Ông Olivier, là Tổng Giám Đốc Điều Hành và là Đồng Sáng Lập của The Blue Circle, Trước khi thành lập Công ty, ông từng là Người sáng lập, Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Societe Francaise d’Eoliennes (SFE) trong giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2007" /> Ông Olivier, là Tổng Giám Đốc Điều Hành và là Đồng Sáng Lập của The Blue Circle, Trước khi thành lập Công ty, ông từng là Người sáng lập, Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Societe Francaise d’Eoliennes (SFE) trong giai đoạn từ năm 2001 đến năm 2007" />

Wind Turbine Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wind Turbine Trong Tiếng Việt

      51

Based in Southeast Asia, with experience in developing, financing, building and operating renewable projects


Based in Southeast Asia, with experience in developing, financing, building and operating renewable projects


*

Olivier Duguet

Test

" >
*

Ông Olivier, là Tổng Giám Đốc Điều Hành với là Đồng Sáng Lập của The Blue Circle. Trước lúc ra đời Cửa Hàng chúng tôi, ông từng là Người sáng lập, Chủ tịch cùng là Giám đốc quản lý và điều hành của Societe Francaise d’Eoliennes (SFE) trong giai đoạn từ thời điểm năm 2001 mang lại năm 2007. Dưới sự cai quản của Ông, Nhà Máy Phát Điện Độc Lập thực hiện tích điện gió vẫn trsống cần lớn số 1 tại Pháp, với tổng năng suất 125MW các dự án công trình điện gió cùng 20MW tbỏ năng lượng điện hiện tại đang vận hành cũng như một trang bị án những dự án tích điện cùng với tổng năng suất 1.000MW sẽ vào quá trình phát triển trước khi được bán cho cửa hàng Sorgenia Utility của Ý vào năm 2007. Ông Olivier cũng từng là Chủ tịch của chúng ta Nature Energies Photovoltaic trong quy trình tiến độ từ năm 2009 mang đến 2011, vận động vào nghành tích điện phương diện trời áp mái trên Pháp.

Bạn đang xem: Wind Turbine Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wind Turbine Trong Tiếng Việt

Ông Olivier gồm bằng Thạc sĩ Luật trên Đại học Pantheon-Assas Paris với bằng Thạc sĩ Quản Trị Kinch Doanh của Đại học tập Paris-Dauphine trên Pháp.


Christimãng cầu Garcia" >
*

Ông Jeff, là Đồng Sáng Lập của The Blue Circle. Trước Khi Thành lập The Blue Circle, ông từng là Người gây dựng của Green Asia Capital Advisors, một chủ thể tư vấn, đầu tư chi tiêu với cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực tích điện tái chế tác với môi trường sinh sống Khu vực Đông Nam Á, quan trọng đặc biệt tập trung vào các dự án quang quẻ điện phương diện trời làm việc Đất Nước Thái Lan, Campuchia cùng VN. Ông Jeff cũng từng là Giám đốc của Công ty Tư Vấn Phát Triển Cơ Sngơi nghỉ Hạ Tầng KPMG trên Trung Hoa, khu vực ông đang support cho những quỹ cải tiến và phát triển hạ tầng với những doanh nghiệp lớn về các thanh toán tài chính cho các dự án của mình, bao gồm tổng cộng hơn 500MW các dự án công trình điện gió sống China, Đất Nước Thái Lan với Hoa Kỳ.

Ông Jeff vẫn tốt nghiệm Trường dịch vụ thương mại Bordeaux (Pháp) với bao gồm bởi Thạc sĩ Quản lý Tài thiết yếu với Kế toán (DECF).


Judith Amirpour" >
*

Ông Matthieu, duy trì phục vụ Giám đốc tài chủ yếu của The Blue Circle. Ông gồm 20 năm kinh nghiệm vào sứ mệnh tài bao gồm trong các nghành nghề dịch vụ cơ sở hạ tầng và cung cấp. Ông hiện tại sẽ công tác được 14 năm trên Châu Á, một môi trường xung quanh lớn mạnh cao. Trước Khi đảm nhận vị trí của bản thân tại TBC với công tác củng vắt với cơ cấu tổ chức tài thiết yếu nhân sự, Ông Matthieu từng tiến hành công tác đo lường và thống kê các hoạt động tài chính mang lại khu vực châu Á trên một tập đoàn dịch vụ với chế tạo trang bị đồ sộ vừa. Ông cũng đã tiến hành công tác tổ chức triển khai, thành lập và hoạt động từ trên đầu một ban tài thiết yếu cho một nhà máy sản xuất sản xuất được đầu tư new sinh sống miền Bắc China.

Ông Matthieu xuất sắc nghiệp Trường Thương Mại ESSEC tại Pháp cùng bao gồm bởi Thạc sĩ Kinc tế tại Trường Kinc tế Paris.


William Dominga" >
*

Ông Hervé Grillot, duy trì công tác Giám đốc xây cất của The Blue Circle. Ông chịu trách nát nhiệm phát triển tập đoàn, dự án công trình với quản lý xây đắp những dự án bền vững ở Khu vực Đông Nam Á. Ông Hervé tất cả 30 năm tay nghề vào nghành nghề thành lập, bao gồm các công trình gia dụng, con đường giao thông vận tải, con đường ray chạy bằng năng lượng gió và các công trình xây dựng tích điện phương diện ttách sinh hoạt Châu Âu, Châu Phi, Châu Mĩ với Châu Á.

Ông đang tham gia một công tác đào tạo Thạc sĩ Quản Trị Kinch Doanh tại HEC Paris cùng tất cả bởi Kỹ thuật thi công của ngôi trường Arts et Métiers ParisTech.


Ông Hayden, giữ phục vụ Giám đốc lĩnh vực tích điện khía cạnh ttách của The Blue Circle. Ông quản lý cải cách và phát triển những dự án công trình tích điện phương diện ttách cùng công ty trì các dự án công trình lai kết hợp tích điện mặt ttránh, năng lượng gió với năng lượng tàng trữ trong toàn Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương. Ông Hayden có không ít kinh nghiệm tay nghề trong vấn đề desgin, support cùng cách tân và phát triển dự án liên quan mang đến tích điện. Trước khi đảm nhận vị trí của bản thân mình trong The Blue Circle, Ông từng là Giám đốc quản lý dự án công trình cùng cải tiến và phát triển kinh doanh trên Tập đoàn Sunseap, địa điểm ông công ty trì các hoạt động phát triển dự án vào toàn khoanh vùng Châu Á Thái Bình Dương. Ông Chịu trách nhiệm cải cách và phát triển dự án công trình nông trại năng lượng mặt ttránh đồ sộ to thứ nhất của Campuphân tách, thỏa thuận tài trợ vốn dự án điện khía cạnh ttránh áp mái 100 MW nghỉ ngơi Thailand và shop dự án công trình tích điện khía cạnh ttránh đồ sộ bự 168MWp trên tỉnh Ninh Thuận, đất nước hình chữ S. Trước Khi công tác làm việc trên Sunseap, ông đã có lần triển khai công tác thống trị các chuyển động xuất bản cùng cách tân và phát triển trên Saipem, một tổng thầu EPCI thế giới trong nghề dầu khí ngoài khơi.

Ông bao gồm bằng Danh Dự Hạng Nhất về Kỹ thuật Cơ Khí tại Đại học Công nghệ Nanyang - Singapore.


Bà Priyanka, giữ lại dịch vụ Giám đốc cách tân và phát triển chắc chắn của The Blue Circle. Bà Chịu trách nhiệm vào công tác bức tốc những chuyển động bền vững cho công ty cùng rất câu hỏi gây ra size chế độ nhằm giải quyết và xử lý các sự việc môi trường và thôn hội. Bà Priyanka tất cả đến 9 năm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ năng lượng tái sản xuất, môi trường thiên nhiên và những hoạt động cải cách và phát triển bền bỉ. Trước đó, Bà là Giám đốc Chiến lược Tập đoàn so với các dự án tích điện phương diện trời cùng năng lượng gió với Chịu trách rưới nhiệm kiến tạo cùng triển khai những chiến lược đến dự án công trình một phương pháp bền vững. Bà Priyanka, bao gồm kỹ năng và kiến thức sâu rộng lớn, thao tác làm việc cùng với các nhóm kỹ thuật cùng môi trường để đo lường và tính toán cùng điều phối các chế độ, Việc thực hiện cùng quá trình triển khai trên hiện nay ngôi trường tự quy trình lên ý tưởng phát minh cho tiến độ quản lý và vận hành những dự án công trình tích điện gió với công ty trì câu hỏi thực hiện quy trình Cơ chế cải tiến và phát triển sạch (CDM) cho những dự án.

Bà tất cả bằng Thạc sĩ Quản trị Kinc doanh của Đại học tập Quốc tế Symbiosis với chăm ngành tích điện và môi trường xung quanh.


Ông Buranawong, tất cả hơn 28 năm kinh nghiệm tay nghề trong lĩnh vực năng lượng, từng phụ trách những sứ mệnh thống trị không giống nhau đến Tập đoàn ExxonMobil. Ông kéo Esso Public Company Limited (Thái Lan) vào năm 1985, với lên giữ lại chức vụ Giám đốc Tài thiết yếu vào năm 1989. Năm 1995, ông đang công ty trì một tổ dự án công trình tiến hành đổi khác Esso PLC (Thái Lan) thành một công ty đại chúng được niêm yết trên Sàn thanh toán giao dịch bệnh khoán Bangkok. Sau thời hạn công tác làm việc tại Hoa Kỳ và Singapore cho Tập đoàn ExxonMobil, Ông Buranawong trở lại Thái Lan vào khoảng thời gian 2002 và vươn lên là Trưởng Ban Tài Chính của Esso PLC (Thái Lan). Ông về hưu năm trước đó sau thời điểm giữ một địa chỉ cai quản trong shop Dịch vụ Toàn cầu ExxonMobil ngơi nghỉ Houston cùng một địa điểm Giám đốc của ExxonMobil Limited.

Ông Buranawong tốt nghiệp Đại học tập Chulalongkorn và bao gồm bởi Tiến sĩ Kỹ thuật Công nghiệp tại Đại học tập Texas A và M.


Ông Varabott, gồm rộng hai mươi năm tay nghề trong nghề tài chủ yếu ngân hàng, công tác làm việc sinh sống khắp Quanh Vùng châu Âu và châu Á Thái Bình Dương, với việc tiếp xúc thoáng rộng trên phạm vi thế giới với Quản lý đầu tư bài bản bự, Quỹ chống hộ, Đầu bốn Private Equity, Bancassurance và các trách nhiệm Tư vấn Doanh nghiệp.

Trước lúc dự vào Hiệp hội Ngân hàng trên Campuphân chia, với tứ phương pháp là Tổng Giám đốc Viện Tài Chính Ngân Hàng, ông đã thao tác làm việc tại những tổ chức triển khai tài thiết yếu bự của Châu Âu như Credit Suisse, Aberdeen Asphối Management, AXA và Messieurs Hottinguer & Cie Banquiers.

Xem thêm: Hỏi: Chủng Viện, Tu Viện, Đan Viện Là Gì, Khác Biệt Giữa Chủng Viện, Tu

Ông tất cả bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường Đại Học Thương mại dịch vụ Chicago Booth và là Nhà so sánh Tài bao gồm EFFAS đã được ghi nhận.


Ông Philippe, từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc quản lý và điều hành của Tập Đoàn Bán Lẻ cùng Dịch vụ ngân hàng cá Nhân ING đến Quanh Vùng Á Lục cho đến năm 2009 cùng là member hội đồng quản lí trị với cũng chính là Chủ tịch Ban Điều Hành của Ngân sản phẩm TMB từ thời điểm năm 2008. Sau khi công tác làm việc mang đến JPhường Morgan Securities cùng với bốn bí quyết là Giám đốc quản lý trên Tokyo, Luân Đôn cùng Hồng Kông, cùng mang lại Ngân mặt hàng Bruxelles Lambert ngơi nghỉ Brussels, Ông Philippe tham gia Tập đoàn ING vào năm 2000 và từng là Tổng Giám đốc quản lý của ING Baring tại Luân Đôn trước khi đầu quân mang đến Đơn vị Ngân sản phẩm bốn nhân ING tại Amsterdam và Tập Đoàn Bán Lẻ với Dịch Vụ Thương Mại ngân hàng cá Nhân ING khoanh vùng Châu Á trên Singapore từ tháng 7/2005 mang đến tháng 11/2009. Ông cũng là member của Hội đồng cai quản tài sản bao gồm trụ sở tại Singapore ngoài địa chỉ đã sở hữu của chính bản thân mình tại Ngân hàng TMB làm việc Bangkok.

Ông Philippe tất cả bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Đại học tập Columbia với bởi Kỹ sư của Trường Hàng Không với Vũ trụ Quốc Gia trên Toulouse.


Ông Patrice, gia nhập Tập đoàn Ayala tại Manila trong thời điểm tháng 5/2010 cùng với tư phương pháp là nuốm vấn mang đến nhóm Phát triển Kinc doanh và Chiến lược. Ông hiện tại là Cố vấn quản lý cho AC Energy (trực thuộc tập đoàn lớn Ayala) đôi khi là thành viên của Hội đồng quản lí trị / Ban cai quản & Tư vấn của các cửa hàng nhỏ, sản xuất năng lượng điện năng không giống, của AC Energy trên Philippines. Trước khi kéo Ayala, Ông Patrice từng là cố vấn cai quản của McKinsey & Company trên Luân Đôn cũng như của Marakon Associates (một bộ phận của Charles River Associates).

Ông Patrice bao gồm bởi Cử nhân và Thạc sĩ Kỹ thuật Sản xuất trên Đại học Cambridge cũng tương tự bởi Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh của Trường dịch vụ thương mại Harvard, cùng với bằng xuất sắc nghiệp các loại xuất sắc.


AC Energy

AC Energy là đơn vị chăm về mảng cải tiến và phát triển tích điện trực thuộc Tập Đoàn Ayala, một giữa những tập đoàn lớn thương thơm mại lớn số 1 nghỉ ngơi Philippines. AC Energy là 1 Một trong những công ty năng lượng cải tiến và phát triển nhanh duy nhất với trên 1 tỷ Đô la vốn đầu tư chi tiêu cùng cam kết về năng lượng nhiệt với tích điện tái chế tác sinh sống Philippines với trong Quanh Vùng. Công ty mong ước thừa nấc 5GW công suất phân bổ cùng tạo nên ít nhất năm mươi Tỷ Lệ tích điện từ tích điện tái tạo vào thời điểm năm 2025.


TOTAL EREN

EREN RE là cửa hàng con 100% của EREN, được Thành lập vào thời điểm năm 2012 do Pâris Mouratoglou và David Corphân chia, cả nhì phần nhiều trình bày thành tựu đáng chú ý trong nghề năng lượng tái sản xuất. Được đầu tư 600 triệu EUR, EREN Group là công ty đầu tiên siêng về kết quả tài ngulặng thiên nhiên, đầu tư với liên tưởng các technology tiên tiến và phát triển vào nghành nước, hạ tầng và năng lượng.

The Blue Circle Vương Quốc của nụ cười đã hợp tác ký kết với EREN RE nhằm kết thúc một hạng mục các dự án đầu tư chi tiêu năng lượng điện gió. EREN RE vẫn chia sẻ, cùng rất The Blue Circle, những chi phí cải cách và phát triển dự án cùng có kế hoạch với mọi người trong nhà chi tiêu cho tới 60 triệu USD vào các dự án công trình gió.


Siemens Gamesa

Siemens Gamesa đã với vẫn cung ứng tua-bin gió với các các dịch vụ Vận Hành và Bảo Trì mang đến dự án năng lượng gió đầu tiên của TBC tại nước ta. 3 Tua bin gió phạt điện đầu tiên của Dự án Đầm Nại Giai đoạn 1 đã được đưa vào quản lý và vận hành vào tháng 10 năm 2017 và 12 Tua bin gió vạc điện của quy trình tiến độ 2 được lên chiến lược bước vào chuyển động vào quý 4 năm 2018.


Vestas Wind Systems

Vestas, nhà cấp dưỡng tuabin gió bậc nhất nhân loại và The Blue Circle đã ký thỏa thuận bắt tay hợp tác nhằm phát triển một trong những dự án công trình đầu tư nghỉ ngơi mọi Khu vực Đông Nam Á, cùng với giữa trung tâm ban đầu là xứ sở của những nụ cười thân thiện.


GE RENEWABLE ENERGY

Với vấn đề phối kết hợp các chiến thuật năng lượng gió trong nước và xa bờ, tnóng tích điện, tbỏ năng lượng điện, tích điện lưu trữ, tích điện phương diện trời đồ sộ Khủng cùng phương án điện lưới cũng tương tự các mối cung cấp tích điện tái sản xuất lai với hỗ trợ dịch vụ tiên tiến nhất, GE Renewable Energy vẫn xây dừng với trên 400 gigawatt năng lượng tái tạo nên sạch mát với sản phẩm các phương án năng lượng điện lưới của chính mình mang đến hơn 90% nhà máy sản xuất bên trên toàn trái đất. Với ngay gần 40.000 nhân viên cấp dưới có mặt tại rộng 80 quốc gia, GE Renewable Energy tạo nên quý hiếm mang đến gần như quý khách hàng vẫn tìm kiếm tìm sự cung cấp năng lượng mang đến trái đất bằng những mối cung cấp năng lượng xanh thân mật và gần gũi môi trường xung quanh giá tốt, bền chắc, với an toàn và tin cậy.


TSV Invest và Development

Được Thành lập và hoạt động vào năm 2003, TSV là tập đoàn cả nước tmê mệt gia vào một số trong những ngành nghề kinh doanh nhỏng năng lượng tái sinh sản, BDS, chế tạo và marketing.

TSV là đối tác của The Blue Circle trong nhì dự án điện gió được cải cách và phát triển trên tỉnh Ninc Thuận của VN, đó là dự án điện gió Đầm Nại với dự án điện gió Phước Minh.


SCAF - SEED CAPITAL ASSISTANCE FACILITY

Được tài trợ bởi UKaid và Bộ Môi trường Đức, SCAF vẫn cung cấp The Blue Circle trong Việc cách tân và phát triển các dự án công trình đầu tư chi tiêu trong danh mục cùng cách tân và phát triển dự án ở những nước thu nhập thấp với trung bình thấp sinh hoạt Đông Nam Á


USAID

Cơ quan tiền Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), thuộc chương trình Tư vấn Tài bao gồm Tư nhân Mạng lưới khu vực Á Lục (PFAN-Asia), đang cung cấp mang lại công tác lắp đặt trụ đo gió cao 100 mét trước tiên của The Blue Circle trên toàn quốc.


HIỆP. HỘI NĂNG LƯỢNG BỀN VỮNG CỦA SINGAPORE

Thương Hội Năng lượng Bền vững Singapore (SEAS) là 1 trong hiệp hội kinh doanh phi chính phủ nước nhà cùng phi ROI thay mặt cho tác dụng với cung cấp một nền tảng gốc rễ tầm thường cho các đơn vị trong nghành nghề Năng lượng Bền vững. SEAS được ra đời vào thời điểm năm 2006. The Blue Circle sẽ dấn mình vào nhằm thay đổi viên của hiệp hội vào năm trước đó cùng với cam kết thực hiện sự bền chắc trong kinh doanh, Shop chúng tôi tìm tìm sự hỗ trợ liên tục từ cộng đồng.


HIỆP.. ƯỚC TOÀN CẦU CỦA LIÊN HIỆPhường QUỐC (UNGC)

Hiệp Ước Toàn Cầu Của Liên Hợp Quốc qui định một khung quản ngại trị cho sự cải cách và phát triển chắc chắn của doanh nghiệp. UNGC share 10 chính sách số 1 Khi triển khai một công ty. Tại The Blue Circle, Cửa Hàng chúng tôi cam kết bức tốc tính bền bỉ của doanh nghiệp với sẵn sàng chuẩn bị hành vi marketing bao gồm trách rưới nhiệm nhằm cung cấp các kim chỉ nam trở nên tân tiến bền vững. Chúng tôi vẫn cùng đã triển khai bước đi của công ty chúng tôi nhắm đến một sau này bền chắc. TBC đã làm được ĐK là 1 member của Hiệp Ước Toàn Cầu kể từ tháng 10/2018.


HIỆP.. HỘI NĂNG LƯỢNG GIÓ THÁI LAN

Hiệp hội Năng lượng Gió xứ sở của những nụ cười thân thiện là 1 trong những cộng đồng dựa trên thành viên phi ROI. Hiệp hội này được thành lập và hoạt động nhằm khám phá, triển khai cùng liên quan thị phần tích điện gió ở Vương Quốc Của Những Nụ cười. TBC là 1 trong những member tích cực của hiệp hội cộng đồng, gồm đóng góp với share tay nghề đẳng cấp và sang trọng quả đât của chính mình về các chế độ và gợi ý về năng lượng gió. Chúng tôi khôn cùng vinch hạnh được chia sẻ rằng ông Gilles Beau (Giám đốc cách tân và phát triển - The Blue Circle) sẽ là quyền Phó quản trị (Quan hệ Kỹ thuật) của Hiệp hội Năng lượng gió Thái Lan.


HỘI ĐỒNG NĂNG LƯỢNG GIÓ TOÀN CẦU (GWEC)

Hội Đồng Năng Lượng Gió Toàn Cầu là hiệp hội dựa vào member tmùi hương mại nước ngoài thay mặt đến toàn thể ngành năng lượng gió. GWEC hợp tác ký kết chặt chẽ với các bên hoạch định Chính sách nước ngoài sẽ giúp đỡ tạo thành những cơ chế với gợi ý tốt rộng cho ngành năng lượng gió. The Blue Circle hết sức vinh hạnh là một trong thành viên cùng là một phần của tổ chức này.


The Blue Circle đã đưa Môi ngôi trường, Xã hội cùng Quản trị Doanh Nghiệp (ESG) và Tính bền bỉ vào phần nhiều quy trình tiến độ của vòng đời dự án công trình. Khái niệm thường xuyên hoàn thiện trong những nhân tố môi trường xung quanh, xóm hội và quản ngại trị đã tạo ra nền tảng mang đến tổ chức của Shop chúng tôi. The Blue Circle cung cấp với tuân thủ những tiêu chuẩn thực hiện IFC và Nguyên tắc Xích đạo với thực hiện các nghiên cứu buôn bản hội cùng môi trường thiên nhiên cụ thể dựa vào các thông lệ được thế giới công nhận.