Lisa cầm chai xịt mũi và nói yadom nghĩa la gì, yadom nghĩa là gì

      224

quý khách hàng đã lúc nào thấy gồm một thiếu nữ idol làm sao khẳng khái tiết lộ từ bao gồm mồm mình rằng "Thứ đọng em luôn luôn đưa theo theo người đó là... phyên ổn tín đồ lớn" chưa???


Những cô công chúa của nhà YG -Blachồng Pinklúc làm sao cũng xinc đẹp, thời thượng, đầy chất swag lẫn xinh tươi ngập trời cùng khoác lên mình toàn sản phẩm hiệu sang trọng chảnh. Là thần tượng của biết bao cô gái trẻ, chắc hẳn rất nhiều fan của Blachồng Pink hiếu kỳ phía bên trong túi của các cô thiếu nữ này thường đem theo những đồ vật gì đúng không?

Mới đây, Jisoo, Jennie cùng Lisa đã ngẫu hứng show đến bọn họ thấy bên phía trong túi đeo đi làm của họ gồm những món đồ gì. Đừng mong mỏi đợi quá để rồi vỡ mộng nhé.

Bạn đang xem: Lisa cầm chai xịt mũi và nói yadom nghĩa la gì, yadom nghĩa là gì

Nếu như Jennie tất cả nào là chìa khoá nhà, đồ lưu mã OTP, Vi-Ta-Min, mini lightstick của nhóm, đồ massage mặt tốt hộp kẹo gum chỉ-để-ngắm... Chị cả Jisoo thì chỉ tất cả đúng một chiếc túi nhỏ đựng đồ linh tinch và chiếc camera, chấm hết. Hầu hết các chị chỉ toàn những đồ lặt vặt với đi vốn để mang lại đầy túi... thì cô em út Lisa quả nhiên chịu trách rưới nhiệm làm cho "vựa muối" của team, khoe túi một loại là tất cả được dịp cười như điên dại.

Bạn đã bao giờ thấy bao gồm một nữ idol như thế nào khẳng khái tiết lộ từ chủ yếu miệng mình rằng "Thứ em luôn luôn với đi theo người đó là... phyên người lớn" chưa???


Black Pink House tập 12: Lisa khoe đồ trong túi có tác dụng cả đội cười nghiêng ngả (cut).


Vâng, cô em út ít người Đại Hàn xứ sở của những nụ cười thân thiện của Blaông chồng Pink đã gồm một màn vạc âm khiến sốc khiếp điển từ tiếng Thái nghe lộn thanh lịch tiếng Hàn làm cho cho những chị lẫn anh quản lý bàng hoàng một phen.

Xem thêm: Cbd Và Thc Là Gì - Phụ Phí Thc Trong Vận Tải Container

Chả là Lisa luôn có theo lọ hít thông mũi theo người. Lisa cũng từng chia sẻ rằng mỗi lần lo lắng tuyệt hồi hộp, cô nữ giới đều hkhông nhiều một hơi cho thông nhoáng thính giác, lên dây cót tinh thần nhờ vào lọ thông mũi thần thánh này. Dành mang đến ai thường xulặng bị tắc mũi, đây là lọ thông mũi thần kỳ thật sự đấy nhé.

Và ở Thái Lan, người ta gọi nó là "yadom". Lisa nói rất chuẩn tên gọi của nó, chỉ gồm điều khi nghe đến bằng tiếng Hàn thì vạc âm của Lisa lại nghe ra là "yadong".

"Yadong" trong tiếng Hàn có nghĩa là "phlặng người lớn". Thế là tất tần tật ai nấy đều giật bản thân ráng cô em út ít, có gì ko mang lại khoe mình có trong túi băng đĩa "phim người lớn" cơ chứ.


Dư âm từ câu chuyện "Yadom" của Lisa đã khiến những thành viên của Blaông xã Pink thuộc anh quản lý cũng như Bliên kết cười như được mùa. Quả nhiên là em út ít người Đại Hàn Thái Lan của Hắc Hường nhưng mà, luôn gồm những từ ngữ với lời nói ướp mặn bầu bầu không khí.

Nhưng ngẫm lại Lisa đâu tất cả không nên. Là người nghe tự biên tự diễn ra đấy chứ! Không có người nói bậy, chỉ có người nghĩ bậy thôi nhé mấy bà chị cơ ơi!!!


Drama công ty Black Pink: Lisa đi con quay show 5 ngày, Jisoo, Jennie, Rosé thương nhớ cứ đọng như tiễn em đi nhiệm vụ 5 năm


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem
*