Mục lục:Làm thế nào để xem Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ?Điều gì đã xảy ra với YIFY?Top 5 lựa chọn thay thế YIFY1. Kickasstorrents.to2. ISOHunt3. Vôi vôi4. RARBG5. Sở thúTải về Torrents nặc danh với Ivacy

Cuộc săn lùng thay thế YIFY (YTS) tốt nhất tiếp theo đã được nói đến gần đây. Kể từ khi gã khổng lồ torrent, YIFY, phải đối mặt với số phận tương tự như các đối tác của nó như Pirate Bay và Torrentz, các torrent luôn tìm kiếm sự thay thế YIFY tốt nhất.

Đang xem: The invisible guest movie download yify là gì, the invisible guest movie download yify

Sự thất vọng đang lan rộng khi hàng ngàn người dường như tự hỏi làm thế nào họ có thể truy cập vào những bộ phim chất lượng sau khi một số trang web torrent yêu thích của họ bị đóng cửa. Sự phụ thuộc vào YIFY hiện đang gây ra sự cố trên cộng đồng torrent, đặc biệt vì đó là một nguồn nội dung chất lượng. Do đó, cư dân mạng đang tự hỏi liệu YIFY có quay trở lại không. Tuy nhiên, nhiều bản sao vẫn tiếp tục nổi lên (hiện tại tên miền YTS.am đang hoạt động).

Bảo vệ bản thân của bạn ngay bây giờ và tải xuống torrent ẩn danh với VPN tốt nhất để torrent.

Lưu ý: Đây là cách xem Game of Thrones trực tuyến MIỄN PHÍ

Làm thế nào để xem Netflix của Mỹ bên ngoài Hoa Kỳ?

Điều gì đã xảy ra với YIFY?

YIFY (còn gọi là YTS) thực tế đã trở thành một cảm giác qua đêm giữa các chuyên viên máy tính điện ảnh bằng cách lưu trữ các bản in chất lượng cao của các bộ phim được phát hành gần đây. Mức độ phổ biến của nó là không cần bàn cãi vì nó đã tạo ra hàng triệu lưu lượng truy cập mỗi ngày.

Các dịch vụ được nối lại theo định mức và tất cả đều ổn cho đến một ngày, trang web yêu thích hiển thị một trang trống là một cảnh hiếm thấy. Nó khiến nhiều người dùng ngạc nhiên vì hiếm khi YIFY bị hỏng trong hơn một vài giờ.

*

Sau khi điều tra, nó đã được tiết lộ rằng trang web đã bị đóng cửa sau vụ kiện trị giá hàng triệu đô la của MPAA, New Zealand. Trang web đã ngừng hoạt động kể từ đó và không có hy vọng rằng nó sẽ quay trở lại. Vậy là YIFY xuống? Vâng, thực tế là có, nhưng có một số trang nhân bản của YIFY vẫn đang hoạt động.

YIFY là một trong những trang web lập chỉ mục torrent phổ biến nhất vì nó lưu trữ các bản in phim và chương trình truyền hình chất lượng cao, cũng trong các tệp nén nhanh hơn để tải xuống. Nó cũng có giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, tương thích trên hầu hết mọi thiết bị.

Top 5 lựa chọn thay thế YIFY

Mặc dù, bản sao YTS có sẵn dưới một tên miền (YTS.am) và hiện đang hoạt động. Nhưng đối với những người bỏ lỡ trang web YIFY torrents ban đầu, đây là những lựa chọn thay thế sẽ phục vụ bạn như là sự thay thế YIFY tốt nhất có thể để làm dịu cơn thèm ăn vô độ đối với torrent.

1. Kickasstorrents.to

*

Nó là một bản sao của Kickasstorrents và một thứ tốt ở đó! Trang web lưu trữ một thư viện khổng lồ của torrent và do đó, trang web đã thu được rất nhiều lực kéo trong một khoảng thời gian rất ngắn. Vì vậy, nếu bạn muốn khám phá trải nghiệm mà YIFY sử dụng để cung cấp, chúng tôi khuyên bạn nên cho bản sao của Kickass đi!

Mua VPN từ Ivacy để tải xuống ẩn danh yêu thích của bạn.

2. ISOHunt

*

Có vẻ như ISO đã tồn tại từ thời xa xưa. Nó đã ở đó cho chúng tôi khi torrent vẫn là một shenanigan chứ không phải là một xu hướng. Rất vui, ISOHunt vẫn không bị ảnh hưởng khi đối mặt với luật bản quyền chặt chẽ hơn và dường như đang trở nên mạnh mẽ. Trang web này tự hào là một trong những thư viện torrent lớn nhất (và lâu đời nhất) trên internet hiện nay. Vì vậy, mặc dù sẽ có ích khi cho rằng ISOHunt nằm trong danh sách DMCA, nhưng nó có tiềm năng to lớn để lấp đầy khoảng trống do tắt máy YIFY.

Xem thêm: # Sát Lực Là Gì Đang Xảy Ra Với Chỉ Số Sát Lực Trong Liên Minh?

Ẩn danh tất cả các hoạt động torrent của bạn với Ivacy Lấp lánh VPN .

3. Vôi vôi

*

Mặc dù không phải là một cái tên lớn như hầu hết các đối tác của nó, Lime Torrent có tiềm năng to lớn để trở thành điều LỚN tiếp theo trong ngành công nghiệp Torrent, đặc biệt là xem xét một số người chơi lớn đang bị DMCA đánh bại như thế nào. Với cơ sở dữ liệu ngày càng tăng về phim ảnh, phim hoạt hình, âm nhạc và trò chơi, Lime Torrent đã nhanh chóng có được danh tiếng trong quần chúng. Mang một giao diện khá thân thiện với người dùng, Lime Torrent đưa nó vào danh sách 5 lựa chọn thay thế YIFY hàng đầu của chúng tôi.

Sử dụng VPN cho Torrenting để giữ an toàn trước các thông báo DMCA.

4. RARBG

*

Đặc biệt được biết đến với việc lưu trữ nội dung trên mạng có độ phân giải cao, RARBG đã xây dựng thiện chí của mình bằng cách làm theo những điều cơ bản. Như hiện tại, trang web lập chỉ mục torrent đặc biệt này là một trong những trang web torrent mong muốn nhất trên toàn cầu. Trang web này tự hào có một thư viện nội dung trực tuyến khổng lồ bao gồm phim, trò chơi, chương trình TV và thậm chí cả phần mềm. Vì vậy, RARG có thể nghiêm túc chơi trò chơi torrent của bạn và có thể trở thành sự thay thế tốt nhất cho YIFY.

Mua VPN Torrent để tận hưởng hoàn toàn ẩn danh và quyền riêng tư trực tuyến trong khi tải xuống torrent.

5. Sở thú

*

Zooqle nổi lên như một sự thay thế cho BitSnoop đã ngừng hoạt động vào năm 2017. Zooqle kể từ đó đã quản lý một cơ sở dữ liệu gồm hơn 3, 8 triệu torrent và đã xác minh những điều đó! Do trang web là một người mới tương đối, con số rất lớn và vì vậy nếu bạn là một fan hâm mộ của BitSnoop trong quá khứ, bạn sẽ không mất nhiều thời gian với Zooqle với tư cách là người kế nhiệm.

Tải xuống các torrent yêu thích của bạn một cách ẩn danh với VPN torrent của Ivacy. Phần trên kết luận danh sách của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Yify / YTS tốt nhất.

Tải về Torrents nặc danh với Ivacy

Khi tìm cách tải xuống torrent, bạn có thể thử bất kỳ giải pháp thay thế YIFY nào mà chúng tôi đã thảo luận ở trên hoặc sử dụng Ivacy, VPN tốt nhất để torrent để vượt qua giới hạn địa lý. Sử dụng VPN đáng tin cậy và giá cả phải chăng là một trong những cách thông minh nhất để bỏ chặn các trang web này và tận hưởng trải nghiệm torrent của bạn mà không sợ bị truy tìm.

Mặc dù VPN che giấu địa chỉ IP của bạn, nhưng chỉ một số ít VPN như Ivacy hứa hẹn bạn hoàn toàn ẩn danh khi bạn tải xuống các torrent yêu thích của mình trực tuyến.

Xem thêm: Thẻ Unionpay Là Gì ? Những Thông Tin Cần Thiết Về Thẻ Unionpay

Đăng ký Ivacy ngay bây giờ và nhận được quyền truy cập tức thì, không giới hạn vào vũ trụ vô tận của torrent mà không gặp rắc rối.

Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về danh sách 5 lựa chọn thay thế YIFY hàng đầu của chúng tôi và cho chúng tôi biết nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trang web nào bạn yêu thích. Cho đến lần sau, hạnh phúc torrent!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *