Cách tham gia windows insider là gì, nó có lợi Ích gì

      188

Insider là lịch trình vị Microsoft tạo nên giúp cho người sử dụng hưởng thụ những bạn dạng update Windows 10 nhanh hao nhất khi bọn chúng vừa mở ra mà lại không cần phải trả tổn phí. Đồng thời người dùng bắt buộc trở thành “con chuột thí nghiệm” nhằm test phiên bản cập nhật trước khi thi công thoáng rộng bằng phương pháp ý kiến thông tin cho Microsoft.Bạn vẫn xem: Insider release pđánh giá là gì


Bạn đang xem: Cách tham gia windows insider là gì, nó có lợi Ích gì

*

Thông qua lịch trình này, Microsoft rất có thể tìm thấy hầu hết lỗi và sự việc cơ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể chạm mặt yêu cầu cùng với những bản build bắt đầu với đúng lúc khắc phục và hạn chế lỗi trước khi phát hành cho những người dùng đại chúng. Các Insider cũng giúp Microsoft bổ sung rất nhiều tính năng được cải thiện vào phiên bản build tới đây của Windows 10 bởi Việc đưa ra các góp ý tình thật.


*

Xem thêm: Internet Streaming Là Gì ? Stream Là Gì Và Những Điều Bạn Nên Biết Về Nó

Đến hôm nay thì người tiêu dùng bao gồm 2 lựa chọn:

Các bước để tmê mệt gia công tác Insider:

Không đơn giản dễ dàng vậy đâu? Đến đây bạn cần lựa chọn 1 vào 3:

*

Để tsi gia chúng ta mua về vận dụng Windows Insider còn được nghe biết cái brand name “Người dùng nội bộ” với tuân theo công việc sau:

Mở ứng dụng lên > Chọn bắt đầu > lựa lựa chọn 1 vào 3 nhánh Fast ring, Slow ring, Release PReview ring.Khởi cồn lại điện thoại > Vào cập nhật nhằm thừa nhận những bạn dạng build tiên tiến nhất.

​Các bước nhằm bỏ tđam mê gia lịch trình Insider:

Vì một lý do làm sao này mà bạn yêu cầu chia tay với những đồng hương thơm “chuột bạch” thì bạn có thể tuân theo nhỏng sau để dừng tham mê gia cmùi hương trình:

Vào thiết lập > Cập nhật cùng bảo mật > Cmùi hương trình người dùng nội cỗ Windows.Dừng các bạn dạng dựng Windows Insider.Cần bắt buộc ngừng cài đặt hoàn toàn các bạn dạng dựng Người dùng nội bộ?Xác nhấn > Khởi cồn lại ngay. 
*

​do vậy tôi đã ban bố cũng tương tự lý giải chúng ta về lịch trình Người dùng nội bộ. Các bạn còn thắc mắc gì có thể để lại thắc mắc dưới phản hồi nhé! Chúc chúng ta cần sử dụng WPhường vui vẻ!!

*************

THÔNG BÁO: Với mục đích chế tác sảnh chơi cho người dùng Windows Phone. Mời các bạn tmê say gia group Lumia Windows Phone TGDĐ bên trên Facebook trên phía trên nhé!

*