Chỉ số ip là gì, chọn Đèn năng lượng ip55, ip65 hay ip67? chỉ số ip của Đèn là gì

      155

Xếp hạng IP (cấp cho đảm bảo IP) khôn xiết đặc biệt khi mua đèn điện bên cạnh trời ví dụ như đèn pha.Nó là chỉ số khiến cho bạn review mức độ đảm bảo của từng thành phầm trước điều kiện nước ngoài cảnh thời tiết, cũng tương tự vị trí lắp ráp đèn nhằm thực hiện bình an. Sử dụng đèn sai trái ngơi nghỉ không nên địa điểm hoàn toàn có thể gây nguy nan, khiến chập cháy với rơi ra. Chỉ số IP đặc biệt quan trọng quan trọng đặc biệt so với Quanh Vùng ko kể trời, vị trí mà đèn điện của công ty bị ảnh hưởng các vày điều kiện tiết trời tuyệt vào khoanh vùng nhà tắm, nơi bọn chúng tiếp xúc liên tiếp với nước, độ ẩm,...

Bạn đang xem: Chỉ số ip là gì, chọn Đèn năng lượng ip55, ip65 hay ip67? chỉ số ip của Đèn là gì

Vậy chỉ số cung cấp đảm bảo an toàn IP là gì? Chỉ số này còn có ý nghĩa như thế nào Lúc lựa chọn thiết lập đèn chiếu sáng?

Chỉ số IPhường là gì?

Chỉ số IP là từ viết tắt của “Ingress Protection”, được biểu hiện bằng nhì số lượng, nó cho biết thêm mức độ bảo đảm của vật dụng so với nước cùng những vết bụi.

Ý nghĩa của chỉ số IP

khi bạn mua đèn pha ngoại trừ ttránh, bọn chúng yêu cầu chịu đựng được mưa, những vết bụi cùng điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Bộ đèn phải đầy đủ bạo dạn để có tác dụng xử lý toàn bộ hồ hết điều này và lúc đó review IPhường rất quan trọng đặc biệt. Vì vậy, toàn bộ những loại đèn con đường, đèn đỗ xe pháo, đèn sân vườn, đèn hồ nước bơi,... rất cần được bao gồm reviews IP.. giỏi. Trong thực tế, trong cả Lúc bạn đặt hàng một đèn mang đến phòng tắm giặt, chúng ta cũng đề xuất search đèn có chỉ số IP xuất sắc.- Xếp hạng IPhường bao hàm 2 số. Số trước tiên đề cùa đến vấn đề bảo vệ cản lại các đồ dùng rắn (bụi) với số sản phẩm hai đề cập tới bảo đảm chống lại hóa học lỏng (nước).- Giá trị của chữ số trước tiên xấp xỉ từ bỏ 0 mang lại 6 với quý hiếm của chữ số thiết bị hai nằm trong vòng từ bỏ 0 mang đến 9.- Hãy xem biểu đồ gia dụng sau đây nhằm nắm rõ hơn phương pháp đảm bảo được hỗ trợ với mỗi số.

Xem thêm: " Chính Hãng Tiếng Anh Là Gì ? Phân Biệt Hàng Authentic, Real, Fake Như Thế Nào

*

Ví dụ: Trên đèn ghi IP 67: Chữ số đầu tiên (6) nói lên độ đảm bảo an toàn kháng những vết bụi xâm nhập, chữ số thứ 2 (7) thể hiện độ bảo đảm an toàn phần đông ảnh hưởng tác động của vấn đề ngâm vào trong nước.

*

- Nếu bạn muốn bảo đảm an toàn bóng đèn ngoài lớp bụi, bạn đề xuất đảm bảo an toàn rằng số IPhường trước tiên bắt buộc là 6. Nó bảo đảm an toàn bảo đảm hoàn toàn bóng đèn tự hóa học rắn dưới ngẫu nhiên bề ngoài làm sao.- Nếu bạn muốn bảo đảm sản phẩm công nghệ của chúng ta khỏi độ ẩm thì số trang bị hai của chỉ số IP bắt buộc to hơn 0. Chỉ số IPhường. càng cao thì mức độ bảo đảm của đèn trước ĐK khí hậu cũng càng tốt. Tất cả các một số loại đèn chìm (ví dụ đèn bể bơi) phải bao gồm chữ số trang bị hai lớn hơn 6. Số từ là 1 đến 6 rất có thể bảo đảm khỏi mưa và xuất sắc đến đèn con đường.- Ví dụ: Với nấc IP65, đèn Led có thể được áp dụng sinh sống cơ chế bên ngoài và có khả năng chịu nước nhưng mà chúng không chống thấm nước với không tương xứng nhằm ngập nước. Một đèn gồm IP68 hoàn toàn có thể được ngâm vào trong nước.Quý khách hoàn toàn có thể kiếm tìm sở hữu các sản phẩm đèn led pha bên cạnh trời xuất sắc với cấp cho IP tự 65 - 68 của công ty chúng tôi trên trên đây.

*