TỔng hỢp vỀ cã”ng nghỆ xi mạ là gì, tìm hiểu phương pháp xi hiện Đại nhất

      120
XI MẠ LÀ GÌ?Hệ thống Xi Mạ Điên Klặng LoạiXi Mạ ko năng lượng điện, electroless platingCác trường phương thức xi mạ phổ biến:

XI MẠ LÀ GÌ?

Xi mạ là cách thức ngọt ngào và lắng đọng tuyệt kết tủa một gia công bằng chất liệu bên trên vật tư nền.

Bạn đang xem: TỔng hỢp vỀ cã”ng nghỆ xi mạ là gì, tìm hiểu phương pháp xi hiện Đại nhất

Có nhị cách thức kết tủa bảo hộ cho 2 phương thức xi mạ:

Phương pháp xi ma Điện phân kyên ổn loạiPhương pháp xi mạ ko năng lượng điện.

1. Xi Mạ Điện Phân kyên loại:

Mạ năng lượng điện phân kim loại bao gồm áp dụng vô cùng phổ biến trong cuộc sống, 95% mặt hàng được sử dụng phương thức xi ma điện phân nhằm triển khai xong bề mặt.Xi mạ năng lượng điện phân sắt kẽm kim loại được sinh ra từ không ít rứa kỷ trước với không dứt cách tân cùng được phân tích nhằm hoàn thành tạo nên những lớp bao phủ nhiều tài năng.Xi Mạ Điện Phân Klặng Loại là gì?Mạ Điện phân kim loại là tạo thành một tờ lấp sắt kẽm kim loại và ngọt ngào bên trên một bề mặt dẫn năng lượng điện.

Xi mạ điện đang với đang rất được áp dụng thông dụng vào hàng ngàn năm qua, cùng nhập vai trò rất là đặc trưng trong công nghiệp phân phối sản xuất.

Công nghệ xi mạ ko chấm dứt được phân tích và cách tân nhằm tạo ra những lớp tủ đa dạng và phong phú tương tự như phần đa lớp xi tân tiến gồm vận dụng về tối ưu cho các sản phẩm tự thêm cho thời thượng.

Ứng dụng Xi Ma Điện Phân Klặng Loại:

*

Phương pháp này được sử dụng nhằm tạo thành các lớp che mang tính chất thẫm mỹ mà lại sắt kẽm kim loại nền không có.Chống bào mòn, chống oxy hóa, phòng xuống màu sắc, cải thiện độ bóng đẹp.Cải thiện nay để hàn, Gia tăng mức độ cứng, Cải thiện tại tính mài mòn, giảm ma gần kề.Tăng cường độ kết dính đến đánh, Tăng kĩ năng dẫn điện, Cải thiện tại độ yêu cầu xạ, Che chắn bức xạ… và các mục đích không giống.Đồ trang sức quý hay được thực hiện các lớp Bội nghĩa Hoặc Vàng nhằm tăng tính thẩm mỹ.Một lớp màng mỏng tanh được tạo ra để rất có thể thực hiện vào công nghệ nano.

2. Xi Mạ ko điện:

Xi mạ không điện càng ngày càng được áp dụng thoáng rộng, hệ Thống này tạo ra những lớp che bên trên vật tư nền đa công dụng và đồng hầu hết.Điều này cho thấy thêm cực hiếm vào tương lại cho phương thức này, công dụng cách thức này được review là xuất sắc tuy vậy chi phí của Việc mạ không năng lượng điện là tương đối cao cần không được vận dụng thoáng rộng.Xi mạ ko năng lượng điện là gì?

Là phương pháp tạo một tấm lấp trên vật tư nền nhưng không thực hiện điện, cách thức này những lớp che được tạo ra kết nối nhờ vào những làm phản ứng hóa học kết tủa. Do đó các máy tương đối đơn giản dễ dàng với dễ dàng thao tác làm việc.

3.Một số phương pháp Xi Ma Khác:

Trong thực tế bao gồm một vài cách thức xi mạ như:

Phun phủPhun Mạ

Song những phương thức này chỉ được áp dụng nhỏ tuổi lẻ hoặc tương đối mang đến một trong những ngành ntởm một mực.

Hệ thống Xi Mạ Điên Klặng Loại

Trong xi mạ điên, một ion sắt kẽm kim loại được hỗ trợ một điện thế nhằm chế tạo ra thành lớp tủ bên trên một ion sắt kẽm kim loại nền. Hệ thống xi ma điện bao gồm các phần tử nhưng mà có thể được bắt tăt qua một số trong những vật dụng xi mạ sau sau:

 Hệ thống xi mạ điện:

Một hệ thống xi mạ điện phân phổ cập được nghe biết cùng với các thành phần sau:

Dung dịch xi mạ điện:

Là những hỗn hợp chất hóa học xi mạ, không những ion sắt kẽm kim loại đề xuất xi mạ..

Hóa hóa học Xi Mạ Cơ Bản:

Dung dịch xi mạ điên bao gồm các loại chất hóa học cơ phiên bản với những một số loại chất hóa học bổ sung cập nhật,trong số ấy hóa chất cơ bản là các loại Hóa chất thiết yếu nhằm hỗ trợ Ion Kim Loại.

Các nhiều loại chất hóa học cơ bạn dạng cung ứng những ion kim loại trong dung dịch mạ:Ion Crom dùng để làm Xi Mạ CromIon Niken Được dùng vào hỗn hợp xi mạ nikenKyên ổn Loại Đồng được dùng vào Xi Ma ĐồngThành phần kim loại Bạc đãi được thực hiện trong Xi mạ bạcCác kim loại Vàng được thực hiện trong hệ thống xi mạ vàngKyên ổn Loại thiếc được áp dụng trong lớp bao phủ ThiếcHỗn kim loại tổng hợp Loại được thực hiện trong Xi Ma đúng theo kimKim Loại Cadimi vào dung dịch Xi mạ cadimi….

Phu Gia Xi Mạ Điện:

Một số các loại chất hóa học bổ sung cập nhật với các chất nhỏ dại được cho vô dung dịch Xi Mạ Điện Phân được Call là Phú Gia Xi Mạ Điện.

Các nhiều loại Prúc Gia xi Mạ Điện này múc đích bỏ vào dung dịch Xi Mạ nhằm kiểm soát và điều hành một vài vấn đề vào hệ thống mạ điện nói tầm thường và Bể xi mạ thích hợp.

Các Loại phụ gia xi ma thịnh hành trong hỗn hợp mạ năng lượng điện phân:Phụ gia xi Mạ Crom CứngPhụ gia Xi Mạ Niken BóngTính Chất phụ gia xi mạ điệnCác Loại Prúc tăng thêm độ bóng đẹp, bám dính, chống tụ khí, san phẳng…Mỗi Bể chđọng Dung dịch xi mạ đều được thiết kế với nhằm bổ sung cập nhật các nhiều loại phú gia vào hỗn hợp xi mạ.Cực Dương trong khối hệ thống Mạ điện

Cực dương giỏi Anode vào xi mạ điện

Cực dương trong bể mạ là vị trí tích năng lượng điện dương, có thể là sắt kẽm kim loại được mạ hoặc những sắt kẽm kim loại không hòa hợp.

Cực dương tích năng lượng điện dương cùng pđợi điện vào hỗn hợp xi mạ tạo ra làm phản ứng điện phân, đẩy ion sắt kẽm kim loại vào hỗn hợp xi Ma điện và kết tủa lên Vật Mạ. Hay có cách gọi khác là cực âm.

Cực âm vào khối hệ thống mạ điện

Cực âm tuyệt cathode tốt là vật dụng mạ.

Vật Mạ được nối với nguồn tích điện một chiều và mang cực âm. Đây là nới xẩy ra bội nghịch ứng và lắng đọng kim loại mạ lên kim loại nền.

Nguồn Xi Mạ Điện:

Nguồn xi mạ điện phân là vị trí phát ra loại năng lượng điện một chiều. một vài địa điểm có cách gọi khác là Máy Xi Mạ

Đôi khi mối cung cấp một chiều được chế tạo với lắp ráp tất cả hiệu suất từ bỏ 100 A cho tới vài chục ngàn Ampe.

Nguồn xi ma đòi hỏi định hình và kết quả, thực hiện tiết kiệm ngân sách và chi phí điện.

Xi Mạ ko năng lượng điện, electroless plating

Xi Mạ không năng lượng điện hay có cách gọi khác là xi Ma hóa học. Đây là phương pháp ko thực hiện mẫu năng lượng điện vào hỗn hợp mạ, nhưng chỉ bao gồm bội phản ứng kết tủa sắt kẽm kim loại trên vất liệu nền nhờ bội phản ứng hóa học.

Ở đây sự kết tủa Kyên ổn loại trên vật tư nền phụ thuộc phản ứng hóa học, vì vậy bắt buộc phải tạo ĐK tốt nhất để phản bội ứng được xẩy ra nhanh lẹ và thuận lợi.

1. Các nhân tố tác động mang lại quá trình xi mạ ko diện

Các phản bội ứng hóa học kết tủa kim loại bên trên vật tư yêu cầu được khẳng định bới các nhân tố về:

Thành phần chất hóa học của dung dịch xi mạ không điệnNhiệt độ hỗn hợp xi mạ ko điênÁp suất, và vật tư nền.

Mạ ko năng lượng điện, nói một cách khác là mạ hóa học hoặc tự động xúc tác, là phương pháp mạ ko mạ điện tương quan cho một trong những phản nghịch ứng đôi khi trong hỗn hợp nước xi mạ ko điện, bài toán này xảy ra mà lại ko nên sử dụng tích điện điện bên phía ngoài.

Phản ứng xi mạ ko điện:

Phản ứng được thực hiện khi hydro được giải pđợi vày một hóa học khử, thường xuyên là natri hypophosphite

(Lưu ý: hydro còn lại bên dưới dạng ion hydride) hoặc thiourea , với bị oxy hóa, cho nên tạo thành năng lượng điện âm trên bề mặt của đồ gia dụng mạ.

Phương pháp mạ điện ko năng lượng điện thịnh hành nhất là xi mạ niken ko năng lượng điện ( niken electroless plating) ,

Ngoài ra những lớp bạc, xoàn và đồng cũng có thể được vận dụng Theo phong cách này, như vào kỹ thuật của Xi Mạ Vàng tô điểm.

Các trường cách thức xi mạ phổ biến:

1. Xi Mạ xoàn :

Xi Ma kim cương là cách thức ngọt ngào và lắng đọng một tờ kim cương mỏng mảnh trên bề mặt chất liệu thủy tinh hoặc kim loại,

hay là sắt kẽm kim loại đồng hoặc kim loại bạc.

*

Xi Mạ vàng thường được áp dụng trong những thứ điện tử,

kim chỉ nam cung cấp lớp dẫn điện kháng làm mòn trên đồng, hay là trong những đầu nối năng lượng điện cùng bảng mạch in .

Với lớp xi mạ rubi thẳng bên trên đồng, những nguyên tử đồng tất cả Xu thế khuếch tán qua lớp xoàn,

gây xỉn màu sắc bề mặt của nó cùng hình thành lớp oxit / sunfua.

Do kia, một tấm sắt kẽm kim loại được xi mạ lót thích hợp (thường xuyên là xi mạ lót niken) cần được mạ lót trên vật liệu đồng trược,

kế tiếp triển khai ngừng bởi lớp mạ kim cương mỏng manh.

Cách mạ vàng

Phương pháp này Hotline mà lớp mạ 3 lớp Đồng – niken – đá quý.

Kyên ổn một số loại cùng thủy tinh cũng hoàn toàn có thể được che xoàn mang đến mục đích trang trí, thực hiện một số trong những tiến trình không giống nhau hay được Call là xi ma vàng .

Sapphires, vật liệu nhựa và gai carbon là một số vật liệu khác có thể được mạ bằng chuyên môn mạ trước.

Các hóa học nền hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm xi mạ vàng khôn cùng phổ cập.

2. Xi Mạ bạc

Trong phần này bọn họ kể về phương pháp áp dụng một tờ bạc mỏng được đắp lên một đồ.

Xi Ma bạc đã được áp dụng từ bỏ cố kỉnh kỷ 18, để đưa ra một cách thực hiện về tối ưu chi phí cho các vật dụng dụng mái ấm gia đình được làm bởi bạc nguim hóa học.bao hàm dao kéo , các loại tàu cùng nến.

Hình thức mạ bạc thứ nhất là Tnóng kim loại, trong những số đó những tấm bạc mỏng tanh được đúng theo tuyệt nhất cùng với một tờ hoặc lõi của sắt kẽm kim loại cơ phiên bản, tuy thế trong nuốm kỷ 19, cách thức cấp dưỡng mới (bao hàm mạ điện) đã được ra mắt.

Britannia sắt kẽm kim loại là 1 trong hợp kim của thiếc, antitháng với đồng được trở nên tân tiến như một sắt kẽm kim loại cơ phiên bản nhằm mạ bạc.

Một cách thức khác có thể được áp dụng nhằm áp dụng một tấm bạc mỏng mảnh cho những trang bị thể nhỏng chất liệu thủy tinh,

là đặt thuốc demo của Tollens vào ly, thêm glucose / dextrose và lắc cnhị để tác động làm phản ứng.

Phản ứng xi Mạ bạc

AgNO 3 + KOH → AgOH + KNO 3

AgOH + 2 NH 3 → + + – (Lưu ý: xem dung dịch thử của Tollens )

+ + – + aldehyd (thường là glucose / dextrose) → Ag + 2 NH 3 + H 2 O

Đối với những vận dụng vào điện tử, bạc nhiều khi được áp dụng nhằm mạ đồng, vị điện trlàm việc của nó rẻ rộng nhiều hơn thế ở tần số cao hơn vì hiệu ứng bề mặt

Nên sử dụng cẩn thận cho những thành phần tiếp xúc với môi trường thiên nhiên nhiệt độ cao vị trong những môi trường thiên nhiên những điều đó, lúc lớp bạc bị xốp hoặc bao gồm vết nứt, đồng dưới trải qua quy trình làm mòn điện nkhô giòn , bong thoát ra khỏi lớp mạ và lòi ra đồng.

Đồng mạ bạc được gia hạn vào môi trường thiên nhiên không có nhiệt độ sẽ không trải qua nhiều loại bào mòn này.

3. Xi Mạ đồng

Xi Mạ đồng là quy trình ra đời năng lượng điện hóa một lớp đồng trên bề mặt thành phầm.

Có các cách thức xi mạ đồng nhằm tạo những các loại màu sắc bên trên vật tư nền.

cũng có thể nói ra một số hỗn hợp xi mạ đồng sau.

3.1 Xi Mạ đồng đỏ

Là phương pháp tạo nên lớp Mạ Đồng đỏ bên trên vật tư sắt kẽm kim loại.

Lớp đồng đỏ có thể dày từ 5 mang đến 500 um tùy vào các tận hưởng cùng ứng dụng.

Pmùi hương pháp xi mạ đồng vàng

Xi mạ đồng xoàn được áp dụng khá phổ cập cho những thành phầm tô điểm.

Xi mạ đồng kim cương được tiến hành trên nền inox là vận dụng phổ biến độc nhất.

Mạ đồng quà góp thành phầm tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp với trsinh hoạt buộc phải sang trọng.

thường thì các đồ vật trang trí nhỏng Loa, Đèn, Lan Can, Khung Bàn mọi được mạ Vàng.

Xem thêm: Ổn Định Là Gì ? Định Nghĩa Của Từ Ổn Định Trong Từ Điển Lạc Việt

Mà Phương thơm pháp đa số làm việc đây là Mạ đồng vàng nhằm giảm ngay thành cùng chi phí triển khai.

3.2 Xi mạ Đồng Kỹ Thuật

Là lớp lấp vận dụng vào nghệ thuật sản xuất trang thiết bị vật dụng để thỏa mãn nhu cầu hầu hết nhu nhu yếu nhưng mà những sắt kẽm kim loại thường thì không có được.

Tại trên đây lớp lấp đồng tạo thành bản lĩnh sút ma gần kề, tăng cường mức độ dày, phòng mài mòn, chống làm mòn đối với cụ thể đồ vật.

Tùy vào môi trường xung quanh thao tác mà lại bọn họ chọn lọc độ dày cùng yếu tố lớp đồng được khóa lên mang đến kim loại nền.

3.3 Dung dịch xi mạ đồng mang cổ

Một cách thức không giống là áp dụng lớp đồng đưa cổ trên vật liệu nền.

*

Lớp đồng giả cổ là lớp động bị oxy hóa.

Lớp này có màu sắc cũ kỹ cần mang ý nghĩa cổ xưa. Mang Color thời hạn cho các họa tiết thiết kế trang trí cao cấp.

4. Xi Mạ Rhodium

Xi Mạ Rhodium đôi khi được thực hiện bên trên xoàn White, bạc hoặc đồng và kim loại tổng hợp của nó.

Một lớp mạ lót niken thường xuyên được và lắng đọng trên bạc trước tiên,

tuy nhiên trong ngôi trường phù hợp này không hẳn là nhằm ngăn ngừa sự dịch chuyển của bạc qua rhodium,

nhưng là để ngăn ngừa sự nhiễm dơ của dung dịch rhodium với bạc với đồng,

bọn chúng hơi chảy trong axit sulfuric thường sẽ có trong Thành hỗn hợp xi mạ Rhodium

5. XI MẠ CROM

Xi mạ Crom sắt kẽm kim loại là một phương thức hoàn thành xong bề mặt kim loại bằng phương pháp kết tủa sắt kẽm kim loại Chrome bên trên đồ dùng mạ bằng phương pháp Xi Mạ Điện

*
Gia công xi bọc c-rom prúc khiếu nại xe cộ máy

Đặc tính thông dụng tuyệt nhất của lớp Phủ Crom (giỏi có cách gọi khác Lớp Mạ Crom) là lớp mạ crôm sáng loáng ,

lớp mạ mỏng mảnh trang trí , thường xuyên là 1 trong những lớp 10um bên trên một lớp mạ lót niken dưới .

khi mạ chrome trên sắt hoặc thnghiền, lớp mạ đồng bên dưới cho phép niken dính vào.

Các vệt nứt nhỏ trong lớp mạ lót niken cùng crom gồm tính năng làm cho bớt stress gây nên vị sự ko tương xứng co và giãn nhiệt tuy vậy cũng làm cho tổn định thương khả năng phòng bào mòn của lớp đậy.

5.1 Ưu điểm lớp Xi Mạ Crom

Chống bào mòn dựa vào vào loại được điện thoại tư vấn là lớp tiêu cực,

được xác minh bởi vì thành phần chất hóa học với pha trộn, và bị hư hỏng vì những dấu nứt.

*
Cơ sơ xi bọc c-rom chi tiết sản phẩm công nghệ công nghiệp

Trong trường vừa lòng quan trọng, micropores rất có thể góp phân phối tiềm năng năng lượng điện hóa làm cho tăng vận tốc làm mòn năng lượng điện thân các lớp niken cùng crom.

Tùy thuộc vào áp dụng, các lớp phủ tất cả độ dày khác nhau vẫn yên cầu sự cân đối khác nhau của các đặc tính nói trên.

Chrome mỏng mảnh, sáng loáng mang lại sản phẩm một mặt phẳng nlỗi gương so với những món đồ như size vật nội thất bởi kim loại với và các thành phầm tô điểm bên trên oto lớn.

5.2 Xi Ma Crom Cứng

Lớp Mạ Chrome dày hơn lên đến mức 1000 μm, được hotline là Mạ Crom Cứng ( Mạ chrome cứng)

và được sử dụng trong các lắp thêm công nghiệp để sút ma tiếp giáp cùng mài mòn.

*

Trong hỗn hợp Mạ crom cung ứng những ion sắt kẽm kim loại Crom với các các loại phú gia tang cứng, tang độ dính cũng như độ bóng đẹp cho lớp mạ.

Xi Mạ kẽm

Xi Ma Kẽm là phương pháp tạo ra lớp sắt kẽm kim loại kẽm bên trên bề mặt ngoại trừ thuộc của kyên ổn loại

Lớp phủ kẽm ngăn chặn quy trình lão hóa kim loại nền.

Có những lớp xi mạ kẽm phổ cập như:

Xi ma kẽm white xanh ( Mạ Kẽm điện phân white xanh)

Mạ Kẽm bảy color ( Xi Mạ Kẽm bảy màu)

Xi Mạ Kẽm Đen ( Mạ Đen Kyên Loại)

Mạ Kẽm nhúng nóng.

Xi Ma kẽm-niken

Mạ kẽm-niken là một giữa những giải pháp triển khai xong chống ăn mòn tốt nhất có thể bây chừ.

Có kĩ năng đảm bảo an toàn hơn 5 lần so với mạ kẽm thông thường cùng năng suất thí điểm xịt muối bột trung tính lên đến mức 1.500 tiếng.

Được sử dụng nhằm bảo vệ thép, gang, đồng thau, đồng và các vật liệu khác,

Lớp mạ axit này là một trong lựa chọn bình an cùng với môi trường xung quanh bầu không khí.

Xi Mạ thiếc

Quá trình xi ma thiếc được thực hiện rộng thoải mái để bảo về kim loại màu

Thiếc là một kim loại có ích mang lại ngành bào chế thực phẩm bởi nó ko độc hại, dễ uốn nắn cùng kháng làm mòn.

Độ dẻo tuyệt đối hoàn hảo của thiếc cho phép một tnóng kim loại cơ bạn dạng tcố thiếc được chế tạo thành các làm nên khác nhau nhưng không làm cho hư lớp thiếc bề mặt.

Nó hỗ trợ một lớp bảo đảm đồng, niken cùng những kim loại màu sắc không giống, tuy vậy ko tốt mang đến thnghiền .

Thiếc cũng khá được áp dụng rộng rãi trong nghề công nghiệp điện tử vày kĩ năng đảm bảo an toàn kim loại cơ bản ngoài quá trình oxy hóa do đó bảo tồn tính hàn của nó.

Trong những vận dụng năng lượng điện tử, chì 3% đến 7% hoàn toàn có thể nhận thêm vào

Mục đích nhằm cải thiện kỹ năng hàn cùng để ngăn chặn sự cải cách và phát triển của “râu ria” sắt kẽm kim loại trong các lớp trầm tích bị nén, nếu như không đang gây ra chập nguồn điện.

Xi Mạ phù hợp kim

Trong một vài ngôi trường hợp, mong muốn có một tấm mạ nhì hoặc nhiều kim loại để tạo nên các đặc thù hóa lý đặc thù.

Do kia phương thức Xi Ma Hợp kim được nghiên cứu ra để thỏa mãn nhu cầu những hưởng thụ trên.

Tùy nằm trong vào hệ thống hợp kim, một hợp kim mạ điện hoàn toàn có thể là hỗn hợp rắn được bức tốc hoặc kết tủa được thiết kế cứng bằng phương pháp xử trí sức nóng để nâng cao đặc thù thiết bị lý cùng hóa học của lớp mạ.

Lớp che Niken-Coban là một trong những hợp kim mạ điện phổ biến.

Xi Mạ Cadmium

Xi Mạ Cadmium được thực hiện rộng thoải mái trong một vài áp dụng trong nghành sản phẩm ko ngoài trái đất, quân sự chiến lược cùng mặt hàng ko.

Tuy nhiên phương pháp này đã bị nockout quăng quật do độc tính của nó.

Pmùi hương Mạ Cadmium cung cấp hàng loạt ưu vắt nghệ thuật nhỏng chống bào mòn hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Ngay cả sinh sống độ dày kha khá rẻ và trong môi trường muối bột, Chống dính.

Có thể được nhuộm với khá nhiều màu sắc và rõ ràng, gồm chất bôi trơn tốt

Xi Ma niken

niken được trùm lên đồ mạ là áp dụng thoáng rộng tốt nhất đang được triển khai mang đến không ít thành phầm.

Phản ứng hóa học mang đến mạ niken

Ở cực âm: Ni → Ni 2+ + 2 e –

Tại cực dương: H 2 PO 2 + H 2 O → H 2 PO 3 + 2 H +

So với mạ cadmium, mạ niken đưa về độ sáng loáng và cứng hơn,

tuy nhiên kỹ năng phòng ăn mòn, bôi trơn và dễ uốn thấp hơn , dẫn mang đến Xu thế nứt hoặc bong tróc

Mạ niken không điện

Mạ niken không điên tốt là mạ hóa học niken, còn được gọi là xi mạ niken- photpho (NiP) , đem về nhiều ưu điểm: độ dày lớp đồng điệu bên trên phần nhiều các mặt phẳng phức hợp,

*
niken Electroless

Mạ thẳng sắt kẽm kim loại color (thép), chống mài mòn cùng bào mòn vượt trội so với niken hoặc crôm trong dung dịch mạ năng lượng điện.

Phần Khủng mạ crôm được thực hiện trong nghề hàng không thiên hà.

Hạng mục này rất có thể được thay thế sửa chữa bằng lớp mạ niken không năng lượng điện.

Mạ niken không điện là quy trình từ xúc tác tạo thành phản nghịch ứng.

Lớp niken kết tủa trên sắt kẽm kim loại cùng với yếu tắc của hòa hợp chất NiPhường.,

cùng với hàm vị photpho 7% 11%.

Đặc tính lớp mạ niken không điên (electroless nikel)

Các tính năng của độ cứng của lớp tổng thích hợp cùng kĩ năng phòng mài mòn bị đổi khác không hề ít cùng với yếu tắc bể với ánh sáng lắng, rất cần phải điều chỉnh cùng với độ đúng mực 1 ° C, hay là sinh sống 91 ° C.

Trong quá trình mạ, ngẫu nhiên hạt làm sao trong số đó cũng trở nên được mạ niken

Mặc cho dù quá trội so với tương đối nhiều quá trình mạ khác, mà lại phương pháp này cao cấp bởi các bước này phức tạp.

Ngoài ra, quy trình này kéo dãn dài ngay cả đối với các lớp mỏng manh.

Các lớp mạ niken ko điện được biết đến là khả năng dính vào của lớp phủ niken cực cao trên sắt kẽm kim loại nền.

Xi Mạ niken ko năng lượng điện là tạo ra lớp phủ ko tự vô đánh giá.

Tổng Kết:

Lúc này, các phương thức xi ma ko hoàn thành được phân tích cùng cách tân và phát triển thành những sản phẩm tmùi hương mại.

Các lớp phủ hiện đại đa tài năng đã dân được thay thế sửa chữa băng đầy đủ công nghệ xi mạ cũ kỹ.

Cửa Hàng chúng tôi XI MẠ THỦY LỰC SÀI GÒN không xong xuôi nghiên cứu và phân tích cải cách và phát triển sản phẩm, tạo thành các lớp lấp đặc trưng, các kim loại tổng hợp khôn cùng cường cực kỳ cứng để Ship hàng quý người sử dụng.

*