XEM TƯỚNG CHẾT YỂU

Tướng chết yểu, tướng trường thọ là 2 vấn đề vốn rất được quan tâm trong nhân diện, nhân tướng học. Chết yểu là gì? Người có tướng yểu mệnh là người trông như thế nào? Cùng chúng tôi giải đáp vấn đề trong bài viết này.

Đang xem: Chết yểu nghĩa là gì, chết yểu là gì, nghĩa của từ chết yểu

*

Chết yểu là như thế nào?

Người xưa thường nói rằng : “sống chết có số”. Nay sống mai chết không biết đường nào mà ứng biến. Có người sống đến trường thọ nhưng lại có người còn chưa kịp tận hưởng cuộc sống đã phải lìa đời,đó người ta gọi là chết yểu.

Vậy chết yểu có nghĩa là chết non, chết từ lúc còn bé,còn trẻ( thường do ốm yếu, bệnh tật)

Dựa vào đâu biết được một người có tướng yểu mệnh?

Xem tướng người sắp chết thật ra không quá khó, nếu tinh ý nhận diện những đặc điểm và một số dấu hiệu bạn có thể nắm bắt được gần như chính xác ai là người có tướng chết yểu.

Trong nghệ thuật xem tướng mặt, người ta dựa vào tam đình: Thượng, trung và hạ đình để luận ra tiền – trung – hậu vận và cả tiền đồ, sức khỏe, tính cách con người.

Khỏe hay yếu, thọ hay yểu, tất cả đều sẽ được bộc lộ hết trên khuôn mặt, dù ít hay nhiều, rõ hay mờ. Vậy những đặc điểm dấu hiệu đó là gì? bạn đọc hãy tham khảo trong phần tiếp theo để hiểu rõ hơn về tướng người chết sớm.

Xem tướng người sắp chết qua các đặc điểm cơ thể:

Cái chết luôn đến một cách bất ngờ và trong chúng ta bất kỳ ai cũng không thể đoán trước được. Nhưng dù vậy theo kinh nghiệm dân gian truyền lại và những gì nghiên cứu được dựa trên thuật nhân tướng học thì có 8 đặc điểm nổi trội nếu chúng ta chú ý quan sát vẫn có thể nhận thấy điều đó ở những người sắp chết.

Theo Ma-y thần tướng Quách Lâm Tông cho rằng Nhân trung là cung thọ yểu, song chưa đủ xác đáng mà còn phải xem thần khí là chủ nên phải xem xét kĩ thần sắc một người mới có thể nói thọ hay yểu.

Tướng yểu mệnh có thể nhận biết qua Thần khí bức mà không sáng sủa dễ đến cõi u minh.

Đôi mắt lờ đờ khi nhìn không có tinh lực, sinh khí thì chết yểu

Tướng chết yểu có thể nhận biết qua Da mặt thường hư bạc sau ba mươi tuổi không còn

Da mặt nhợt nhạt, vàng úa không thấy màu máu sau ba mươi tuổi khó sông thêm.

Tướng yểu mệnh có thể nhận biết qua Màu thịt kinh phù trước 49 tuổi khó sông.

Thịt không chắc, béo bệu do thần khí không bồi đắp đủ nên trước 50 tuổi sẽ chết.

Tướng người chết sớm thường phải tai ách chỉ nhân trung bị trầm.Người không có tướng yểu mệnh có sắc mặt hồng tươi, vàng đẹp thì thọ, khỏe mạnh.

Xem thêm: Teamviewer Là Gì ? Khái Niệm Định Nghĩa Teamviewer Làm Việc Như Thế Nào

Da mặt hồng, vàng tươi thuộc tứ quý thì khỏe mạnh, sống lâu.

Đôi mắt không có thần, dù sông mũi cao (Sơn Căn cao) vẫn đoản mênh.

Mắt không có thần dù mũi dọc dừa vẫn chết non.

Mày sắc như lưỡi dao thì tử vong nơi trận mạc.

Lông mày hình lưỡi dao sắc là người hiếu chiến nên đoản mệnh nơi chiến trận.

Sơn căn xanh đen trước sau 36 tuổi có tai ách.

Sơn căn (sống mũi) màu xanh sạm khó sống ngoài 36 tuổi.

Cách nhận biết tướng yểu mệnh (tướng người chết sớm) theo tuổi:

Ngoài ra, một vài hạn tuổi non yểu với một số dấu hiệu đặc biệt rất dễ nhận biết như sau :

Người có tướng Chết yểu trong vòng 10 tuổi trở lại:

Phàm tướng người non yểu trong tuổi trên được thể hiện qua đầu và trán nhỏ quá mức so với thân mình, trán nổi gân xanh quá rõ rệt, phía sau đầu xương bị lõm xuống.

Nhận biết tướng yểu mệnh trong vòng 20 tuổi trở lại:

Tướng người to con mà đầu lại nhỏ, cộng thêm tiếng nói quá nhỏ là tướng khó sống qua năm 15 tuổi . Tai mỏng như giấy , nhĩ căn bạc nhược, da mỏng và bóng như bôi dầu khó vượt qua quãng 16-19 tuổi. Mắt lồi mà lòng đen ít , lòng trắng nhiều , nhĩ căn sạm đen , tai mỏng và hướng về phía trước, khó sống qua tuổi 20.

Nhận biết tướng người chết yểu trong vòng 30 tuổi:

Lông mày ngắn, mặt ngắn không thọ quá 25 tuổi. Mày thưa thớt , xâm phá tán đường , mắt không có thần , môi xám là tướng đoản thọ trong vòng 26 tuổi. Mắt nhỏ , quyền thấp , xương thô , thịt teo mà hạ đình quá dài nhọn : không quá 27 tuổi . Lông mày giao nhau mà mắt thoát thần , môi vẩu mà môi trên lại ngắn , da mặt quá mỏng đều là tướng khó sống được quá 30 tuổi.

Xem tướng người sắp chết tại khoảng 40 tuổi:

Mắt lồi, lông mày ngắn, không tương xứng với khuôn mặt khó sống qua 32 tuổi. Mắt lúc như lộ chân quang (sáng quắc), lúc thì lại như chìm xuống (tối sầm).Lông mày vừa thô vừa ngắn lại thêm hạ đình dài hẹp sống không quá 34 tuổi. Mắt lồi, xương nhỏ mà người mập sống không quá 36 tuổi. Mắt lộ hung quang hừng hực, tính tình thô bạo thì dẫu mũi cao, sống mũi không gẫy khúc thì cũng chỉ đến năm 39 tuổi khó tránh được số trời.

Tướng yểu mệnh trong khoảng 50 tuổi :

Sống mũi không ngay ngắn (có chiều hướng lệch sang bên trái hay bên phải ) ít khi sống quá 42 tuổi. Mắt nhỏ, mày co rút lại không tương xứng với khuôn mặt, sơn căn lại đầy đặn thường sống đến khoảng 42, 44 tuổi. Bắt đầu phát phì mà thần khí lại có vẻ co rút thì khó qua được tuổi 49 và 50.

Xem thêm:

Trích nguồnsách:Tiếng Nói Của Bàn Tay

Trên đây là những nghiên cứu tìm hiểu chắt lọc thông tin dựa trên thuật nhân tướng của chúng tôi về tướng chết yểu. Mong rằng bài viết sẽ giúp độc giả thêm hiểu hơn về tướng mệnh của con người.

————————

Để xem bói đường sinh mệnh – thọ yểu trên lòng bàn tay. Xin mời tra cứu tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *