Phong trào Yolo là phong trào được hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn trẻ. Vậy bạn có biết Yolo là gì không? Nếu không, hãy đọc bài viết này ngay nhé, chúng tôi đã tổng hợp rất chi tiết về những vấn đề xoay quanh Yolo – You only live once.

Đang xem: Yolo là gì, vai trò, Ý nghĩa của lối sống tích cực Đối với giới trẻ

Nội Dung Bài Viết

1 Yolo là gì?3 Sự ảnh hưởng của Yolo tới lối sống của giới trẻ4 Một số trào lưu khác phổ biến trên cộng đồng mạng

Xem thêm: Chiến Lược Stp Là Gì – Vai Trò Của Stp Trong Marketing Doanh Nghiệp

Yolo là gì?

Vậy thì Yolo là gì ? Yolo là viết tắt của cụm từ “You only live once”, tạm dịch qua tiếng việt là: Bạn chỉ sống một lần”. Đây là thông điệp được các bạn trẻ đón nhận một cách tích cực. Vì nó là một câu nói mang nhiều ý nghĩa và có tính tích cự rất cao cho các bạn trẻ. Cuộc đời của chúng ta ngắn ngủi lắm, chúng ta chỉ được sống một lần từ lúc được sinh ra cho đến lúc ra đi khỏi thế giới này. Chẳng có ai đã chết đi mà sống lại được lần 2, lần 3, lần thứ nào cả. Do đó, bạn chỉ sống một lần trong đời, phải sống hết mình, làm những điều mình thích và luôn sống hạnh phúc lạc quan vui vẻ để không uổng phí 1 đời.

Xem thêm: Ăn Thanh Đạm Là Gì ? Nghĩa Của Từ Thanh Đạm Trong Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tiền nhiều để làm gì?

Tuy nhiên, trong quãng thời gian qua, thông qua chương trình Rap Việt 2020 – một chương trình về Rap được mọi lứa tuổi yêu thích đã là dậy sóng phong trào này một lần nữa. Người tạo nên làn sóng dữ dội này chính là G Ducky, Á Quân Rap Việt. Bài Rap “Tiền nhiều để làm gì” là một trong những bài Rap được G Ducky sử dụng trong vòng loại để đến với vòng tứ kết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *