Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp wscript.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của Microsoft Windows của Microsoft .

Đang xem: Wscript.exe là gì, dinh family library

Bạn đang xem: Wscript.exe là gì

Windows là một hệ điều hành. Máy chủ Windows Script là một dịch vụ cung cấp khả năng tạo kịch bản cho các hệ điều hành Windows. Wscript.exe được giao nhiệm vụ thực thi các tệp VBScript và không gây ra bất kỳ tác hại nào cho PC của bạn. Trước đây có tên Windows Scripting Host, Windows Script Host là một công nghệ tự động hóa cho các hệ điều hành Windows cung cấp khả năng tạo kịch bản tương tự như các tệp bó mặc dù có nhiều tính năng được hỗ trợ hơn. Nó lần đầu tiên được cung cấp trên Windows 95, và có thể diễn giải và chạy các tệp JScript (tệp .JS và .JSE) và VBScript (tệp .VBS và .VBE). Wscript.exe là một tệp đáng tin cậy thực thi các tệp VBScript trên PC Windows.

Tập đoàn Microsoft, được thành lập năm 1975 và có trụ sở tại Redmond, Washington, là tập đoàn công nghệ đa quốc gia của Mỹ chuyên phát triển, bán và hỗ trợ điện tử tiêu dùng, máy tính cá nhân, phần mềm máy tính và dịch vụ. Công ty được đánh giá là thương hiệu có giá trị nhất thế giới và là nhà sản xuất phần mềm lớn nhất về doanh thu năm 2016 và mua lại LinkedIn với giá 26, 2 tỷ đô la vào năm 2016 và Skype Technologies với giá 8, 5 tỷ đô la vào năm 2011.

WScript là gocnhintangphat.comết tắt của W indows Script

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp có thể cắt exe. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem wscript.exe trên máy tính của bạn là một Trojan mà bạn nên loại bỏ hay đó là một tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc cho một ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình Wscript.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Mô tả: Wscript.exe là một phần quan trọng của Windows, nhưng thường gây ra sự cố. Wscript.exe nằm trong thư mục C: Windows System32 hoặc đôi khi trong thư mục con của C: Windows. Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 141.824 byte (chiếm 37% tổng số lần xuất hiện), 148.992 byte và 11 biến thể khác.

Tệp này là một tệp đáng tin cậy từ Microsoft. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Wscript.exe là một tệp hệ thống lõi của Windows. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 6% nguy hiểm, nhưng bạn cũng nên tính đến các đánh giá của người dùng.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Sếp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sếp Trong Tiếng Việt

Thông tin bên ngoài từ Paul Collins:

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!”Đăng ký” chắc chắn không cần thiết. Được thêm bởi VBSWG.AQ WORM!

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành wscript.exe, đặc biệt khi không nằm trong thư mục C: Windows System32. Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình wscript.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với wscript. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Autostart (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để giúp bạn phân tích quy trình wscript.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

Xem thêm: Transformational Leadership Là Gì, Bí Quyết Thành Công Của Lãnh Đạo Chuyển Đổi

sttray64.exe mfmanager.exe uasergocnhintangphat.comce7.exe wscript.exe escort.dll curseclientstartup.ccip regsrvc.exe mshta.exe cm106eye.exe apshook.dll ashshell.dll

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *