Câu chuyện thần thoại về chòm sao orion là gì, chòm sao orion là gì

      274
*

Trong phần này, bọn họ vẫn luận bàn về Cáo quan sao cùng Tinc vân Orion (Lạp Hộ). Chúng ta cũng biến thành luận bàn về các điều tỉ mỷ tốt cùng xấu của chủng tộc Orion, cũng tương tự lịch sử ngoài trái đất tất cả tương quan mang lại khối hệ thống sao này. Một số fan cho rằng nhiều trong các hầu như thực thể thiên hà xấu đi nhưng chúng ta nghe thấy không ít bên trên Trái Đất có liên quan đến một vài ngôi sao 5 cánh trong ccỗ áo sao Orion. Tuy nhiên, các nguồn khác cho rằng Tinc vân Orion là “cửa nhà vũ trụ” nối mang lại Vô cực tuyệt Địa hạt của Đấng sáng tạo, vượt bên trên dải ngân hà vật dụng chất, không khí cùng thời hạn.

Bạn đang xem: Câu chuyện thần thoại về chòm sao orion là gì, chòm sao orion là gì

Ccỗ ván sao Orion nằm tại bầu trời về phương Bắc, trên đường Xích đạo thiên cầu (celestial equator). Một trong những cáo quan sao sáng sủa nhất cùng khét tiếng tuyệt nhất trên khung trời tối. Orion nói một cách khác là Thợ săn với nó được links với Thợ săn thần thoại cổ xưa Orion, người thường được bộc lộ trong số phiên bản thiết bị sao (star maps) lúc đối mặt với sự tấn công của Kyên Ngưu – bé bò đực, hoặc đuổi theo thỏ rừng (chòm sao Lepus) cùng với hai bé chó săn của chính bản thân mình (thay mặt đại diện bởi các csăng sao sát đó là Canis Major và Canis Minor.

Orion rất có thể dễ dãi xác minh bên trên bầu trời vì 3 ngôi sao sáng cạnh bên nhau tạo nên Vành đai Orion – là một trong giữa những cquan tài sao rất gần gũi độc nhất bên trên bầu trời tối với csăng sao Bắc Đẩu (Big Dipper) cùng Nam Thập từ bỏ (Southern Cross) nghỉ ngơi Vĩ độ nam. Bắt đầu với ngôi sao trước tiên (ngơi nghỉ Bán cầu Bắc) – tên của 3 ngôi sao 5 cánh lần lượt là Mintaka, Alnilam cùng Alnitak. Hai trong các 3 ngôi sao tạo ra thành Vành đai Orion là gần như Sao vô cùng khổng lộ̀ (supergiants).

*

Betelgeuse (Người đẩy đà đỏ/the Red Giant), Rigel và Bellatrix là một trong những ngôi sao 5 cánh nổi tiếng khác trong Chòm sao Orion. Ngôi sao sáng độc nhất vô nhị trong cquan tài sao này là Rigel, Beta Orionis – có khả năng chiếu sáng biểu con kiến là 0,18. Rigel cũng là ngôi sao 5 cánh sáng vật dụng 6 bên trên toàn cục khung trời đêm. Ngôi sao sáng sản phẩm nhị của Orion – Betelgeuse, Alpha Orionis có ánh sáng biểu loài kiến là 0,43 và là ngôi sao 5 cánh sáng sủa trang bị 8 bên trên bầu trời tối. Người Sumer liên kết nó cùng với câu chuyện về fan hero của họ chiến tranh cùng với bé trườn ttránh – được đại diện thay mặt vị Kyên Ngưu. Họ gọi là Orion URU AN-NA – Có nghĩa là ánh nắng của thiên mặt đường.

*

Tên của họ đặt mang lại cthùng sao Kyên ổn Ngưu là GUD AN-NA, tốt Con bò ttránh. Trong truyền thuyết Hy Lạp – thợ săn uống Orion là người bầy ông đẹp mắt trai độc nhất vô nhị. Là nam nhi của Thần biển khơi Poseidon với Euryale, con gái của vua Minos của đảo Crete. Trong huyền thoại, Orion đã yêu thương Pleiades (7 mẹ gái), phụ nữ của Atlas với Pleione. Orion ban đầu theo xua đuổi chúng ta và Zeus vẫn hất toàn bộ bọn họ lên và bỏ lên trên bầu trời. Orion vẫn đứng ở chỗ như đã xua theo Pleiades bên trên bầu trời vào đêm hôm.


*

Một hiện tượng lạ lừng danh không giống trong ccỗ áo sao Orion là Tinch vân Orion lớn lao – trong các số ấy có hàng chục ngàn ngôi sao 5 cánh đang được xuất hiện. Một số công ty thiên văn học tập nhận định rằng có một luồng sáng cực to và xinh xắn, các màu đã có được mở ra tự Tinh vân Orion cùng vẫn trên phố dịch rời hướng về Trái Đất mặc dù với vận tốc hơi trễ – với vận tốc này, “luồng sáng” hoặc “ngôi sao” này đã có công dụng đến Trái Đất vào tầm khoảng trong năm 3000.


Tinh vân Orion ở trải lâu năm hàng ngàn năm ánh sáng vượt xa rộng cụm msống Orion và được khẳng định là “cửa ngõ” tiếp cận một cõi vô tận ko kể thiên hà trang bị lý. Một số tín đồ thậm chí cho rằng chính là địa hạt thực sử của các Lực lượng ánh sáng cùng Nguồn béo múp (Source).

Như vậy rất có thể liên quan đến lời tiên tri vào Khải Huyền 21 (Revelation 21) vào Kinh thánh Trái đất của họ không?

Bởi chủng Draconian sẽ nỗ lực để chinh phục “Thiên đường/Heavens” đề nghị bọn chúng sẽ triển khai tương đối nhiều mọi nỗ lực vô ích nhằm mục đích xâm nhập ‘Cánh cổng Vô tận” và chặn lại luồng sáng sủa đang được hình thành. Điều này hoàn toàn có thể giải thích cho việc hiện hữu của tín đồ Dracon vào cáo quan sao Orion, mặc dù một vài chủng tộc hình bạn khác cũng trở thành nóng bỏng vày Cánh cổng này cùng xuất hiện tại đây.

Bản thân nhiều sao msinh hoạt Orion là địa thế căn cứ của một đế chế phổ biến của group Reptilian cùng Grey, cũng giống như “nhóm kháng chiến” liên thế giới chiến đấu hạn chế lại chúng. Do cuộc xung chợt sinh sống Orion kéo dài sản phẩm nhiều thiên niên kỷ, tín đồ ta nhận định rằng loạt phyên Star Wars khét tiếng nhưng mà tất cả bọn họ ưa thích bên trên Trái đất thực sự dựa không ít vào tư liệu tự hồ hết cuộc chiến ở trong Orion.

Cho đến cách đây không lâu Lúc sự đúng theo nhất của Hệ thống Orion cùng với Ý thức ánh nắng của Orion (Orion Light Consciousness), năng lượng vốn tất cả của Orion đang luôn luôn nối sát cùng với rất nhiều xung tự dưng phân cực. Trái khu đất ngày nay đang dần nỗ lực tìm hiểu sự thích hợp độc nhất này, do đó vẫn có tương đối nhiều fan trên Trái Đất cảm giác liên kết mạnh khỏe cho tới hệ thống sao Orion.

tin tức thụ vị: Tại Ai Cập thượng cổ, đông đảo ngôi sao sáng của Vành đai Orion là biểu tượng của Osiris, sự link thân các ngôi sao 5 cánh vành đai trọn vẹn khớp cùng với bộ 3 kim trường đoản cú tháp Giza, trong những khi hướng của Orion vào Dải ngân hà khớp cùng với hướng Kim trường đoản cú tháp so với sông Nile. Bởi bởi vấn đề đó, người ta nhận định rằng cỗ 3 Kim tự tháp vĩ đại không chỉ có là lăng tuyển mộ Ngoài ra vào vai trò cửa ngõ ngõ mang lại phần đa Pharaohs đặt chân tới thiên đàng.

Nền văn uống minc Orion

*

lúc tôi triển khai các bài xích gọi Akashic mang đến những Starseed tự Orion, tôi thường Hotline Orion là một trong nồi lẩu thập cẩm của Thiên hà – giống như như Hoa Kỳ bên trên Trái Đất.

Tôi cũng muốn đối chiếu những ngôi sao trong hệ thống Orion với sự đa dạng to lớn của không ít ngôi sao nhưng người ta thấy được trong chình họa Cant Cantimãng cầu khét tiếng vào tập phim Star War (Phần 4 – A New Hope, gây ra năm 1977).

Bởi Orion là một trong khối hệ thống sao lớn, cùng vì thế có không ít chủng loại khác nhau cư trú ở kia, cùng Orion khét tiếng với sự đa dạng chủng loại của chính bản thân mình. Trong cuốn sách “Lăng kính về Lyra/The Prism of Lyra” – viết vì Lyssa Royal Holt, bạn ta nói rằng 75% dân sinh của Orion thuộc chủng Vega, 11% là chủng hình fan Lyra và 14% rất nhiều loại không giống không tồn tại hình bạn (Bao gồm chủng côn trùng, chủng alien Grey, lưỡng cư (Amphibian) hoặc Bò gần kề (Reptilian)).

Vega là 1 ngôi sao sáng vào chòm sao Lyra, vị vậy hầu như những sinh thứ trong khối hệ thống kia đều phải sở hữu xuất phát tự những người tị nạn Vegan (cùng với làn domain authority xanh, hình người) cùng sinh sống chủ yếu tại những ngôi sao 5 cánh trong vòng đai Orion, trong khi chủng Reptilian làm việc Orion thường từ bỏ hệ sao Betelgeuse và Rigel và gồm bắt đầu từ bỏ chủng Draconia trường đoản cú khối hệ thống sao Drateo.

Trong số những người Orion gồm team hầu như Lyran white (11%), hầu như có màu da nâu sáng, với 10% team hình fan da trắng/Caucasian bao gồm color tóc sáng. Họ trông hết sức giống như cùng với con fan Trái Đất. Mặc dù cơ thể của mình là nước tương đương chúng ta, chúng ta bao gồm một phần không giống y như dầu/mỡ chảy xệ, và phần này vận động như một nhiều loại chất chất trơn tru. Chủng tộc hình bạn Orion có rất nhiều Đặc điểm của chủng Vegan – thông thường có hai con mắt rất nổi bật.

+ Màu mắt phổ cập của người dân Orion là color nâu

+ Chiều cao của họ thường vào lúc 7 foot (~2,4m)

*

Bên cạnh đó, như sẽ nói đến dân cư Orion không sinh sống hình tín đồ, team Greys chiếm phần một tỉ lệ bé dại vào dân sinh Orion; nguồn gốc của mình là tự Zeta Reticuli – một tín đồ hàng xóm của csăng sao Orion. Nhóm Greys cal (Tall Greys) cũng bao gồm rất nhiều Orion không có hình bạn, với Amphibian với Reptilian. Do kia, về tổng thể và toàn diện, sự biệt lập di truyền sống những sinch thiết bị bên trên Orion là hơi rõ nét.

Xem thêm:

Cư dân Orion danh tiếng mua một bản tính tương đối hung hăng cùng sẽ tđê mê gia vào những cuộc chiến tàn phá kéo dãn dài hàng thiên niên kỷ vào khối hệ thống Orion. Mặc dù mô hình hành vi này vẫn vận động trong vũ trụ họ, tuy nhiên nó đã trsinh sống bắt buộc tiêu giảm hơn với những cá thể đã có đánh thức Tính từ lúc thời điểm Orion đưa hóa sang trọng tiến trình Ý thức Ánh sáng sủa (Orion Light Consciousness).

điểm lưu ý hung hăng, độc đoán hơi phổ biến bên trên Trái Đất hiện nay không phải là nổi bật trong những nền văn uống minch ngoài hành tinh nhân hậu nhưng mà đã đạt được thẳng tự Orion. Dòng tích điện của sự điều hành và kiểm soát, gia trưởng nam tính mạnh mẽ gồm liên quan đến việc tiến hóa của những sinh vật dụng tự hệ sao Orion với gồm tương quan đến Trái Đất, trong khi cư dân từ bỏ khối hệ thống sao Sirius – một hệ sao cũng có liên quan nhiều tới Trái Đất lại có tích điện cô gái tính hoặc phân rất.


*

Mặc dù cho có quan hệ cộng sinch thân Ý thức với Công nghệ, mọi chủng tộc của Orion đã đẩy qui định này cho số lượng giới hạn cùng phát triển công nghệ tiên tiến và phát triển cùng lúc với câu hỏi thực hiện hầu hết trận đánh tranh ma với xung đột liên tiếp. Kịch bạn dạng điển hình tại Orion đó là Ánh sáng cản lại Bóng tối với những người Orion ưa chuộng chủ quyền chống lại số đông Orion hung hăng, tàn ác cùng với quan điểm vị ích lợi phiên bản thân (giống cùng với những gì diễn ra trong series Star Wars).

Theo một số trong những đọc tin ghi dìm, có 3 team chủ yếu vào Dải ngân hà:

Liên minh Thiên hà/the Intergalactic Confederation – Một trong những hệ sao khác nhau bên trên khắp thiên hàLiên minc chủng Bò sát/the Reptilian Federation (một tập thích hợp của không ít chủng trườn cạnh bên không giống nhau)Đế chế Orion/ the Orion Empire – được thống trị vì 1 đơn vị chỉ đạo duy nhất

Trong phạm vi của Đế chế Orion, bao gồm 3 đội được thành lập: 1) Đế chế Orion thống trị; 2) Liên minh Đen/the Blachồng League (cản lại Đế chế) với 3) Nạn nhân của 2 team này. Mặc dù có xuất hiện đặc thù Tâm linc vào nền vnạp năng lượng minc Orion, mặc dù vẫn tất yêu ngăn uống cản được cuộc xung hốt nhiên ko kết quả cuối cùng thân Đế chế Orion và đông đảo cuộc tao loạn của Liên minc Đen.


*

Đế chế được điều hành quản lý chủ yếu vày các Greys kết hợp với Liên minh Draconian/Reptilians (Federation of Draconian Reptilians) cùng với mục đích mở rộng sự thống trị sang các thế giới khác. Nhóm Greys này đa số là những người thảo luận thông qua phần đa hiệp ước với thỏa thuận kín với phần nhiều nhóm ráng quyền khác biệt trên Trái Đất.

Nhiều bạn Orion, bao hàm cả đầy đủ binh sỹ quân Kháng chiến của Liên Minc Đen – cuối cùng đã đến Maldek cùng định cư sinh sống kia – đó là hành tinh trong khối hệ thống của họ, chỗ gồm sự cư ngụ của tập thể nhóm “số đông yếu tố tội nhân từ Orion” – những người dân được trao thời cơ nhằm quay đầu.

Như sẽ biết, nền văn minc của fan Maldekian dường như không thể gửi tiếp đến một sắc thái trung khu linh cao hơn nữa với sau cùng bị phá hủy trọn vẹn vào một cuộc binh lửa, hầu như gì còn sót lại là 1 vòng đai đái thế giới nằm giữa sao Hỏa với sao Mộc.

đa phần trong những số đông thế lực buổi tối từ Maldek đang gia nhập vào Trái đất cùng Sao Hỏa, với hiện tại đang sống thọ bên trên Trái khu đất (Tính từ lúc thời Atlantis); cho nên vì thế thực chất hung hăng với độc đoán thù tràn trề thế giới họ tại thời đặc điểm đó là tác dụng của tương đối nhiều nlẩn thẩn năm lưu giữ truyền bên trên Trái Đất trường đoản cú hồ hết team linh hồn ngoài hành tinh này. Tuy nhiên, về mặt lành mạnh và tích cực thì chủng Orion đã và đang góp phần và giúp sức vào câu hỏi trở nên tân tiến cũng tương tự vận hành trót lọt tru các khối hệ thống bên trên nền văn uống minh của Trái Đất. Họ là bắt đầu mang lại những kết cấu tổ chức triển khai của chính phủ, doanh nghiệp lớn và nền công nghiệp.

Tuy nhiên, năng lượng cung cấp này chỉ liên quan đến tần số của địa cầu Trái Đất vào ngày nay, trong những khi đó bọn họ sẽ nhanh chóng được nâng cấp lên một tần số cao hơn nữa và khi đó, bạn cũng có thể chào đón được các khuôn mẫu khác từ đầy đủ chủng tộc tiên tiến và phát triển hơn – nhỏng Lyrans. Họ đem đến Tần số tia tiến thưởng (yellow ray frequency) góp ổn định sức khỏe trực quan vào ý thức bé bạn.

Cướp không gian Orion


*

Không gồm gì quá xa lạ Lúc những nền vnạp năng lượng minch bên cạnh Trái khu đất có mặt đầy đủ thành viên nổi loàn bị tẩy cxuất xắc ngoài đông đảo toàn cầu bạn dạng địa của họ. Chúng tôi cũng đã có lần đề cùa đến một chủng tộc như vậy là Reptilians trường đoản cú hệ thống sao Drateo. Tuy nhiên, bao gồm một tổ “giật tàu ko gian” bao gồm gần như cá nhân nổi loạn từ bỏ phần lớn nền văn uống minc kha khá tiên tiến của: Orion – Sirius và Pleiades.

Nhóm này là hầu như thành phần nhưng mà mục đích ko gì không giống là chiếm bóc tách trên mọi trái đất như Trái khu đất với khám phá du hành thời gian vào phương châm là thực tiễn 3 chiều. Những team dải ngân hà không giống nhau đã search kiếm phần đa mối cung cấp tài nguyên không giống nhau, cho dù đó là nước biển khơi, cat, thạch anh, khoáng chất hoặc vật tư DT, thậm chí là mua sắm tín đồ, đôi khi là kiếm lợi nhuận từ bỏ đông đảo khối hệ thống sao khác từ bỏ đầy đủ đồ phẩm này.

Những thương hiệu chiếm không gian này cụ thể vẫn học tập được cách để tiến hành rất nhiều cơ chế hợp tác ký kết cùng dàn xếp cùng với đa số tổ chức triển khai túng mật/ nuốm quyền bên trên Trái đất nhằm trục lợi dựa trên đa số thỏa thuận cùng với bọn họ. Trong trong năm qua, một vài cơ quan chỉ đạo của chính phủ trên Trái khu đất đã có được gần như technology tiên tiến trường đoản cú phần nhiều chủng tộc vũ trụ – là kết quả của không ít cuộc đàm phán và đang cho phép hồ hết sinc đồ gia dụng này bắt có khá nhiều bạn khác nhau trên Trái Đất để lấy vật tư di truyền.

Ánh sáng sủa Orion/Orion Light và Hội đồng tia nắng Orion/Orion Light Council


*

Thuật ngữ “Orion Light” đề cùa đến “điểm” trong quá trình tiến hóa của Orion chỗ họ đã thành công vào Việc Hợp tuyệt nhất phân rất. Nó cũng rất có thể được xem như là Ý thức bầy đàn Orion (Orion Mass Consciousness) – chi tiết phi vật chất của Orion vận động từ ý thức về việc thống độc nhất vô nhị cùng hòa nhập.

Hội đồng ánh sáng Orion siêu phù hợp cùng với Ý thức Elohyên ổn ban sơ (original Elohyên Consciousness).

Một phđộ ẩm hóa học của Elohim là năng lực dấn thức với một trọng tâm trí. Biểu tượng của họ là Con góc nhìn thấy toàn bộ (All-Seeing Eye) – bởi vì bọn họ có khả năng thú vị năng lượng của họ lại bên nhau trong vào một Tâm trí bằng hữu hướng đến Nhất thể. Họ là những người biết về các Bí ẩn vĩ đạ (Great Mysteries) cùng bao gồm trí tuyệt vời lớn béo cũng tương tự năng lực truy vấn đầy đủ vào Hồ sơ Akashic.

Hội đồng ánh nắng Orion lý lẽ đông đảo dụng cụ được cai quản vào phần này của Vũ trụ. Đây là cơ quan cai quản tối đa đến góc phần bốn của vũ trụ này với ko chịu đựng sự điều chỉnh từ bỏ phía bên ngoài (kế bên Great Divine Director tốt từ Nguồn). Hội đồng này vẻ ngoài những khối hệ thống Sao và địa cầu khác biệt, Hội đồng Karmic (Karmic Council) quản lý Trái Đất với kiểm soát và điều chỉnh các dạng sinh sống đến cùng đi từ bỏ Trái Đất thông qua Arcturus với Ccỗ ván sao Bootes. Vì nguyên nhân này, khối hệ thống sao Mintaka vào Vành đai Orion được link trực tiếp với khối hệ thống sao của Arcturus. Mintaka không những là hệ thống tồn tại của Orion mà nó còn là một góc cửa dẫn tới các Vũ trụ không giống. Nó là ngôi nhà cho các thực thể ngơi nghỉ chiều cao rộng, vật dụng lý lẫn phi vật dụng lý.

*