Wire là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

      123

Wiređược có mang là khối hệ thống bus tiếp xúc với thiết bị được Dallas Semiconductor Corp xây đắp. Công nghệ này hỗ trợ dữ liệu vận tốc tốt, truyền bộc lộ với nguồn nuôi sang 1 chân dấu hiệu đối kháng.Công nghệ Wirehay được thực hiện nhằm phục vụ đến vấn đề giao tiếp cùng với những trang bị bé dại giá tốt. Các các bạn hãy cùnggocnhintangphat.comtò mò tiếp về một số loại technology này nhé!

I. Ứng dụng của technology Wire.

Bạn đang xem: Wire là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

*

Dựa trên tính năng vốn tất cả, cácsản phẩm công nghệ Wirehay được gói gọn thành một phần tử có dạng mạch tích đúng theo cùng hình trạng TO-92. Vài trường hòa hợp không giống gồm hình thức cầm tay như là iButton giống cùng với pin đồng hồ. Hình như, các bên tiếp tế cũng tạo nên các trang bị phức hợp rộng.

Cácthiết bị Wirehoàn toàn có thể là một trong Một trong những thành phần trong bảng mạch của một thành phầm như thế nào kia. Nó rất có thể là một trong những bộ phận tốt nhất trong máy hoặc cũng có thể được đã nhập vào đồ vật cần đo lường và thống kê. Một số hệ thống chống nghiên cứu liên kết vớilắp thêm 1-Wirebằng cáp bao gồm đầu nối mô-đun hoặc cáp CAT-5. Trong những hệ thống điều này, phích cắn mô-đun RJ11 (6P2C hoặc 6P4C, thường xuyên được thực hiện mang đến điện thoại) là thông dụng.

Hệ thống cảm biếnvàcỗ truyền độnghoàn toàn có thể được thiết kế bằng cách nối nhiều phần tử 1-Wire cùng nhau. Mỗi nhân tố điều này có đầy đủ lô ghích cần thiết nhằm vận động bên trên bus 1-Wire. lấy một ví dụ bao hàm bộ ghi nhiệt độ, bộ hứa hẹn giờ, cảm ứng năng lượng điện áp với chiếc năng lượng điện, screen pin với bộ nhớ. Chúng hoàn toàn có thể được kết nối với PC bằng bộ thay đổi bus. Giao diện cổng tiếp nối USB, RS-232 và cổng tuy nhiên tuy nhiên là những giải pháp thịnh hành để liên kết MicroLan với PC công ty. Cácđồ vật 1-Wirecũng có thể được tiếp xúc thẳng với vi điều khiển tự những đơn vị cung cấp khác nhau.

iButtons được kết nối cùng với khối hệ thống bus 1 dây bởi những ổ cắm gồm tiếp điểm va vào “nắp” và “đế” của hộp. Bên cạnh đó, kết nối có thể là cung cấp cố định và thắt chặt với một ổ gặm mà lại iButton kẹp vào, mà lại cũng có thể dễ dàng gỡ quăng quật. Vòng Java là một iButton đính thêm bên trên vòng cùng với thiết bị ảo Java cân xứng cùng với đặc tả Thẻ Java 2.0.

Mỗi chip 1-Wire có một mã định danh độc nhất. Tính năng này làm cho cho những chip nhất là iButtons, các phím năng lượng điện tử tương xứng. Một số phương pháp sử dụng bao gồm khóa, báo trộm, hệ thống máy tính, prúc kiện được bên cung ứng phê phê chuẩn và đồng hồ thời hạn. Dữ liệu ánh sáng của iButton hoàn toàn có thể được phát âm vì chưng điện thoại cảm ứng hợp lý Android thông qua liên kết năng lượng điện USB On-The-Go.

Các cỗ mối cung cấp, screen và laptop được lắp thêm đầu nối Apple MagSafe cùng MagSafe 2 thực hiện giao thức 1-Wire nhằm gửi với nhấn dữ liệu cho cùng từ bỏ máy tính Mac được kết nối qua chân giữa của đầu nối. Dữ liệu bao gồm quy mô hỗ trợ điện, năng suất với số sê-ri cũng tương tự những lệnh máy vi tính nhằm gửi cục bộ năng lượng điện năng cùng chiếu sáng những điốt chiếu sáng màu đỏ hoặc màu xanh lá cây lá cây vào đầu nối.

Sở nguồn máy tính xách tay Dell chủ yếu thương hiệu sử dụngcông nghệ Wirenhằm gửi dữ liệu qua dây thiết bị cha cho máy vi tính về xếp thứ hạng điện, chiếc điện với điện áp. Máy tính xách tay sau đó vẫn lắc đầu sạc nếu bộ biến đổi không đáp ứng yên cầu.

Khi chú ý một công nghệ cho khách hàng của người tiêu dùng, điều đặc biệt quan trọng là buộc phải cẩn thận những điểm yếu kém rất có thể bao gồm.Công nghệ Wirecó nhiều ưu thế cho doanh nghiệp, bao hàm bảo mật thông tin, độ tin cậy cùng vận tốc. Rốt cuộc,technology gồm dâyrất có thể được truy ngulặng từ hơn một trăm năm, vấn đề này khiến cho nó biến chuyển một công nghệ cũ rộng nhiều so vớicông nghệ không dây. Tuy nhiên, nó cũng đều có một vài yếu điểm xứng đáng chăm chú màcông nghệ ko dâykhông có. Thiếu tính cơ hễ, khủng hoảng rủi ro thiệt hại, ngân sách và kỹ năng không ngừng mở rộng là toàn bộ những vấn đề với câu hỏi sử dụngtechnology bao gồm dây.

II. Một số điểm yếu kém của công nghệ Wire.

Xem thêm: Thug Life Là Gì ? Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Thug Life Đầy Đủ Nhất

*

1. Tính cầm tay.

Nhược điểm lớn số 1 củatechnology Wirelà nó thiếu thốn tính di động cầm tay màcông nghệ Wirelesscung ứng. quý khách hàng bị giới hạn về phương diện đồ gia dụng lý trong khoảng với của cáp, vào khitechnology ko dâychất nhận được người tiêu dùng dịch chuyển khoảng cách béo một bí quyết thoải mái và ko chạm mặt vấn đề. Thiết bị dịch rời thậm chí là phía bên trong phạm vi của cáp có thể trở ngại nếu khách hàng chọn đính thêm cáp cố kỉnh bởi treo chúng.

2. Dễ hư lỗi.

Một giảm bớt vật dụng lý không giống củatechnology gồm dâylà dây dẫn có thể dễ dãi bị hư hỏng, điều này chưa phải là mối quan tâm béo vớitechnology ko dây. Cáp tiếp xúc dễ bị lạm dụng hàng ngày tự hầu hết sản phẩm như làm cho sạch mát. Dây điện bị lộ và ko được đặt đúng cách dán cũng có thể gây nên rủi ro khủng hoảng vấp vấp ngã, không những làm cho lỗi cáp ngoài ra có công dụng chuyển ai đó cho chống cấp cho cứu vớt. Dây bị lỗi hoàn toàn có thể đề nghị được thay thế hoàn toàn.

3. Chi tiêu.

Ngân sách chi tiêu chocông nghệ Wirerất có thể tương đối tốn kém khi được áp dụng trong những tòa nhà bự. Như vậy đặc biệt quan trọng đúng khi định vị cáp lòng đất hoặc chạy bọn chúng trải qua không ít tầng của một tòa đơn vị. Tùy ở trong vào quy mô với phạm vi quá trình, lực lượng chuyên nghiệp hoàn toàn có thể cần thiết để thiết lập mạng có dây cho bạn của khách hàng. khi đối chiếu,technology ko dâysẽ không còn thử dùng cáp ngầm thông minh hoặc bất kỳ thiệt sợ đáng kể nào so với các kết cấu tòa bên nlỗi lỗ bên trên tường hoặc trần nhà.

4. Khả năng mở rộng.

Khả năng mở rộng củacông nghệ gồm dâycó thể vừa tốn kém vừa mất thời gian. Nó thậm chí còn có thể làm cách biệt quá trình quá trình khi những phi hành đoàn sắp xếp lại các khoanh vùng trong văn uống phòng. Để đối chiếu, những mạng không dây hoàn toàn có thể được tùy chỉnh cấu hình tương đối tốt bằng cách sử dụng các điểm truy cập mà lại ko phải biến đổi đáng kể cho một tòa công ty.

quý khách hãy đăng kí kênh Youtube của gocnhintangphat.com để xem được thông tin những robottiên tiến nhất của gocnhintangphat.com nghiên cứu và phân tích phân phát triểnTẠI ĐÂY

Chúc các bạn thành công vào công việc cùng hạnh phúc vào cuộc sống!

gocnhintangphat.com - Chuyên ổn Dây Chuyền Sản Xuất Khẩu Trang Y tế, Robot.

ROBOT HUMANOID DO CÔNG TY gocnhintangphat.com NGHIÊN CỨUSẢN XUẤT, ỨNG DỤNG HỖ TRỢ CON NGƯỜI THỰC HIỆN NHỮNG CÔNG VIỆC LẶPhường ĐI LẶPhường. LẠI.