Wombo Combo Là Gì Cách Dùng Combo Team Đỉnh Nhất Lol, Wombo Combo Là Gì

      94

Những vị tướng tá trong Liên Minh Huyền Thoại những download cho doanh nghiệp những kĩ năng riêng rẽ. Tuy nhiên tín đồ đùa hoàn toàn có thể kết hợp các kỹ năng này để tạo nên đòn liên hoàn. Đây cũng đó là khởi nguồn cơ phiên bản tuyệt nhất từ bỏ Wombo Combo. Vậy ví dụ Wombo Combo là gì với nó bao gồm ảnh hưởng ra sao đến unique trận đấu?

Giải tích thuật ngữ Wombo Combo là gì?

Wombo Combo thực ra là những chuỗi khả năng được phối hợp một giải pháp đúng mực. Tác dụng những chuỗi năng lực này là khóa cứng địa điểm của đối phương. Khiến họ thiết yếu di chuyển, tiến công giỏi che chở.

Bạn đang xem: Wombo Combo Là Gì Cách Dùng Combo Team Đỉnh Nhất Lol, Wombo Combo Là Gì

Quý khách hàng sẽ xem: Wombo full bộ là gì

Người đùa khi bám nên Wombo Combo chỉ còn cách giơ tay đầu mặt hàng. Các thành viên bên phía ngoài cũng chỉ có thể vứt chạy để bảo toàn lực lượng. Chuỗi tài năng này không đơn giản mà lại đạt được cơ mà phải qua rèn luyện.

Độ nghiêm ngặt của Wombo Combo tùy nằm trong vào sự kết hợp ăn ý của các thành viên vào quy củ. Kỹ năng được dùng làm chế tạo thường xuyên là chiêu cuối. Do các Ulti gồm ngay cạnh thương thơm cao và trung bình áp dụng rộng lớn nên Wombo Combo đang tác dụng hơn.


*

Chuỗi năng lực này cũng thường được sử dụng nhằm msinh hoạt combat. Một lần đánh gục không còn những tướng mạo trong team địch thủ. Đây cũng chính là mục đích nhưng những Wombo Combo được lập ra. Các WC huyền thoại vẫn đã tiếp tục được cập nhật để phù hợp rộng với đấu trường Liên Minc.

Trong lịch sử sẽ có tương đối nhiều tổng hợp chiêu không giống nhau được xây đắp. Một số đã trở thành lịch sử một thời cùng được áp dụng thoáng rộng. Wombo Combo rất có thể lập cập giúp fan nghịch xoay ngược trường hợp. Biến nắm trận đang có ích mang đến kẻ địch đổi thay bổ ích đến team đơn vị.

Xem thêm: Xbox Là Gì - & 5 Thứ Bạn Nên Biết Về Nó &Ndash Nshop

Wombo Combo là gì xuất xắc chiêu này có thực thụ hiệu quả?

Trong mỗi trận chiến Wombo Combo chỉ được sử dụng một lần nhằm tách vấn đề kẻ địch của doanh nghiệp bắt bài. Việc thực hiện nhiều lần vẫn sút tính kết quả của chuỗi liên trả chiêu này. Đặc biệt là trong các cuộc chiến quan trọng đặc biệt như xếp hạng.

Combo chiêu xuất xắc Liên Minh Huyền Thoại

1. Chặn đứng con đường lui

Combo trước tiên sẽ buộc phải sự góp khía cạnh của những vị tướng mạo nhỏng Orianna, Gragas cùng Yasuo. Wombo Combo này được thực hiện nlỗi sau:

trước hết Orianna đã tung chiêu cuối Lệnh: Sóng Âm nhằm gom phần lớn đối thủ bao bọc lại một nơi. Hiệu ứng gây nên cho những đối phương gần đó là hất tung cân xứng để Yasuo thi triển Trăn Trối.Tiếp mang đến sau khi Yasuo sát xong xuôi chiêu cuối của chính mình sẽ tới lượt Gragas ra tay. Hắn sử dụng chiêu Trăn Thùng Rượu Nổ để khiến toàn bộ tướng mạo địch bị hất văng về phía bản thân.Sau cùng Gragas kết liễu team địch sẽ yếu ớt tiết cùng với hay chiêu Lăn Bụng.

Combo này bảo đảm đông đảo tướng dính chiêu sẽ không thể dịch chuyển được vị dính đến 3 hất tung. Trong khi lượng cạnh bên thương lớn đến từ chiêu cuối của Orianmãng cầu và Gragas cũng tương tự Yasuo. Chắc chắn cả team đối phương vẫn không thể thời cơ làm sao nhằm bội phản kháng cùng với Wombo Combo này.


*

wowbo full bộ khiến cho team địch không tồn tại thời cơ làm phản kháng

2. Khống chế cứng di chuyển

Một combo tốt nữa được sản xuất dựa vào các tướng nhỏng Bard, Ezreal, Somãng cầu, Sẹuani. quý khách hoàn toàn có thể thực hiện bộ combo này bằng cách phối hợp chiêu nhỏng sau:

Msinh hoạt đầu combat đó là chiêu Hầm Ngục Băng Giá của Sejuani. Với mục đích khóa địa điểm trong thời điểm tạm thời của những tướng mạo team địch.Kết cho Bard vẫn dùng Thiên Mệnh Khả Biến để liên tiếp kiềm chế dịch chuyển của đối thủ.Ngay vào bây giờ Ezreal vận mức độ và tung chiêu Cung Ánh Sáng để khiến sát tmùi hương.Cuối thuộc đó là chiêu cuối của Somãng cầu Khúc Cao Trào góp làm choáng những tướng bám yêu cầu.

3. Dồn hết gần kề thương

Tuyệt kỹ tiếp sau sẽ thưởng thức sự góp khía cạnh của những vị tướng mạo như Gnar, Vel’Koz với Grave. Quý Khách bắt buộc thực hiện Wombo Combo này theo công việc sau:

Chọn địa điểm cân xứng mang lại Gnar lúc đang đầy nộ để hóa Gnar Khổng Lồ. Dùng chiêu cuối dồn đối thủ thành một các để thành viên tiếp sau sử dụng chiêu.Vel’Koz tung Tia Phân Hủy Sự Sống rút nhanh khô máu của tất cả member team địch.Sau cùng Grave sầu góp damage cùng với Đạn Nổ Thần Công kết liễu đối thủ.
*

wowbo bộ combo buổi tối ưu lượng gần kề tmùi hương cho những tướng|Chuim mục: ĐỊNH NGHĨA