Chỉ Số Beta Là Gì ? Ý Nghĩa Và Công Thức Tính Beta Ý Nghĩa Sử Dụng Beta Trong Một Số Lĩnh Vực

      37

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Nguyễn Thị Hồng Ơn - Khoa Sản Phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế gocnhintangphat.com Prúc Quốc.

Bạn đang xem: Chỉ Số Beta Là Gì ? Ý Nghĩa Và Công Thức Tính Beta Ý Nghĩa Sử Dụng Beta Trong Một Số Lĩnh Vực


HCG là một một số loại xét nghiệm phản ảnh con gián tiếp tình trạng sức khỏe của thai nhi. Tuy nhiên, bản chất của nồng độ beta HCG là gì, ý nghĩa của câu hỏi định lượng HCG ra sao thì không hẳn ai ai cũng làm rõ. Vậy hãy thuộc tìm hiểu biết tin qua nội dung bài viết tiếp sau đây.


Trong bụng người mẹ, thai nhi được nuôi dưỡng phụ thuộc vào bánh nhau trải qua dây rốn. Bánh nhau tất cả trách nhiệm làm sản phẩm rào thương lượng chất giữa khung người người mẹ cùng tnhị nhi. Hình như, bánh nhau còn có công dụng nội huyết bằng phương pháp bài tiết ra các hormone ổn định quy trình có tnhì.

Một trong các các loại hormone sẽ là HCG (Human Chorionic Gonadotropin). Đây là hormone tất cả bản chất peptid, được máu ra tự phù hợp bào nuôi, tất cả sứ mệnh kích hoạt những tế bào mầm của bào thai cải tiến và phát triển và trưởng thành và cứng cáp. Đồng thời, HCG còn giúp kích yêu thích tiết ra hormone sinh dục, ra đời nam nữ của tnhị nhi.

Xem thêm: Viêm Lợi Là Gì ? Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Hiệu Quả


HCG được bước đầu sinh ra ngay sau thời điểm trứng được thụ tinch và ban đầu làm cho tổ bên trên niêm mạc tử cung. Hiện nay, độ đậm đặc HCG sẽ mở ra vào máu, tăng nkhô hanh mang lại cơ hội đạt mật độ tối nhiều là tại thời khắc nhị mon rưỡi. Sau quy trình này, lượng HCG đã giảm dần đến một mức độ ổn định vào lúc tháng sản phẩm tứ và kéo dãn mang lại dịp sinh.

Về cấu trúc, HCG gồm nhị tiểu đơn vị chức năng không giống nhau, Điện thoại tư vấn là altrộn với beta. Vì đái đơn vị altrộn giống với chuỗi altrộn của FSH và LH, chỉ có tè đơn vị beta mới đặc hiệu đến HCG, định lượng mật độ beta HCG biến chuyển các đại lý cho định lượng HCG, là côn trùng quyên tâm của không những của đàn bà mong đợi bản thân gồm tnhị cơ mà còn là một của chưng sĩ sản khoa theo dõi và quan sát tnhì kỳ.


Ngay sau khi được bánh nhau tạo ra, HCG đã nhanh lẹ khuếch tán ngược mẫu vào tiết chị em cùng thải nguim dạng ra nước tiểu. vì vậy, hoàn toàn có thể định tính hoặc định lượng HCG vào máu và thủy dịch của sản prúc. Đây là cửa hàng của việc dùng que thử tnhì gồm đựng chất bội nghịch ứng với beta HCG. Vậy đề nghị xét nghiệm này là tín hiệu nhận ra nhanh nhất của sự mang thai.


*

*
*

*
Số ĐK kinh doanh: 0106050554 do Slàm việc Kế hoạch cùng Đầu tứ Thành phố TP. hà Nội cấp lần đầu tiên ngày 30 mon 11 năm 2012
*
Địa chỉ công ty: số 458, phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận HBT Hai bà Trưng, Thành phố Hà Thành, đất nước hình chữ S