Chúng ta sẽ tìm hiểu thông tin chi tiết về thị trường đang phát triển này ở Châu Á, đặc biệt tập trung vào thương mại thời trang.Bạn cũng sẽ biết đó có phải là công ty đáng tin cậy để bạn có thể mua các sản phẩm thời trang hay không.

Đang xem: Hệ thống tracking zalora là gì, zalora là gì

Zalora là gì?

Zalora là một trong những cửa hàng dẫn đầu về mua sắm thời trang trực tuyến.Họ phải ghi nhận một loạt lớn các bộ quần áo, giày thể thao, quần áo thể thao, bình thường và cho các sự kiện đặc biệt.Do đó, họ có danh tiếng tốt ở Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Philippines, Singapore, Indonesia, Australia và New Zealand.

Zalora có hợp pháp không?

Ví dụ: tự gọi mình là cửa hàng thời trang trực tuyến tốt nhất ở châu Á, nó có danh tiếng tốt ở Malaysia, Hong Kong và Zalora Philippines.Đối với điều này và đối với các giao dịch mua trên bất kỳ Thị trường nào khác, hãy đảm bảo đọc các bài đánh giá và danh tiếng của người bán.Vì vậy, nếu bạn có trải nghiệm tồi tệ với một sản phẩm không tốt hoặc nếu sản phẩm của bạn chỉ đơn giản là không đến đích, Zalora sẽ có mặt để giải quyết vấn đề.

Làm cách nào để theo dõi đơn hàng của tôi từ Zalora?

Zalora theo dõi quá trình đặt hàng dễ dàng như theo dõi đơn hàng trên bất kỳ Thị trường phổ biến nào.

Đầu tiên là sử dụng ứng dụng di động Zalora.Mặt khác, bạn cũng có thể lấy số theo dõi Zalora của mình thông qua trang web bằng cách đăng nhập và tìm tùy chọn “Theo dõi đơn đặt hàng của tôi”.

Xem thêm: Chỉ Định Thở Cpap Là Gì Giá Bao Nhiêu Loại Nào Tốt Mua Ở Đâu

Zalora mất bao lâu để giao hàng?

Zalora shipping luôn đảm bảo giao hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.Trong khi các mặt hàng được bán bởi người bán tư nhân, các thương hiệu độc lập và thương hiệu quốc tế có thời gian giao hàng riêng.

Zalora có phí vận chuyển không?

Đúng vậy, tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn mua hàng, bạn sẽ có một số chi phí vận chuyển bổ sung mà bạn sẽ phải trả.Do đó, Zalora chi phí vận chuyển cũng phụ thuộc vào sản phẩm và số lượng sản phẩm bạn mua.

Zalora có giao hàng quốc tế không?

Hiện tại, không có Zalora Vận chuyển quốc tế bên ngoài các quốc gia mà nó đã bao phủ.Vì vậy, hãy đảm bảo truy cập các trang cụ thể cho các quốc gia này nếu bạn muốn mua hàng trực tiếp tại những nơi này.

Làm cách nào để liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Zalora?

Bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng Zalora tùy thuộc vào nơi bạn đang ở.

Xem thêm: You Too Là Gì – You Too Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh

Điện thoại: +63 (02) 8 858 0777 (Philippines)Điện thoại: +62 2129490100 (Indonesia)

Tương tự như vậy, bạn cũng có thể truy cập phần dịch vụ khách hàng trên nền tảng Zalora tương ứng với quốc gia của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *