Những vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều sở hữu cho mình các kỹ năng riêng. Tuy nhiên người chơi có thể kết hợp các kỹ năng này để tạo đòn liên hoàn. Đây cũng chính là khởi nguồn cơ bản nhất từ Wombo Combo. Vậy cụ thể Wombo Combo là gì và nó có ảnh hưởng ra sao đến chất lượng trận đấu?

Giải tích thuật ngữ Wombo Combo là gì?

Wombo Combo thực chất là các chuỗi kỹ năng được kết hợp một cách chính xác. Tác dụng các chuỗi kỹ năng này là khóa cứng vị trí của đối thủ. Khiến họ không thể di chuyển, tấn công hay phòng thủ.

Đang xem: Wombo combo là gì cách dùng combo team Đỉnh nhất lol, wombo combo là gì

Bạn đang xem: Wombo combo là gì

Người chơi khi dính phải Wombo Combo chỉ còn cách giơ tay đầu hàng. Các thành viên bên ngoài cũng chỉ có thể bỏ chạy để bảo toàn lực lượng. Chuỗi kỹ năng này không đơn giản mà có được mà phải qua luyện tập.

Độ chặt chẽ của Wombo Combo tùy thuộc vào sự ăn ý của các thành viên trong đội hình. Kỹ năng được dùng để xây dựng thường là chiêu cuối. Do các Ulti có sát thương cao và tầm sử dụng rộng nên Wombo Combo sẽ hiệu quả hơn.

*

Chuỗi kỹ năng này cũng thường được sử dụng để mở combat. Một lần hạ gục hết các tướng trong team đối phương. Đây cũng chính là mục đích mà các Wombo Combo được lập ra. Các WC huyền thoại vẫn đang tiếp tục được cập nhật để phù hợp hơn với đấu trường Liên Minh.

Trong lịch sử đã có nhiều tổ hợp chiêu khác nhau được xây dựng. Một số đã trở thành huyền thoại và được sử dụng rộng rãi. Wombo Combo có thể nhanh chóng giúp người chơi lật ngược tình huống. Biến thế trận đang có lợi cho đối phương trở thành có lợi cho đội nhà.

Xem thêm: Xbox Là Gì – & 5 Thứ Bạn Nên Biết Về Nó &Ndash Nshop

Wombo Combo là gì tuyệt chiêu này có thực sự hiệu quả?

Trong mỗi trận đấu Wombo Combo chỉ được sử dụng một lần để tránh việc đối thủ của bạn bắt bài. Việc sử dụng nhiều lần sẽ giảm tính hiệu quả của chuỗi liên hoàn chiêu này. Đặc biệt là trong các trận đấu quan trọng như xếp hạng.

Combo chiêu hay Liên Minh Huyền Thoại

1. Chặn đứng đường lui

Combo đầu tiên sẽ cần sự góp mặt của các vị tướng như Orianna, Gragas và Yasuo. Wombo Combo này được thực hiện như sau:

Đầu tiên Orianna sẽ tung chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm để gom những kẻ địch xung quanh lại một chỗ. Hiệu ứng gây ra cho các kẻ địch gần đó là hất tung phù hợp để Yasuo thi triển Trăn Trối.Tiếp đến sau khi Yasuo gần hoàn thành chiêu cuối của mình sẽ đến lượt Gragas ra tay. Hắn dùng chiêu Trăn Thùng Rượu Nổ để khiến tất cả tướng địch bị hất văng về phía mình.Sau cùng Gragas kết liễu team địch đang yếu máu với tuyệt chiêu Lăn Bụng.

Combo này đảm bảo những tướng dính chiêu sẽ không thể di chuyển được do dính đến 3 hất tung. Bên cạnh đó lượng sát thương lớn đến từ chiêu cuối của Orianna và Gragas cũng như Yasuo. Chắc chắn cả team đối thủ sẽ không còn cơ hội nào để phản kháng với Wombo Combo này.

*

wowbo combo khiến team địch không có cơ hội phản kháng

2. Khống chế cứng di chuyển

Một combo hay nữa được xây dựng nhờ các tướng như Bard, Ezreal, Sona, Sẹuani. Bạn có thể thực hiện combo này bằng cách kết hợp chiêu như sau:

Mở đầu combat chính là chiêu Hầm Ngục Băng Giá của Sejuani. Với mục đích khóa vị trí tạm thời của các tướng team địch.Kết đến Bard sẽ dùng Thiên Mệnh Khả Biến để tiếp tục khống chế di chuyển của đối phương.Ngay trong lúc này Ezreal vận sức và tung chiêu Cung Ánh Sáng để gây sát thương.Cuối cùng chính là chiêu cuối của Sona Khúc Cao Trào giúp làm choáng các tướng dính phải.

Xem thêm: Đoàn Viên Là Gì – Vị Trí, Vai Trò, Nhiệm Vụ Của Người Đoàn Viên

3. Dồn hết sát thương

Tuyệt kỹ tiếp theo sẽ yêu cầu sự góp mặt của các vị tướng như Gnar, Vel’Koz và Grave. Bạn cần thực hiện Wombo Combo này theo các bước sau:

Chọn vị trí phù hợp cho Gnar khi đã đầy nộ để hóa Gnar Khổng Lồ. Dùng chiêu cuối dồn đối phương thành một cụm để thành viên tiếp theo dùng chiêu.Vel’Koz tung Tia Phân Hủy Sự Sống rút nhanh máu của tất cả thành viên team địch.Sau cùng Grave góp damage với Đạn Nổ Thần Công kết liễu kẻ địch.

*

wowbo combo tối ưu lượng sát thương cho các tướng|Chuyên mục: ĐỊNH NGHĨA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *