Khắc phục, fix lỗi windows installer là gì, windows installer

      123
Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows Vista Business Windows Vista Enterprise Windows Vista Home Basic Windows Vista trang chủ Premium Windows Vista Starter Windows Vista Ultimate gocnhintangphat.com Windows XP trang chủ Edition gocnhintangphat.com Windows XPhường. Professional gocnhintangphat.com Windows XPhường Starter Edition Windows Server 2008 Datacenter Windows Server 2008 Enterprise Windows Server 2008 Standard gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Datacenter Edition (32-Bit x86) gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Datacenter x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Enterprise Edition (32-Bit x86) gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Enterprise x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Standard Edition (32-bit x86) gocnhintangphat.com Windows Server 2003 R2 Standard x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Datacenter Edition (32-bit x86) gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Datacenter x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Enterprise x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Enterprise Edition (32-bit x86) gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Standard x64 Edition gocnhintangphat.com Windows Server 2003 Standard Edition (32-bit x86) Xem thêm...Ít hơn

Triệu chứng

lúc quý khách cài đặt, dỡ cài để hoặc cập nhật một chương thơm trình trên máy tính chạy Windows, người mua hàng có thể nhận được một vào các thông báo lỗi sau.

Bạn đang xem: Khắc phục, fix lỗi windows installer là gì, windows installer

Thông báo lỗi 1


Không thể khởi động dịch vụ Windows Installer bên trên Máy tính Cục bộ. Lỗi 5: Truy nhập bị từ chối


Giải pháp

Để hạn chế sự cố này một giải pháp tự động, hãy chạy trình khắc phục và hạn chế sự cố gắng "Khắc phục sự vậy chẳng thể thiết lập hoặc túa setup chương thơm trình" để thay thế các sự ráng ngăn setup hoặc loại bỏ chương trình vì chưng khóa ĐK bị lỗi.

Quan trọng Để thực hiện những phương thức cùng bước trong nội dung bài viết này, các bạn buộc phải đăng nhtràn vào máy tính với tứ biện pháp quản lí trị viên.

Để xác định coi bạn có sẽ sử dụng tài khoản có quyền quản trị viên tốt không


Để xác định xem các bạn gồm sẽ áp dụng tài khoản gồm quyền quản ngại trị viên hay là không, hãy thực hiện một trong số thủ tục sau, phÙ phù hợp với hệ điều hành và quản lý cơ mà bạn đang chạy.

Windows 7 và Windows Vista

Mở hộp thoại Ngày và Giờ.

Bnóng Bắt đầu.

Nhập lệnh sau vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm hoặc hộp Tìm kiếm các chương thơm trình và tệp, sau đó nhấn Enter:

timedate.cplHộp thoại Ngày và Giờ lộ diện.

*
 

Bnóng vào Thay thay đổi ngày cùng giờ. lúc hộp thoại Kiểm soát Tài khoản Người dùng xuất hiện thêm, bấm Tiếp tục.

*
 

Thực hiện một vào các tác vụ sau, tÙy theo điều xảy ra lúc quý khách bấm Tiếp tục:

Nếu laptop của công ty không kể bạn nhập password, chúng ta vẫn đăng nhập bằng tài khoản quản lí trị viên. Bấm Hủy nhì lần để đóng hộp thoại Ngày và Giờ. Quý Khách vẫn sẵn sàng hạn chế sự cầm Windows Installer.

Nếu máy tính của doanh nghiệp kể bạn nhập mật khẩu, bạn chưa đăng nhập bởi tài khoản quản trị viên.

Windows XP và Windows Server 2003

Mở hộp thoại Ngày và Giờ.

Bấm vào Bắt đầu, kế tiếp bnóng Chạy.

Nhập lệnh sau vào hộp thoại Chạy, sau đó dấn OK:

timedate.cpl

*
 

Thực hiện một trong số thao tác sau, tÙy trực thuộc vào kết quả:

Nếu vỏ hộp thoại Thuộc tính Ngày và Giờ xuất hiện, người mua hàng đã đăng nhập với tứ cách quản trị viên. Bnóng Hủy nhằm đóng hộp thoại.

*
 

Nếu người mua hàng tìm được thông báo sau, người tiêu dùng đã ko đăng nhập với bốn cách quản trị viên:

*
 


Sau lúc đã xác minh rằng các bạn đăng nhtràn vào máy vi tính với tư phương pháp cai quản trị viên, bạn cũng có thể ban đầu khắc chế sự núm của Windows Installer.


Nếu phương pháp Windows Installer bị lỗi, bị tắt hoặc được thiết lập ko đúng cách, điều đó có thể tạo ra sự nỗ lực setup công tác.Sử dụng các phương pháp sau để xác định sự nỗ lực cùng với gocnhintangphat.com Installer có thể gây ra các sự cố khi người mua hàng cài đặt, gỡ cài để hoặc cập nhật cmùi hương trình.

Pmùi hương pháp 1: Xác định coi hình thức Windows Installer bao gồm vận động không

Bấm Bắt đầu, nhập cmd vào vỏ hộp Tìm kiếm hoặc bnóng Chạy rồi nhập cmd vào vỏ hộp thoại (Windows XPhường hoặc Windows Server 2003) rồi nhấn Enter nhằm xuất hiện sổ Dấu kể lệnh.

Tại dấu nhắc lệnh, nhập MSIExec rồi nhấn Enter.

Nếu phương pháp MSI hoạt động, chúng ta sẽ không sở hữu và nhận được ngẫu nhiên thông báo lỗi như thế nào. Nếu bạn nhận ra thông báo lỗi, hãy nhập câu chữ thông báo lỗi vào luật pháp tìm kiếm ví dụ như Bing hoặc Google để tìm đọc tin khắc chế sự cầm cố về sự việc nuốm.

Thử cài để hoặc gỡ cài đặt lại.

Pmùi hương pháp 2: Đảm bảo rằng dịch vụ Windows Installer ko được để thành Vô hiệu hóa

Bnóng Bắt đầu, nhập services.msc vào vỏ hộp Tìm kiếm hoặc bnóng Chạy rồi nhập services.msc vào vỏ hộp thoại (Windows XP.. hoặc Windows Server 2003) rồi dìm Enter để msinh sống Dịch vụ.

Bấm chuột phải vào Windows Installer rồi nhấn vào Thuộc tính.

Nếu hộp Kiểu khởi động được để là Vô hiệu hóa, hãy vắt biến thành Thủ công.

Bấm OK để đóng cửa sổ Thuộc tính.

Bấm chuột phải vào dịch vụ Windows Installer, sau đó bấm vào Bắt đầu. Dịch vụ sẽ bắt nguồn mà không có lỗi.

Thử cài để hoặc dỡ cài đặt lại.

Pmùi hương pháp 3: Kiểm tra phiên bản Windows Installer của khách hàng cùng upgrade lên phiên phiên bản mới nhất trường hợp cầnQuan trọng Pmùi hương thức này chỉ vận dụng mang đến Windows XP., Windows Vista, Windows Server 2003, Windows Server 2003 R2 với Windows Server 2008.

Bnóng Bắt đầu, nhập cmd vào hộp Tìm kiếm hoặc bnóng Chạy rồi nhập services.msc vào vỏ hộp thoại (Windows XP hoặc Windows Server 2003) rồi dìm Enter để Open sổ Dấu kể lệnh.

Xem thêm: Đuôi Xmp Là Gì ?" Làm Thế Nào Để Mở Tập Tin

Tại dấu nhắc lệnh, nhập MSIExec rồi nhận Enter. Nếu mức sử dụng MSI hoạt động, bạn sẽ không nhận được thông báo lỗi làm sao và hộp thoại riêng rẽ biệt sẽ mở ra. Điều này đến biết phiên bản MSI.

Thử cài để hoặc dỡ cài để lại.

Phương pháp 4: Đăng cam kết lại nguyên lý download đặtQuan trọng Phương thơm thức này chỉ áp dụng cho Windows XP. và Windows Server 2000.

Bấm vào Bắt đầu, bấm Chạy, nhập cmd rồi bấm Dấu nhắc Lệnh.

Tại dấu nhắc lệnh, nhập các lệnh sau rồi nhấn Enter sau mỗi dòng:

MSIExec /unregisterMSIExec /regserver

Thử cài đặt hoặc dỡ cài đặt lại.


Phương thơm thức cài đặt hoặc cập nhật không chạy cho tới cơ hội trả thành

Có một vài ba cách tiến hành hoàn toàn có thể dÙng để cài đặt, tháo dỡ cài đặt hoặc update chương trình. Ngoài ra, cách tiến hành này hoặc các phương thức được sử dụng có thể chưa khởi động hoặc chưa hoàn tất thành công. Trong tình huống này, thử một số trong những cách thức khác nhằm cài đặt hoặc update công tác. Sau trên đây là các phương pháp phổ biến được sử dụng để cài đặt phần mềm:

Cho phương tiện CD hoặc DVD vào, sau đó để cài đặt tự động khởi đầu.

Duyệt CD, DVD, phương thơm tiện di động hoặc các vị trí khác giữ trữ tệp cài để chương thơm trình, sau đó bấm đúp vào chương thơm trình Thiết lập. Tệp thiết lập thường là một trong các tệp sau:

Autorun hoặc Autorun.exe

Setup hoặc Setup.exe

Install hoặc Install.exe

Bấm Chạy Khi người tiêu dùng tải xuống chương trình từ trang web.

Không thể hiểu phương tiện cài đặt

Phương thơm luôn thể cài đặt nlỗi phương tiện đi lại CD cùng DVD có thể bị dơ hoặc bị xước, nên đầu đọc CD hoặc DVD quan trọng phát âm được. Để giải quyết sự cố này, hãy đi theo những cách thức sau:

Pmùi hương pháp 1: Làm sạch sẽ CD hoặc DVDĐể thực hiện việc này, hãy sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh đĩa CD hoặc DVD. Hoặc thực hiện vải vóc cốt tông mềm, ko dệt nhằm lau dịu phía tvậy bạc của đĩa. Không sử dụng khăn uống giấy vày các loại này có thể có tác dụng xước vật liệu bằng nhựa hoặc còn lại vệt. Khi làm sạch đĩa, hãy vệ sinh từ giữa đĩa ra ngoài. Không vệ sinh theo vòng tròn. Nếu sự cố vẫn tiếp tục xảy ra, hãy làm sạch đĩa bằng khăn uống ẩm hoặc dung dịch vệ sinc đĩa CD hoặc DVD. Lau thô đĩa góc cạnh trmong lúc chuyển đĩa vào ổ đĩa.

Phương thơm pháp 2: Sao chnghiền tệp cài đặt vào máy tính xách tay của người tiêu dùng hoặc vào phương tiện rất có thể túa tránh kháckhi các bạn tiến hành Việc này, hãy ghi chú địa chỉ, sau đó chạy bộ cài đặt từ vị trí đó. Tệp cài để thường có tên Autorun.exe cộ hoặc Setup.exe cộ. Nhưng thương hiệu này có thể sự khác biệt. Nếu người tiêu dùng không vững trãi, hãy chứng thực tệp Readme trong tlỗi mục để được hướng dẫn về cách chạy tiến trình cài để. Nếu tệp thi hành (.exe) có sẵn, chúng tôi khuyên ổn người dùng không nên trực tiếp chạy tệp .mđắm đuối mà ko có trả lời cụ thể từ nhà cung cấp.Lưu ý Nếu cần nhiều đĩa CD hoặc DVD, chúng tôi khulặng quý khách bắt buộc sao chép hoàn toàn đĩa sang cùng một thỏng mục, theo thứ tự đảo ngược (đĩa có số cao hơn nữa trước tiên). Chuẩn bị phê lưu ý ghi đè những tệp hiện bao gồm nếu người dùng được nhắc, sau đó cài đặt từ vị trí đó.

Phương thơm pháp 3: Nhận phiên bản mới của gói cài đặtNếu các bạn đang cố gắng thiết lập tự CD hoặc DVD, hãy triển khai tác vụ sau:

Kiểm tra website của nhà tạo thành phần mềm để biết phiên bản mới rộng của gói phần mềm. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới.

Nếu người dùng đã có phiên bản mới ra, hãy tải xuống chương trình từ website của nhà làm nên, sau đó chạy cài đặt.

Tệp cài để được tải xuống hoặc sao chép bị hỏng

Pmùi hương pháp 1: Sao chép tệp cài để thanh lịch máy tính của bạnSao chép tệp cài để sang trọng đĩa cứng cục bộ trên máy tính của người tiêu dùng hoặc quý phái phương tiện khác. Ghi nhớ vị trí, sau đó chạy cài để từ vị trí đó. Tệp cài để thường có tên Autorun.exe pháo hoặc Setup.exe. Nhưng tên này có thể sự so sánh. Nếu bạn ko vững chắc, hãy chứng thực tệp Readme vào thỏng mục để được trả lời về cách chạy cài để. Nếu tệp thi hành (.exe) có sẵn, chúng tôi khulặng bạn tránh việc trực tiếp chạy tệp .mđắm say mà ko có hướng dẫn cụ thể từ nhà cung cấp.

Nếu quý khách vẫn cài đặt chương trình từ Internet, hãy tải lại tệp (chọn Lưu cầm vì Chạy trong hộp thoại tải xuống), giữ tệp vào thư mục trên ổ đĩa cứng cục bộ trên máy tính của quý khách hàng hoặc phương thơm tiện có thể dỡ rời không giống. Sau kia, chạy thiết lập từ địa điểm đó.

Nếu tệp cài để của người dùng ở trên mạng (ví dụ: môi trường thương thơm mại hoặc công ty), hãgiống ý chép toàn cục các tệp sang một thỏng mục trên đĩa cứng cục bộ trên máy tính của quý khách hàng, sau đó chạy cài đặt từ vị trí đó.

Phương thơm pháp 2: Nhận phiên bản mới của gói cài đặtNếu đã qua một giao động thời gian giữa thời điểm bạn tải xuống gói và thời điểm người dùng thử cài đặt, hãy làm nlỗi sau:

Kiểm tra website của nhà làm ra phần mềm để biết phiên bản mới hơn của gói phần mềm. Tải xuống và cài đặt phiên bản mới.

Nếu quý khách đã có phiên bản hot nhất, hãy thử tải lại chương trình, sau đó chạy cài để.

Chương trình hiện đang chạy bên trên máy tính của người mua cản trở quy trình cài đặt

Hãy vô hiệu hóa các công tác có thể đã ngăn cản quá trình thiết lập. Để có tác dụng việc này, hãy tiến hành công việc sau:

Bnóng Bắt đầu, nhập msconfig và hộp Tìm kiếm rồi bấm msconfig.exe. Nếu chúng ta được đề cập nhập mật khẩu đăng nhập hoặc xác thực của quản ngại trị viên, nhập mật khẩu đăng nhập hoặc hỗ trợ chứng thực.

Trên tab Chung, bấm vào Khởi động lựa chọn, sau đó bỏ chọn hộp kiểm Tải các mục khởi động.

Bấm Dịch vụ, bấm Ẩn tất cả các dịch vụ của gocnhintangphat.com, sau đó bấm Vô hiệu hóa tất cả.

Bấm OK rồi bấm Khởi động lại.

Thử chạy cài đặt cmùi hương trình phần mềm của người mua.

lúc người mua đã hoàn tất việc khắc phục sự cố, hãy khởi động lại máy tính ở chế độ Khởi động Bình thường. Để làm cho việc này, hãy triển khai công việc sau:

Bấm Bắt đầu, nhập msconfig cùng vỏ hộp Tìm kiếm rồi bnóng msconfig.exe cộ. Nếu chúng ta được nhắc nhập mật khẩu hoặc xác nhận của quản trị viên, nhập mật khẩu đăng nhập hoặc hỗ trợ chứng thực.

Trên tab Chung, bấm Khởi động bình thường, bấm OK rồi bấm Khởi động lại.

Để hiểu biết thêm thông tin về kiểu cách áp dụng MSConfig, hãy coi Cách khắc chế sự nắm bằng phương pháp thực hiện khởi động sạch trong Windows 8, Windows 7 hoặc Windows Vista.

*