Gõ bàn phím 10 ngón được coi là chuẩn trong việc gõ máy tính hiện nay. Mặc dù đây được coi là kỹ năng cơ bản trong tin học văn phòng, nhưng không phải ai cũng có thể thành thạo trong việc gõ bàn phím 10 ngón. Việc gõ bàn phím 10 ngón không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, mà còn giúp bạn nhập nội dung nhanh hơn rất nhiều, tăng hiệu quả trong công việc. Và khi đã thực hiện đúng chuẩn gõ bàn phím 10 ngón, tốc độ đánh máy tính của bạn sẽ dần được cải thiện qua thời gian luyện tập, nhập nội dung tài liệu. Vậy bạn đã thử kiểm tra xem tốc độ gõ máy tính của mình đã đạt mức chuẩn hay không? Hoặc liệu bạn có đủ tự tin về khả năng gõ bàn phím 10 ngón của mình ở mức chuyên nghiệp? Một số trang web kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ phím 10 ngón sẽ giúp chúng ta giải đáp những câu hỏi trên. Các dịch vụ luyện gõ 10 ngón nhanh trên trình duyệt Cách đơn giản để học đánh máy nhanh không cần nhìn phím Luyện gõ 10 ngón, đánh máy nhanh bằng game Mario Teaches Typing Tổng hợp công cụ kiểm tra tốc độ gõ phím 10 ngón Kết quả kiểm tra đánh máy sẽ được tính theo: CPM: Charater per minute tức là số ký tự bạn gõ trong 1 phút.

Mascara waterproof là gì

WPM là gì? -định nghĩa WPM | Viết tắt Finder

33 wpm là gìNhung thang nguy hiem nhat hanh tinhCách làm thạch đen từ lá thạch mịn ngon tự nhiênTìm hiểu VNC là gì ? VNC – Virtual Network Computing – Technology DiverHƯỚNG DẪN LÀM THƠ – Phần 4 (THƠ 4 chữ và thơ 5 chữ) – Bình ĐẳngMascara waterproof là gìCoi bài hát năm anh em trên một chiếc xe tăngAlanine là gìWpm là gìWpm là gì trên facebookCách kiểm tra tốc độ đánh máy, gõ phím 10 ngón

Btu meter là gì

*

WPM | Định nghĩa trong Từ điển tiếng Anh CambridgeAbs là gì

WPM: Word per minute tức là số từ bạn gõ trong 1 phút. 1.

Đang xem: Nghĩa của từ wpm là gì, cách test tốc Độ Đánh máy của bạn

Xem thêm: Tìm Hiểu Webcam Là Gì, Dùng Để Làm Gì, Mua Ở Đâu? Tìm Hiểu Về Webcam

Xem thêm: Ppm, Tds, Ph Là Gì? Chỉ Số Ppm Là Gì ? Cách Sử Dụng Và Quy Đổi Của Ppm Mà Bạn Cần Biết

10fastfingers kiểm tra tốc độ gõ phím Nhấp chuột vào khung text và test tốc độ gõ phím của bạn xem nào 10fastfingers là dịch vụ kiểm tra tốc độ đánh máy tính với nhiều loại ngôn ngữ hỗ trợ, trong đó có tiếng Việt. Dịch vụ sẽ cung cấp danh sách các ngôn ngữ để người dùng lựa chọn sử dụng. Người dùng sẽ có 2 kiểu kiểm tra khả năng gõ chữ đó là nhập đoạn văn 200 hoặc 1000 chữ, đều trong vòng 1 phút với những từ ngữ sắp xếp ngẫu nhiên. Chúng ta cần nhập chính xác toàn bộ những từ kiểm tra xuất hiện trong khung trên, trong vòng 1 phút để xem tốc độ đánh máy là bao nhiêu. Những từ viết đúng sẽ được đánh dấu bằng màu xanh, từ viết sai bằng màu đỏ. Sau khi hết thời gian gõ máy bạn sẽ nhìn thấy kết quả bên dưới. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ kết quả này lên Facebook nếu muốn. Tốc độ gõ may tính chuẩn sẽ được phân theo các mức: Tốc độ đánh máy thấp: Dưới 60WPM Tốc độ đánh máy trung bình: Từ 60 đến 100 WPM Tốc độ đánh máy cao: Từ 100 WPM đến 140WPM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *