Ai biết zzz là gì, ai biết zzz là gì không

      273
quý khách hàng sẽ tra cứu kiếm ý nghĩa sâu sắc của ZZZ? Trên hình hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các khái niệm chủ yếu của ZZZ. Nếu bạn muốn, bạn có thể thiết lập xuống tệp hình hình họa để in hoặc chúng ta có thể share nó với bằng hữu của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của ZZZ, phấn kích cuộn xuống. Danh sách không thiếu các quan niệm được hiển thị vào bảng sau đây theo sản phẩm công nghệ tự bảng vần âm.

Bạn đang xem: Ai biết zzz là gì, ai biết zzz là gì không

Ý nghĩa chính của ZZZ

Hình ảnh dưới đây trình diễn ý nghĩa được thực hiện phổ cập độc nhất vô nhị của ZZZ. quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh làm việc định dạng PNG để sử dụng ngoại con đường hoặc gửi mang đến bạn bè qua gmail.Nếu các bạn là quản trị website của website phi thương thơm mại, vui miệng xuất bạn dạng hình hình họa của định nghĩa ZZZ bên trên trang web của người tiêu dùng.

*


Xem thêm: " Sản Vật Là Gì - Sản Vật Nghĩa Là Gì

Tất cả các định nghĩa của ZZZ

Như đang nói làm việc bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa sâu sắc của ZZZ trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những khái niệm được liệt kê theo trang bị từ bảng vần âm.quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào liên kết sinh hoạt mặt phải đặt xem công bố cụ thể của từng khái niệm, bao hàm các khái niệm bởi giờ đồng hồ Anh với ngữ điệu địa pmùi hương của doanh nghiệp.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
ZZZNgày càng tăng cường mức độ khác nhau của co
ZZZNgủ, chán, mệt mỏi
ZZZNhiệt vai trung phong khờ gàn Zombies
ZZZZavod za Zdravstvena
ZZZÙ

ZZZ đứng vào văn bản

Tóm lại, ZZZ là trường đoản cú viết tắt hoặc từ bỏ viết tắt được tư tưởng bằng ngữ điệu dễ dàng. Trang này minc họa bí quyết ZZZ được thực hiện trong các diễn lũ nhắn tin cùng truyện trò, không tính ứng dụng mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta có thể xem tất cả ý nghĩa của ZZZ: một số trong những là những thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ không giống là y tế, cùng thậm chí là cả các điều khoản laptop. Nếu các bạn biết một quan niệm không giống của ZZZ, sung sướng tương tác cùng với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó vào bạn dạng Cập Nhật tiếp theo sau của đại lý tài liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài tự viết tắt của Shop chúng tôi và định nghĩa của mình được tạo thành vì chưng khách hàng truy cập của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề nghị của người tiêu dùng tự viết tắt new là vô cùng hoan nghênh! Nlỗi một sự trở lại, Cửa Hàng chúng tôi sẽ dịch các từ bỏ viết tắt của ZZZ đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ để search ý nghĩa của ZZZ trong các ngôn từ khác của 42.


*