Phần mở rộng tệp wmf là gì, phần mềm & cách mở file wmf là file gì

      343
quý khách đã tra cứu kiếm ý nghĩa của WMF? Trên hình ảnh dưới đây, chúng ta cũng có thể thấy những quan niệm chủ yếu của WMF. Nếu bạn muốn, chúng ta cũng có thể sở hữu xuống tệp hình ảnh nhằm in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với bạn bè của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WMF, vui tươi cuộn xuống. Danh sách tương đối đầy đủ những định nghĩa được hiển thị trong bảng sau đây theo sản phẩm từ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Phần mở rộng tệp wmf là gì, phần mềm & cách mở file wmf là file gì

Ý nghĩa thiết yếu của WMF

Hình ảnh tiếp sau đây trình diễn ý nghĩa được áp dụng thịnh hành duy nhất của WMF. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa sinh sống định hình PNG nhằm thực hiện nước ngoài tuyến đường hoặc gửi mang lại bạn bè qua email.Nếu bạn là quản ngại trị trang web của website phi thương thơm mại, vui mắt xuất bạn dạng hình ảnh của định nghĩa WMF bên trên website của người tiêu dùng.

*


Xem thêm: Touch Liit Là Gì ? Mua Bút Marker Ở Đâu Thì Đảm Bảo? Bút Màu Marker Là Gì

Tất cả những định nghĩa của WMF

Nhỏng đã nhắc nghỉ ngơi bên trên, bạn sẽ thấy tất cả những ý nghĩa sâu sắc của WMF vào bảng sau. Xin biết rằng toàn bộ các khái niệm được liệt kê theo thiết bị trường đoản cú bảng chữ cái.Bạn rất có thể nhấp vào liên kết nghỉ ngơi bên phải để coi báo cáo cụ thể của từng định nghĩa, bao hàm những quan niệm bởi giờ đồng hồ Anh với ngôn ngữ địa pmùi hương của bạn.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
WMFDiễn bầy nhiều phương tiện ko dây
WMFKhối hận lượng quá trình giám sát chức năng
WMFLiên hoan music Winnipeg
WMFLàm white phù hợp cùng với cỗ lọc
WMFLực lượng lao đụng làm chủ diễn đàn
WMFPrúc phụ nữ cùng bộ lưu trữ diễn đàn
WMFwhite hôn phối cùng với nữ
WMFTrọng phối kết hợp lọc
WMFWikimedia Foundation
WMFWindows Media Format
WMFWindows Metafile
WMFWuerttembergisbịt Metallwaren Fabrik
WMFĐài kỷ niệm thế giới tài trợ

WMF đứng vào vnạp năng lượng bản

Tóm lại, WMF là từ bỏ viết tắt hoặc trường đoản cú viết tắt được tư tưởng bằng ngữ điệu đơn giản. Trang này minch họa cách WMF được sử dụng trong những diễn bọn nhắn tin cùng truyện trò, xung quanh phần mềm social như VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ở bên trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả ý nghĩa của WMF: một số là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các lao lý laptop. Nếu các bạn biết một tư tưởng khác của WMF, phấn kích contact với công ty chúng tôi. Chúng tôi đang bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của các đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những từ viết tắt của chúng tôi với có mang của mình được tạo thành vì khách hàng truy vấn của Shop chúng tôi. Vì vậy, đề xuất của chúng ta từ bỏ viết tắt bắt đầu là khôn cùng hoan nghênh! Như một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi sẽ dịch những tự viết tắt của WMF đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv quý khách hàng rất có thể cuộn xuống với nhấp vào menu ngôn ngữ để tra cứu ý nghĩa sâu sắc của WMF trong số ngôn từ khác của 42.


*