Nghĩa của từ whistle blowing là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

      123

Chúng tôi hỗ trợ hình thức dịch vụ thổi kèn với nhiều ngữ điệu đa dạng nhỏng sau:

Tiếng Anh, Pháp, Indo, Mã Lai, Vương Quốc Nụ Cười, Phi-líp-pin, Việt nam


Bảo mật & An toàn Dữ liệu

Một chế độ lưu lại đại lý tài liệu để trọn vẹn đảm bảo tính bảo mật thông tin


*

Là một giữa những quy định có lợi độc nhất trong việc phân phát hiện nay gian lận


Hối lộ, tham ô, tsay đắm nhũng, và những vận động sử dụng cùng gian lậu không giống rất có thể đã xẩy ra tức thì trước đôi mắt chúng ta. Biết đến những hậu quả tai sợ cùng quyết định report nó, nhân viên của khách hàng đang chứng kiến các vấn đề sai phạm và lựa chọn im re hàng tháng hoặc hàng năm ttách trong những khi nguyên nhân vẫn tiếp tục trộm đi số đông tài sản giá trị của khách hàng các bạn.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ whistle blowing là gì, Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bản phân tích cho thấy thêm những vụ ăn gian vào các bước đem về kết quả mất mát hơn 1 triệu đô la trong khảo sát điều tra của 22% trường vừa lòng cùng kéo dãn dài vừa đủ khoảng 18 mon trước khi chúng được vạc hiện(*). Vì cố hệ thống thổi kèn luôn là một cách thức đánh giá và thẩm định cần thiết thời gian thuở đầu nơi mà lại nhân viên của chúng ta có thể report vấn đề một giải pháp an ninh và được bảo mật tính danh.


Hoạt cồn như thế nào?

Người thổi kèn hoàn toàn có thể nộp báo cáo thông qua các cách làm không giống nhau của Cửa Hàng chúng tôi, như điện thoại, tin nhắn, hoặc trải qua công cụ đường dây nóng tiện nghi 24/7 của công ty chúng tôi như sau:


Với đội hình nhân viên giỏi nhất thuộc những so với rất chất lượng của mình, Shop chúng tôi đảm bảo tính bảo mật cho tất cả những người thổi kèn vào quá trình report.


*

Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng một trang web bảo đảm an toàn với dành riêng cho tất cả những người thổi kèn. Khách mặt hàng luôn luôn rất có thể tiếp cận cùng với toàn bộ những bạn dạng report tuy vậy Integrity Asia khẳng định bình yên về tính danh cho tất cả những người thổi kèn theo phần đông tiêu chuẩn sau đây:

Có thể liên hệ với những người thổi kèn nhằm biết thêm biết tin cùng anh / cô ấy sẽ không còn đưa ra số lượng giới hạn làm sao về bài toán bật mý báo cáo liên lạc của anh/ cô ấy.cũng có thể tương tác với những người thổi kèn để biết thêm thông tin, nhưng lại tên của anh/ cô ấy sẽ tiến hành giữ kín đáo cùng không được tiết lộ với quý khách hàng của công ty chúng tôi.Người thổi kèn mong ước bảo mật thông tin danh tính và ko quan trọng điền biết tin liên lạc.

Xem thêm: Ý Nghĩa Cung Tốn Mộc Là Gì ? Nên Dùng Cung Mệnh Hay Sinh Mệnh?


*

Đội ngũ của chúng tôi sẽ tương tác với whistleblower cùng giữ gìn lời bệnh của họ trên Mẫu solo Đảm bảo trên website.


*

Các nhân viên trực tổng đài đang mừng đón sự việc và report nó lên trang web Đảm Bảo.


Bằng phương pháp sử dụng technology di động cầm tay mới nhất, Hệ thống Canary Whistleblowing đang cải cách và phát triển đề nghị một trình duyêt cầm tay trên mạng cầm tay hợp lý Android. Trình để mắt này sẽ được đồng nhất hóa với Hệ thống với được cho phép whistleblower có thể report bất cứ cơ hội làm sao tương tự như câu hỏi download lên các hình ảnh, Clip hoặc tài liệu thâu âm.


Thư điện tử vấn đáp tự độngDịch vụ chuyển hướng làn phân cách emailE-Mail túng bấn danhThông báo đẩyV.v.

Hệ thống truyện trò qua mạng luôn luôn sẵn sàng với đồng hành cùng whistleblower trong ngôi trường hợp yêu cầu giúp sức. Nhân viên tổng đài của Cửa Hàng chúng tôi được đào tạo và huấn luyện để đối mặt với ngẫu nhiên phần đa trường vừa lòng cùng trả lời mang lại bất kỳ đông đảo câu hỏi nào