao thức IP tiêu chuẩn công nghiệp được cho phép chúng tự động hóa tò mò cho nhau mà chưa phải nhập ảnh hưởng IP.. hoặc định thông số kỹ thuật sever DNS. Sự đơn giản dễ dàng của phương thức này nằm ở đoạn nó cung ứng sự thuận tiện lúc thực hiện các hình thức dịch vụ mạng. Loại vứt nhu cầu định cấu hình những hình thức dịch vụ như Giao thức cấu hình sever rượu cồn, Tlỗi mục hình thức dịch vụ DNS và DNS, phần mềm chất nhận được bạn tiếp tục xuất bản cùng mày mò những các dịch vụ.

Truyền lời nhắn, sản phẩm công nghệ in, máy chủ với các thứ thịnh hành không giống có thể lăng xê các dịch vụ của họ. Sau kia, người sử dụng quan sát và theo dõi các PR Bonjour và liên kết cùng với những sever cân xứng, y như ngẫu nhiên hình thức nào không giống. Giao thức cũng quan trọng nhằm từng trải các dịch vụ (Khám phá dịch vụ), cũng tương tự để đáp ứng những trải nghiệm cho, vào một số trong những ngôi trường hòa hợp Có nghĩa là một sản phẩm công nghệ có thể vừa là thứ khách hàng vừa là máy chủ. Tự rượu cồn phân phát hiện nay chất nhận được người sử dụng, ví dụ như Máy tính bảng iPad với MacBook, dễ dãi áp dụng thiết bị in bởi AirPrint hoặc hiển thị hình chiếu gương của màn hình hiển thị bằng AirPlay.

Tôi có phải lịch trình Bonjour không?

Cấu hình ko các dịch vụ mạng của sản phẩm tính của bạn không phải là 1 trong lịch trình cần thiết. Nếu chúng ta xóa nó, máy tính của bạn sẽ vẫn chuyển động bình thường. Phần mượt chỉ cần thiết nếu khách hàng áp dụng một app hoặc các dịch vụ thử khám phá nó. Gỡ cài đặt hoàn toàn có thể vô hiệu hóa kết nối mạng giữa máy vi tính và các thứ khác. Bonjour là phần mềm tiêu chuẩn với thường xuyên được thiết đặt với phần mềm máy in mạng.

Chương trình này để làm gì? Bonjour được thiết kế với nhằm tự động hóa cấu hình mạng nhưng mà ko buộc phải bất kỳ cố gắng nào từ bỏ người dùng. Theo Apple, sản phẩm được iTunes thực hiện nhằm share tlỗi gocnhintangphat.comện nhạc giữa những máy tính, kết nối cùng với AirPort Express và chuyển động với Apple TV. Cmùi hương trình cũng tích phù hợp vào trình trông nom web Safari để tìm tìm những hình ảnh web. Theo Tạp chí PC, hầu như các sản phẩm công nghệ in gồm sẵn trên Thị Trường gần như áp dụng chương trình tùy chỉnh mạng này để dấn dạng thiết yếu chúng và liên hệ cùng với những laptop bên trên mạng tổng thể.

Thuật ngữ Cấu hình mạng Zero Zero Mạng giỏi Zeroconf biểu hiện một giao thức có thể chấp nhận được những máy mạng được thông số kỹ thuật auto. Các tiêu chuẩn mạng Zeroconf loại bỏ sự quan trọng nên có sự can thiệp của con người vào setup. Zeroconf được cho phép chúng ta liên kết cùng với mạng và tức thì mau chóng gồm sẵn cho toàn bộ những thiết bị được liên kết khác. Tuy nhiên, Zeroconf không tự động hóa trọn vẹn thông số kỹ thuật mạng. Người sử dụng mạng vẫn yêu cầu định thông số kỹ thuật bằng tay toàn bộ các thiết đặt nâng cấp, chẳng hạn như chia sẻ tệp, setup Wi-Fi với thiết lập bảo mật.

Xem thêm: Những Điều Cơ Bản Cần Biết Về Ung Thư Là Gì, Sự Thật Về Ung Thư Vú

Thiết lập mạng mái ấm gia đình hoặc cơ sở để share tệp thân những máy tính xách tay hoàn toàn có thể là 1 trong quy trình tinh vi. Bonjour có thể chấp nhận được những sản phẩm được liên kết với 1 mạng chạy phần mềm iTunes để auto share thư gocnhintangphat.comện phương tiện đi lại cùng nhau, vứt bỏ nhu yếu tùy chỉnh thiết lập một đội nhóm mạng nhằm chia sẻ phương tiện. Thương Mại & Dịch Vụ này chỉ chuyển động Lúc iTunes đang làm việc trên cả nhì đồ vật với thực tế nó không sao chép ngẫu nhiên ban bố như thế nào – nó gửi tài liệu từ một trang bị khác.

Mặc dù gocnhintangphat.comệc xóa lịch trình sẽ không tác động đến buổi giao lưu của máy tính của bạn, nhưng mà lần tới khi bạn rứa in một cái nào đó, chúng ta cũng có thể gặp nên sự vắt – laptop của các bạn sẽ không thể kiếm tìm thấy sản phẩm in. Không y hệt như cấu hình thiết lập lắp thêm in USB bên trên một máy vi tính, vật dụng in mạng đề xuất được định thông số kỹ thuật như một lắp thêm mạng nhằm giao tiếp với nhiều lắp thêm với thiết yếu dựa vào liên kết thẳng giữa sản phẩm với sản phẩm công nghệ. Dịch Vụ Thương Mại rất có thể xử lý thông số kỹ thuật mạng cơ bản của dòng sản phẩm in với có thể chấp nhận được mỗi laptop biết rằng lắp thêm được kết nối với mạng. Phần mềm có thể hoạt động với Windows Update, xác minh sản phẩm in là trang bị được kết nối cùng auto thiết đặt bất kỳ trình điều khiển cần thiết như thế nào.

Cách cài đặt xuống và thiết đặt

Bạn rất có thể cài xuống lịch trình trường đoản cú website thỏa thuận của nhà cách tân và phát triển – Apple. Sau Khi download xuống, hãy chạy tệp thiết đặt với làm theo gợi ý của trình chỉ dẫn cài đặt. Quá trình này vẫn mất tương đối nhiều thời gian với sẽ không còn khó khăn trong cả đối với người tiêu dùng PC new làm cho quen thuộc. gocnhintangphat.comệc xóa ứng dụng ngoài trang bị của các bạn sẽ khiến những áp dụng sử dụng chức năng của chương trình xong xuôi chuyển động bình thường. Nhưng nếu như bạn không tồn tại bất kể điều gì liên quan mang đến truy vấn tận nơi, vận dụng từ bỏ xa hoặc đồng hóa hóa với Apple TV, chúng ta cũng có thể xóa chương trình. Bên cạnh đó, bạn có thể xóa phiên bản update phần mềm của Apple nếu khách hàng không cần. Nhưng chớ xóa Hỗ trợ ứng dụng Apple, vị nó quan trọng đến iTunes.

Cách gỡ thiết đặt Bonjour

Nếu các bạn bao gồm phần mềm Apple bên trên vật dụng của chính bản thân mình, có chức năng cao là gồm thư mục Bonjour trong các tệp lịch trình của bạn. Nó tự động khởi rượu cồn cùng kích hoạt tiến trình mDNSResponder.exe pháo. Trình thống trị tác vụ Windows cần yếu ngừng quá trình này. Làm cố kỉnh làm sao nhằm loại trừ Bonjour, Cửa Hàng chúng tôi đã để mắt tới thêm.

Phương pháp 1: xóa Bonjour khỏi bảng tinh chỉnh và điều khiển

Theo nguyên tắc, chúng ta cũng có thể xóa Bonjour khỏi bảng tinh chỉnh và điều khiển. quý khách hay rất có thể làm vấn đề này bằng phương pháp vào bảng tinh chỉnh và điều khiển với nhấp vào Cmùi hương trình cùng Tính năng của Cmùi hương trình. Tìm một lịch trình mang tên là Bon Bonourour với bấm vào nên vào nó nhằm chọn Xóa Xóa. Quá trình này hoàn toàn có thể ko đào thải hoàn toàn Bonjour, do vậy các vấn đề hoàn toàn có thể phát sinh cùng với buổi giao lưu của iTunes.

Phương thơm pháp 2: xóa những tệp dịch vụ chương trình

Làm rứa làm sao không giống chúng ta có thể tắt dịch vụ? Một phương pháp không giống chúng ta có thể áp dụng để xóa Bonjour khỏi trang bị của bản thân, cũng như những tệp của chính nó – mDNSResponder.exe pháo với mdnsNSP.dll – trông giống như cầm này.

Điều hướng đến tlỗi mục C: Program Files Bonjour.Xác xác định trí tệp “mDNSResponder.exe”. Nhấp chuột đề nghị vào nó với chọn Xóa.Định vị tệp “mdnsNSPhường.dll”. Nhấp vào nó bằng nút ít con chuột đề xuất với chọn “Xóa”. QUAN TRỌNG. Nếu chúng ta nhận thấy thông báo, hành động này sẽ không thể được triển khai vì tệp được mnghỉ ngơi vào Bonjour, hãy khởi đụng lại máy vi tính của bạn cùng demo xóa lại. Sau kia, khởi đụng lại máy tính xách tay của người sử dụng, đi mang đến C: Program Files với xóa thỏng mục Bonjour.

Quá trình này được cho phép chúng ta vứt bỏ trọn vẹn Bonjour khỏi Windows 7 cùng các phiên phiên bản không giống. Nếu bạn tất cả vụ việc hoặc lỗi, thử phục sinh khối hệ thống từ bỏ hình ảnh được tạo thành trước kia.

*