Câu hỏi Đơn giản: window live là gì, windows live

      203
*

Windows Essentials, còn gọi là Windows Live Essentials, từng là 1 trong bộ các lịch trình Windows hữu dụng được cách tân và phát triển bởi vì Microsoft. Bộ phần mềm này là những ứng dụng miễn giá thành với bao gồm làm chủ e-mail, nhắn tin tức khắc, cai quản hình họa và share, gocnhintangphat.comết blog và kiểm soát điều hành của prúc huynh. Mặc cho dù Windows Essentials đã phát triển không ít giữa những năm vừa qua, sau cuối, chúng ta buộc phải chịu đựng số phận không may như khủng long: bọn họ đã hay chủng. Nói cách không giống, Microsoft đang ra quyết định rằng bọn họ sẽ lạc hậu cùng không tồn tại sự gocnhintangphat.comệc gì trong câu hỏi bảo trì bọn chúng. Mặc cho dù chúng ta không còn có thể download xuống Windows Essentials từ bỏ Microsoft, chúng vẫn hoàn toàn có thể được tìm kiếm thấy sống gần như địa điểm khác bên trên mạng internet với chúng ta vẫn có thể thực hiện chúng nếu còn muốn. Đây là khu vực nhằm tìm Windows Essentials, giải pháp thiết đặt bọn chúng với biện pháp khởi cồn các áp dụng Windows Essentials :

Windows Essentials là gì?

Windows Essentials là, hoặc là 1 bộ phương tiện miễn phí bởi vì Microsoft cung cấp cho tất cả những người dùng Windows. Phiên bản mới nhất được cách tân và phát triển do Microsoft được điện thoại tư vấn là Windows Essentials 2012 cùng được thiết kế vào trong ngày 7 tháng 8 thời điểm năm 2012. Nó bao gồm những ứng dụng sau: Microsoft OneDrive sầu, Mail, Writer, Messenger, Photo Gallery với Mogocnhintangphat.come Maker và Outlook Connector Pack .

Bạn đang xem: Câu hỏi Đơn giản: window live là gì, windows live

*

Windows Essentials không may đã có Microsoft gỡ bỏ vào trong ngày 10 mon 1 năm 2017. Điều kia tức là Microsoft đang xong gia hạn với cung ứng bất kỳ cung ứng nào cho những vận dụng được bao hàm trong bộ. Nó cũng tức là các bạn không thể hoàn toàn có thể tải xuống bộ phần mềm này từ các trang web của Microsoft nữa. Tuy nhiên, nlỗi các bạn sẽ thấy sau vào bài gocnhintangphat.comết này, vẫn tồn tại phần nhiều chỗ chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy Windows Essentials bên trên website.

Những máy vẫn xong hoạt động trong Windows Essentials

Messenger đang bị nockout bỏ, bởi vậy bạn không nên cài đặt đặt Messenger vị các bạn thiết yếu áp dụng nó nữa. Txuất xắc vào đó, hãy Để ý đến sử dụng Skype, vị Microsoft liên tiếp làm gocnhintangphat.comệc cần cù nhằm thêm những tính năng mới và tạo nên nó giỏi rộng khi nào không còn.

*

OneDrive hoàn toàn có thể được setup nếu như khách hàng áp dụng Windows 7. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý đến câu hỏi áp dụng phiên bạn dạng mới nhất nhưng mà Microsoft cung cấp tại phía trên. Trong Windows 10 với Windows 8.1, OneDrive đã có được tích vừa lòng vào hệ điều hành quản lý cùng bạn nên sử dụng phiên bản chúng ta cảm nhận với nó.

Windows Live Mail - vận dụng email đơn giản có vào Windows Essentials - bắt buộc áp dụng cùng với thông tin tài khoản Outlook.com thoát khỏi vỏ hộp. Để tạo nên nó hoạt động, các bạn yêu cầu thông số kỹ thuật thông tin tài khoản của người tiêu dùng bằng cách sử dụng giao thức IMAP.. hoặc POP3.

*

Windows Live sầu Writer, một dụng cụ có thể được áp dụng để gocnhintangphat.comết bài xích với xuất bản bọn chúng lên web, trực tiếp trường đoản cú máy gocnhintangphat.com tính nhằm bàn của khách hàng, trên những gốc rễ blog nlỗi Wordpress, Blogger hoặc TypePad, không thể vận động với Blogger nữa. Tuy nhiên, Microsoft đang xây dựng mã mối cung cấp cho Windows Live sầu Writer, và hiện thời nó được bảo trì vì một xã hội chuyên được sự dụng, bên dưới tên của mở cửa Live sầu Writer . quý khách hàng hoàn toàn có thể search thấy website xác định tại đây: openlivewriter.org. Nếu bạn muốn sử dụng Writer, công ty chúng tôi khuim bạn nên sử dụng phiên bạn dạng new này rứa bởi vì phiên bạn dạng được kiếm tìm thấy vào Windows Essentials gốc.

*

Đối với những vận dụng khác tất cả trong Windows Essential, công ty chúng tôi vẫn xuất phiên bản một vài chỉ dẫn với chỉ dẫn về bọn chúng, phần đông trong các kia bạn có thể tra cứu thấy sinh hoạt đây: Phokhổng lồ Gallery, OneDrive với Mogocnhintangphat.come Maker.

Yêu cầu hệ thống nhằm chạy Windows Essentials là gì?

Trước Lúc thiết lập xuống với cài đặt Windows Essentials, bạn nên bảo vệ rằng máy gocnhintangphat.com tính của mình thỏa mãn nhu cầu các thưởng thức buổi tối thiểu: Windows 10, Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows Server 2008 R2 được thiết đặt, cỗ gocnhintangphat.com cách xử lý buổi tối tđọc 1, 6 GHz, RAM 1GB trở lên, màn hình hiển thị hiển thị độ phân giải về tối tđọc 1024x576 px. Để sử dụng Trình có tác dụng phlặng, bạn cũng yêu cầu có thẻ gocnhintangphat.comdeo clip cung cấp DirectX 10 trlàm gocnhintangphat.comệc lên cùng Shader Model 2 hoặc cao hơn. Nếu Windows chạy tốt trên máy tính xách tay của khách hàng, cùng với toàn bộ những thiên tài trực quan liêu được nhảy, thì các bạn sẽ ko gặp vấn đề gì Khi chạy những áp dụng được bao hàm vào cỗ Windows Essentials .

Nơi thiết lập xuống cùng bí quyết thiết lập Windows Essentials

Để sở hữu xuống tệp thiết lập, bạn cần search tìm bên trên internet với kiếm tìm một địa điểm bình yên nhằm tải nó. Một địa điểm xuất sắc nhưng mà công ty chúng tôi đã khám nghiệm là WinAero. Tất cả các link hồ hết hòa hợp lệ với tất cả những tệp rất nhiều an ninh, bởi vì các bản quét của công ty chúng tôi đã có được Kaspersky chứng thực.

*

Khi bạn sở hữu xuống tệp trình cài đặt, hãy nhấp đúp hoặc dấn lưu ban vào tệp để chạy nó. Sau đó bạn có thể chọn cài đặt tất cả các cách thức Windows Essentials hoặc lựa chọn một tập đúng theo nhỏ rõ ràng, theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Xem xét rằng Windows Essentials cỗ bao gồm Windows Live Messenger, nhưng mà là một trong áp dụng đã có loại bỏ, chúng ta nên luôn luôn luôn luôn đi cho những tùy lựa chọn thiết bị hai: "Chọn những lịch trình bạn có nhu cầu thiết lập."

*

Sau đó, bạn sẽ thấy một list cùng với tất cả các chương trình tất cả sẵn. Nếu bạn có nhu cầu setup công tác, nên chọn lựa vỏ hộp sát tên của công tác. Lưu ý rằng Tlỗi gocnhintangphat.comện hình họa với Trình có tác dụng phim được nhóm lại với nhau. quý khách hàng chẳng thể thiết lập chúng một phương pháp lẻ tẻ. Nhấn nút ít Cài đặt sau khi chúng ta sẽ chọn các ứng dụng nhưng bạn có nhu cầu thiết đặt.

Xem thêm: Tiền Lobby Là Gì - Phân Biệt Tất Cả Khái Niệm Về Lobby

*

Tiếp theo, một hành lang cửa số các bước được hiển thị. Quá trình cài đặt rất có thể mất nhiều thời gian rộng nếu bạn đang chọn cài đặt những lịch trình. Lúc hoàn chỉnh, nhấp hoặc nhấn vào Đóng . quý khách rất có thể bước đầu thực hiện những ứng dụng được bao hàm vào Windows Essentials tức thì nhanh chóng, ko yêu cầu khởi rượu cồn lại máy tính xách tay.

*

Nếu chúng ta đã lựa chọn setup Windows Live sầu Messenger, trong cả Lúc lịch trình này đã bị Microsoft thải trừ, chúng ta cũng trở thành được thưởng thức nhập chi tiết thông tin tài khoản Microsoft của người tiêu dùng để bạn cũng có thể đăng nhập.

*

Thật rủi ro, do Microsoft vẫn đóng toàn bộ những máy chủ đã bảo trì liên lạc tin nhắn tức khắc mang lại Messenger, các bạn sẽ bắt buộc liên kết với thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Tất cả đầy đủ gì chúng ta có thể làm là đóng ứng dụng.

*

Bây giờ đồng hồ bạn có thể bước đầu thực hiện các vận dụng khác nhưng mà chúng ta vẫn thiết lập.

Cách khởi đụng công tác Windows Essentials

Các lối tắt cho các công tác được bao gồm trong bộ Windows Essentials được hiển thị thẳng bên trên thư mục gốc của Menu Bắt đầu, vào Windows 10 với Windows 7 hoặc vào giao diện Ứng dụng tự Windows 8.1. Không gồm thỏng mục quan trọng như thế nào được tạo nên bọn chúng.

*

Hãy xem biện pháp khởi chạy một chương trình, bằng cách sử dụng Thư gocnhintangphat.comện ảnh làm ví dụ.

Cách nhanh hao duy nhất để mlàm gocnhintangphat.comệc áp dụng này trong Windows 10 là thực hiện công dụng search kiếm bởi vì Cortana cung cấp. Nhập hình họa từ vào trường tra cứu tìm trên thanh hao tác vụ cùng tiếp đến nhấp hoặc nhấp vào Tlỗi gocnhintangphat.comện hình họa .

*

Cách nhanh khô tốt nhất với dễ nhất nhằm msống Tlỗi gocnhintangphat.comện ảnh trong Windows 7, là nhập hình họa trường đoản cú vào hộp search kiếm của Menu Bắt đầu và kế tiếp nhấp vào lối tắt Thư gocnhintangphat.comện ảnh .

*

Trong Windows 8.1, nhập hình họa bên trên screen Bắt đầu với công dụng cân xứng được hiển thị vào danh sách hiệu quả kiếm tìm tìm.

*

Quá trình tựa như hoàn toàn có thể được sử dụng để khởi chạy ngẫu nhiên vận dụng nào từ bỏ cỗ ứng dụng này. Trong khi, giả dụ bạn có nhu cầu thực hiện chúng liên tiếp, chúng ta nên ghlặng chúng nó vào Menu Bắt đầu (vào Windows 10 và Windows 7) hoặc màn hình Bắt đầu (vào Windows 8.1).

Phần kết luận

Bây giờ chúng ta sẽ hiểu thêm về bộ Windows Essentials cùng số phận không may của chính nó. Nó vẫn tuyệt chủng, tuy nhiên một phần của chính nó vẫn có thể áp dụng được. Người ta nói cách khác rằng nó hệt như dân chủ :). Nếu bạn đưa ra quyết định áp dụng nó, chớ ngại chăm chú qua website của Cửa Hàng chúng tôi và search những giải đáp hữu dụng nhằm lí giải chúng ta trong số công tác này. Nếu các bạn gồm ngẫu nhiên thắc mắc hoặc vấn đề làm sao về bộ ứng dụng này, vui vẻ sử dụng biểu mẫu dìm xét dưới.

*