Wrap up là gì, wrap up in vietnamese

      299

Wrap-Up là gì? Định nghĩa, khái niệm, lý giải ý nghĩa, ví dụ mẫu và giải đáp giải pháp sử dụng Wrap-Up - Definition Wrap-Up - Kinch tế


Thông tin thuật ngữ

Tiếng Anh Wrap-Up
Tiếng Việt Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nkhô giòn Ít Tốn Sức
Chủ đề Kinc tế

Định nghĩa - Khái niệm

Wrap-Up là gì?

Là một chiến lược bao gồm toàn bộ các rủi ro khủng hoảng trách nát nhiệm, thường xuyên chỉ được viết mang lại một trong những lượng mập. lấy ví dụ, một cơ chế tổng đúng theo có thể được viết ra nhằm bao hàm tất cả những bên thầu chủ quyền thao tác trên một quá trình.

Bạn đang xem: Wrap up là gì, wrap up in vietnamese

Wrap-Up là Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nkhô hanh Ít Tốn Sức.Đây là thuật ngữ được sử dụng vào lĩnh vực Kinc tế .

Ý nghĩa - Giải thích

Wrap-Up nghĩa là Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nkhô nóng Ít Tốn Sức.

Xem thêm: Vãi Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Các Bạn Trẻ Lại Hay Sử Dụng Từ Này?

Các công tác bảo đảm toàn bộ vẫn trsống đề nghị thịnh hành rộng trong lĩnh vực desgin, mà lại các công ty sở hữu và đơn vị thầu lạ lẫm cùng với phương thức hoạt động của bọn chúng.

Definition: Is a plan that covers all liability risks, which is usually only written for a large amount. For example, a wrap-up policy could be written to cover all of the independent contractors working on a single job.

ví dụ như mẫu - Cách sử dụng

Ví dụ: Hãy chú ý chương trình bảo hiểm do chủ sở hữu kiểm soát và điều hành vị công ty download đại diện thay mặt cho người thi công tuyệt bên thầu cài. Tính những tiện ích bổ sung, bảo hiểm bao hàm đền bù cho những người lao cồn, trách nát nhiệm tầm thường, trách nhiệm thừa mức, trách nát nhiệm ô nhiễm và độc hại, trách nhiệm nghề nghiệp và công việc, khủng hoảng rủi ro của fan xây dựng với trách nhiệm bảo đảm đường sắt. Mặc dù chi phí bảo hiểm full rất có thể mắc mà lại chi phí này có thể được phân chia mang đến tổng thầu với công ty thầu prúc.

Thuật ngữ giống như - liên quan

Danh sách các thuật ngữ tương quan Wrap-Up Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nhanh hao Ít Tốn Sức tiếng Anh

Tổng kết

Trên đây là biết tin giúp khách hàng gọi rõ rộng về thuật ngữ Kinh tế Wrap-Up là gì? (xuất xắc Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nkhô giòn Ít Tốn Sức nghĩa là gì?) Định nghĩa Wrap-Up là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và gợi ý biện pháp áp dụng Wrap-Up / Bản Tóm Tắt; Bản Trích Yếu; (Cách) Bán Nkhô nóng Ít Tốn Sức. Truy cập gocnhintangphat.com nhằm tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được update liên tục

*