Window search là gì, windows search là gì

      197
Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! Thông tin ni sẽ giúp đỡ ích mang lại không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!Lấy URL HÌNH ẢNH chỉ trong 3 giây, tập tin có dung tích đến 20MB với trường thọ trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAY

Lỗi search trên Windows 10 thường xảy ra lúc bọn họ update Windows 10 từ Win 7, Win 8 hoặc cập nhật những phiên bản vá lỗi từ bỏ bên cách tân và phát triển mang lại Windows. Lúc gặp buộc phải trường thích hợp này, chắc hẳn rằng nhiều người dân đã cảm giác lo lắng do dự hạn chế lỗi kiếm tìm tìm trên Win 10 thế nào.

Bạn đang xem: Window search là gì, windows search là gì


Trước khi sử dụng tới giải pháp cuối là setup lại Windows 10 mang đến máy tính xách tay PC hoặc Laptop, chúng ta hãy xem thêm trả lời trong nội dung bài viết này trước coi sao các bạn nhé! Biết đâu rất có thể hạn chế và khắc phục được tức thì với luôn luôn đấy.


Hướng dẫn sửa lỗi Search Win 10 không sử dụng được

Cách 1. Restart máy vi tính để sửa lỗi tìm kiếm trên Windows 10

Một bí quyết cực kì dễ dàng dẫu vậy tính năng bất ngờ, hoàn toàn có thể sửa được những sự cố hệ thống đó là khởi hễ lại máy tính xách tay. Lỗi tìm kiếm bên trên Windows 10 cũng chưa phải là ngoại lệ, bạn hãy demo Restart lại máy tính xem nhé, biết đâu suôn sẻ đã mỉm mỉm cười.

Để khởi đụng lại PC hơi đơn giản, có rất nhiều phương pháp dẫu vậy dễ dàng độc nhất vô nhị là dìm loài chuột vào Start Menu => chọn Power => tiếp đến nhấp vào Restart (nhỏng hình mặt dưới).

Xem thêm: Ielts Là Gì? 20 Bí Mật Có Thể Bạn Chưa Biết Về Kỳ Thi Ielts Là Gì ?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cuối cùng bạn khởi rượu cồn lại laptop nhằm kích hoạt thay đổi. Nếu bạn muốn kích hoạt Windows Defender quay lại, hãy triển khai theo công việc bên trên và đưa cực hiếm 1 thành 0 trong mục Value Data.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là toàn bộ gợi ý hạn chế lỗi search trên Windows 10 cùng cách xử trí toàn bộ mọi lỗi tìm kiếm kiếm trên Win 10. Trong ngôi trường hòa hợp các bạn đã từng tất cả những cách này nhưng mà ko khắc chế được lỗi search Win 10 thì đề nghị setup bắt đầu Windows 10.

Có nhiều cách không giống nhau để cài đặt Win 10, tải thẳng hoặc sở hữu Win 10 bằng USB cơ mà mình đã có lần có hướng dẫn Một trong những nội dung bài viết sau đây cơ mà bạn có thể tham khảo lại.

*