Chứng chỉ acca là gì

      29
Chứng chỉ ACCA là gì?

ACCA là tên gọi viết tắt của Hiệp hội kế tân oán công hội chứng Anh quốc (the Association of Chartered Certified Accountants). Đây là 1 hiệp hội cộng đồng công việc và nghề nghiệp được xuất hiện từ bỏ rất lâu (năm 1904) với tất cả đáng tin tưởng béo bên trên quả đât.

Bạn đang xem: Chứng chỉ acca là gì

Thương Hội ACCA cung ứng các công tác học tập với tên thường gọi là ACCA (tên viết tắt của hiệp hội), cùng chương trình FIA/CAT.

*
ACCA cực hiếm như vậy nào?

Chứng chỉ ACCA bao hàm 13 môn học, đa phần trong 3 lĩnh vực: kế toán thù, kiểm toán thù cùng tài chính. Với mức độ kiến thức và kỹ năng sâu xa và trải rộng, công tác giúp học viên nắm vững căn cơ kim chỉ nan thuộc các kĩ năng vận dụng vào trong thực tiễn. Do đó, chứng từ ACCA với cái giá trị được công nhận thoáng rộng trên toàn trái đất luôn luôn tạo ra sức hút khỏe khoắn cùng với những công ty, nhất là những đơn vị đa quốc gia với công ty kiểm toán nước ngoài.

Xem thêm: Dễ Dàng Lập Trình Plc Với Tia Portal Là Gì, Siemens Giới Thiệu Tia Portal

Học ACCA để làm gì?

Trong nền tài chính thời kỳ hội nhập 4.0, các cửa hàng đa tổ quốc càng ngày không ngừng mở rộng trung bình tác động của chính bản thân mình bên trên toàn cầu, nhất là những nước vẫn phát triển. toàn quốc cũng rất được hướng tới là một trong những nước nhà các tiềm năng để những cửa hàng nước ngoài sale với đầu tư. Do đó, unique nguồn nhân lực đòi hỏi đề xuất nâng cấp theo chuẩn mực thế giới. Sự tăng lên về con số học tập viên ACCA nlỗi một xu hướng tất yếu. Thực tế cho thấy rằng, số đông tập đoàn lớn bự bây chừ nlỗi Big 4 luôn luôn bao gồm chính sách khuyến khích và cung ứng nhân viên theo học ACCA nhằm nâng cấp năng lượng, xác định giá trị phiên bản thân nhằm mục tiêu chế tạo ra bước đệm cho 1 sự nghiệp thăng tiến ngơi nghỉ những vị trí cao hơn. Với chứng chỉ ACCA, tín đồ lao đụng toàn quốc hoàn toàn có thể trọn vẹn tự tín duy trì hồ hết vị trí cao sinh sống các công ty đa đất nước như: Giám đốc tài chủ yếu (CFO), chủ tịch điều hành (CEO), nhân viên so với tài thiết yếu cấp cao, kiểm toán thù viên,…

cũng có thể nói, unique nguồn lực lượng lao động tại Việt Nam ngày càng được nâng cấp cùng với các chương trình sở hữu trung bình thế giới nlỗi ACCA, FIA/CAT, CFA hay CIMA. Trong đó, ACCA là công tác quốc tế thịnh hành duy nhất bây chừ. Với các bằng cấp có giá trị cao nhỏng ACCA, fan lao động toàn nước sẽ có một tấm “hộ chiếu” có quý giá Toàn cầu, hoàn toàn có thể làm việc trên bất cứ nơi đâu trên Thế giới với tất nhiên đương nhiên vẫn là nấc thu nhập cá nhân với địa chỉ công việc đáng mơ ước!

Học ACCA ở đâu xuất sắc nhất?

Với độ cạnh tranh của lịch trình ACCA, tín đồ học cần có quyết trọng điểm với thời gian nhằm hoàn tất. Do kia, số người có bởi ACCA tuy nhiên tất cả tạo thêm từng năm tuy vậy thực thụ vẫn chưa đủ để thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu của các công ty. mà hơn nữa, cho dù vnạp năng lượng chống thay mặt ACCA trên cả nước sẽ thực hiện những hoạt động để trình làng cho công tác ACCA, nhưng đa số nhân viên cấp dưới làm việc trong nghành nghề dịch vụ kế tân oán, kiểm toán với tài bao gồm vẫn không thực sự hiểu về những thưởng thức cơ phiên bản và khoảng đặc biệt quan trọng của chương trình ACCA vào quá trình.

Trong những năm vừa qua, FTMS đang nỗ lực ko xong để trở nên đơn vi huấn luyện và đào tạo ACCA bậc nhất nước ta với sự cam kết về unique huấn luyện và đào tạo, các đại lý trang bị hóa học và tỉ lệ thành phần đậu của các học viên (luôn luôn cao hơn tỉ lệ thành phần đậu toàn cầu)…ngoài ra, FTMS cũng có sự liên kết chặt chẽ với Hiệp hội ACCA thế giới với ACCA toàn nước để update gần như kỹ năng mới cũng tương tự phần đông chuyển đổi vào lịch trình học và thi. Từ đó, góp những học viên luôn luôn đã đạt được gốc rễ kiến thức tuy vậy hành thuộc Thế giới, đầy niềm tin bay ra biển khơi lớn.

8 lý do cần học ACCA tại FTMS

FTMS là tổ chức triển khai đào tạo và huấn luyện trái đất bao gồm trên hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề huấn luyện chương trình ACCA tại Việt NamFTMS là tổ chức triển khai huấn luyện và đào tạo trước tiên trên VN liên tiếp đạt chuẩn quality Bạch Kyên ổn của ACCA Anh quốc từ lúc ra đời. Đây là danh hiệu tối đa dành cho tổ chức giảng dạy chương trình ACCA đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh quality hà khắc của ACCA Anh quốc về chất lượng đào tạo và huấn luyện, quality giáo viên, Xác Suất thi đậu cao, unique dịch vụ…FTMS khai giảng liên tiếp các môn học để học viên hoàn toàn có thể hoàn toàn chương trình ACCA nkhô cứng nhấtFTMS cung cấp các dịch vụ support chuyên nghiệp giúp học viên lựa chọn lịch trình học cân xứng với suốt thời gian học tập thích hợp hợpFTMS hỗ trợ các dịch vụ âu yếm học tập viên chu đáo: cửa hàng thứ chất với đương đại cao cấp, cung cấp chống từ bỏ học, cung ứng thức điểm tâm khi học viên học cả ngày, cung cấp học tập viên ĐK hồ sơ ban sơ, đăng ký thi cùng đóng lệ phí tổn đến ACCA…FTMS thường xuyên trình làng thời cơ câu hỏi khiến cho học tập viên

Để khám phá cụ thể về lịch trình học ACCA, chúng ta sung sướng xem thêm mặt đường liên kết bên dưới: