Nấu chín tiếng anh là gì, 12 từ vựng tiếng anh miêu tả thức Ăn

      1,919

Trong giờ Anh so với food, thức ăn chín nói là COOKED lúc bạn muốn nói thức ăn này còn sinh sống (not cooked) chúng ta dùng RAW.Ví dụ:Prawns are grey when they’re raw, and turn pink when they’re cooked.

Đôi khi bi thảm, trung khu trạng hông được vui đâm ra nấu nướng ăn địa điểm chín, nơi chưa chín thì từng miếng thịt kia call là Undercooked. trái lại nấu bếp chín quá (dẻo, khét) thì Hotline là Overcooked.

Vậy hoa trái chưa chín thì sao?

2.FRUITRipe, Unripe, Green

Đồ ăn chín là cooked tuy nhiên trái cây chín là RIPE (đọc là /raɪp/).Thức ăn uống sinh sống là raw còn trái cây không nạp năng lượng được, còn sống là GREEN/UNRIPE.Ví dụ:Those bananas aren’t ripe yet – they’re still green. (Những trái chuối này vẫn chưa chín, chúng vẫn tồn tại non.The fruit turns red when it is ripe (hoa quả này đã chuyển thanh lịch màu đỏ lúc chín)

3. GREEN Mới vào nghề chưa xuất hiện tay nghề, hoặc không được đào tạo để triển khai Việc, còn non thì cũng Điện thoại tư vấn là Green nha chúng ta.


Bạn đang xem: Nấu chín tiếng anh là gì, 12 từ vựng tiếng anh miêu tả thức Ăn

TAGS
CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trước5 câu đố Tiếng Anh – Phần 4 (5 English Riddles – Part 4)
Bài kế5 câu đố Tiếng Anh – Phần 5 (5 English Riddles – Part 5)
Vương Nguyễn Quang Nhật
*

THINK IN ENGLISH


*

5 câu đố Tiếng Anh – Phần 7 (5 English Riddles – Part 7)10 Cụm tự với TIME – phần 2


BÌNH LUẬN Xóa bình luận

Đăng nhập để comment


0Thành viênThích

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Stacker Là Gì, Nghĩa Của Từ Stacker, Nghĩa Của Từ Stacker

0Người theo dõiĐăng Ký
Bài nổi bật
*

THỊT CHƯA CHÍN vs TRÁI CÂY CHƯA CHÍN


*

Phân Biệt: Take care of – Care about – Care for


Cách đặt thắc mắc vào giờ Anh


HỌC PHÁT ÂM LÀ HỌC GÌ?


10 chủng loại câu nói về thói quen


Tag
Comtháng MistakesCVDifferenceEmailEnglish RiddlesFilmFocusFriendGoalGrammarHabitListeningMethodMusicMy opinionPronunciation ProReal CommunicationRelaxSpeakingStupidTime ManagementVocabularyWords & Phrases
VỀ CHÚNG TÔI
Trainer Vương Nguyễn Quang Nhật với trên 7 năm kinh nghiệm tay nghề vào việc huấn luyện và giảng dạy Tiếng Anh Giao Tiếp thực tế vẫn, sẽ với vẫn thực hiện thiên chức tinh giảm thời gian học tập Tiếng Anh Giao Tiếp đến 100.000 bạn trên quốc gia đất nước hình chữ S. Để bọn họ có tương đối nhiều thời gian rộng đến câu hỏi trau củ dồi hầu như kĩ năng khác. Giúp họ thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp với niềm hạnh phúc rộng trong cuộc sống.
THEO CHÚNG TÔI
KHÓA HỌCONLINESÁCH
*