Yandere simulator là gì, bạn hiểu yandere simulator tới Đâu

      125

Story

Lúc Này, nhân vật dụng phụ nữ chính hay được Gọi là yandere – chan (xuất xắc là yan – chan) mặc dù vẫn mang tên riêng biệt là: Ayano Aishi.

Bạn đang xem: Yandere simulator là gì, bạn hiểu yandere simulator tới Đâu

Nhưng số đông fan vẫn quen Call là Yandere – chan rộng do thương hiệu đó đã giành riêng cho cô bé chủ yếu trong suốt 18 tháng game trở nên tân tiến.

Tuổi thơ của Yan – chan hết sức kì là. Từ bé, cô là 1 trong những fan dường như không có cảm hứng. Cha cô ấy vẫn làm cho phần nhiều phương pháp để có thể giúp cô bình thường nthủng bao đứa trẻ khác. Nhưng toàn bộ phần đông có hại. Mẹ cô ấy cũng đã trở nên giống như Yan – chan và bảo rằng, một ngày như thế nào đó, nhỏ đang chạm chán 1 fan nhưng tạo nên con “có được cảm xúc” (lol chả nhớ). Nhưng trong khi thấy ng phụ thân đau khổ, cô đã trải thú vui. Cha cô sẽ siêu vui thời điểm kia.

Xem thêm: Vrrp Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

Nhưng toàn bộ chỉ cần mang tạo nên với cô nghĩ phụ thân cô cũng biết toàn bộ điều này là đưa tạo. Khi bắt đầu cho trường, cô hay giỏi bị bắt nạt do trông cô ấy kì lạ, ko cảm hứng. Vậy bắt buộc, cô cũng bước đầu biểu thị cảm xúc như những bạn thường xuyên và cô dần hoà nhập rộng. Nhưng điều cực shock rằng: toàn bộ chỉ là giả chế tác, phía bên trong Yan – chan vẫn trống trống rỗng. Nhỏng là con tín đồ bắt buộc nước Khi khát, thức ăn uống Khi đói, Yan – chan cũng cần cảm giác nhằm có thể sinh sống. Cô đang bắt đầu nghĩ lại điều bà mẹ bản thân nói hồi nhỏ tuổi. Một ngày, cô chạm chán được một tín đồ, nhưng đã tạo nên cô dành được cảm xúc, Yan – chan cảm giác nhỏng mình đề xuất senpai. Và từ kia, câu chuyện bắt đầu. Yandere mak