*

Đang xem: Tra từ worm gear là gì, từ Điển anh việt worm gear or worm wheel là gì

Worm Gear là một cơ chế truyền tải điện, sử dụng bộ chuyển đổi tốc độ bánh răng, động cơ (động cơ) số vòng quay tới số vòng quay mong muốn, và có được mô men xoắn lớn hơn của cơ thể. Trong cơ chế hiện tại cho việc truyền tải điện và chuyển động, việc áp dụng một loạt các giảm.

Worm Gear cơ bản cấu trúc chủ yếu là do các bộ phận truyền tải của sâu, trục, mang, hộp và phụ lục của nó. Vai trò chính của bánh răng là truyền tải chuyển động và sức mạnh giữa hai trục xáo trộn. Vai trò chính của ổ đỡ và trục là việc truyền tải điện, vận hành và hiệu quả. Có thể được chia thành ba cấu trúc cơ bản: hộp, sâu, mang và kết hợp trục. Tủ là cơ sở của tất cả các phụ kiện trong Worm Gear, đây là phần quan trọng hỗ trợ phần trục cố định, đảm bảo vị trí tương đối chính xác của bộ truyền và hỗ trợ tải trên bộ giảm tốc.

Xem thêm: Stratosphere Là Gì ? Nghĩa Của Từ Stratosphere

Xem thêm: Trade Union Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Trade Union Organization Là Gì

Trong chế độ truyền tải của Worm Gear, bánh răng sâu không có các đặc tính truyền bánh răng khác, có nghĩa là, con sâu có thể dễ dàng xoay bánh xe, nhưng con sâu không thể biến con sâu, điều này là do cấu trúc và sự lây lan của sâu là do ma sát. Worm Gear bánh răng gear truyền chế chế độ với chức năng tự khóa trong ứng dụng cơ khí là rất hữu ích, chẳng hạn như cần trục, thiết bị băng tải và như vậy. Chế độ truyền Worm Gear thuộc về ổ sâu, ổ sâu tương đương với ổ trục vít, bởi vì hộp số này, khi bánh răng Worm Gear đạt được một tốc độ nhất định, khi góc dẫn của con sâu nhỏ hơn bánh răng giữa răng tương đương góc nghiêng, cơ chế có khóa tự khóa, có thể đạt được khóa tự đảo ngược, tức là chỉ bởi con sâu để điều khiển con sâu, và không thể chạy bằng bánh răng sâu.

Thiết bị Worm phổ biến trong nhiều thiết bị công nghiệp, chẳng hạn như các bộ phận chính của thang máy của chúng tôi, đặc tính của nó trên nó là gì? Vui lòng xem bên dưới:

1, khi áp suất giảm, chiều cao nâng có thể tăng lên;

2, trong việc thúc đẩy tải khác nhau, mô-men xoắn cho phép, sức mạnh, tốc độ cũng khác nhau, và sự khác biệt liên tục làm việc của sức mạnh tối đa cũng khác nhau;

3, môi trường làm việc của nhiệt độ sâu: -20 ℃ – + 80 ℃.

Gear Worm có thể được sử dụng một mình hoặc kết hợp, theo một chương trình nhất định để kiểm soát chính xác chiều cao của điều chỉnh hoặc khuyến mãi, bạn có thể sử dụng động cơ hoặc quyền lực khác trực tiếp điều khiển, bạn cũng có thể bằng tay.

Lý do tại sao rất nhiều người tiêu dùng chọn sử dụng bộ lọc giun, bởi vì sâu của chúng tôi có hiệu suất cao và lợi thế là:

1, cấu trúc đơn giản, kích thước nhỏ, các bộ phận ít hơn, sau khi chi phí sản xuất hàng loạt phải thấp hơn chi phí hiện tại của truyền tự động thông thường;

2, phạm vi tốc độ làm việc rất rộng, dễ tạo thành một sự kết hợp lý tưởng với động cơ, do đó cải tiến quá trình đốt cháy, do đó giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải;

3, với hiệu quả truyền tải cao, mất điện, nền kinh tế cao.

Vì vậy, công nghệ bánh răng đã phát triển rất nhanh, các nhà sản xuất lớn đang tăng cường nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực này, do đó, chúng tôi tin rằng tiềm năng phát triển của nó sẽ lớn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *