Công cụ quản lý và hướng dẫn máy chủ Ứng dụng websphere là gì,

      273

Có cần áp dụng Java EE để có những sever website như Sun Java Web Server để cách xử lý yêu cầu servlet/jsp và chuyến qua cho tới Máy chủ ứng dụng nlỗi IBM WebSphere hoặc BEA WebLogic không?

Vì Máy công ty áp dụng hoàn toàn có thể cách xử trí những servlet/jsp như thế không?

Những lợi thế/ăn hại của kiến ​​trúc sever như vậy là gì?

Apache Tomcát , Cầu tàu Máy nhà web hệ thống Sun Java chỉ cần các thùng đựng Java Web (Servlet), tức thị chúng chỉ có thể thực hiện Servlets/JSP – bọn chúng không cung ứng ngăn uống xếp API Java EE đầy đủ.

Bạn đang xem: Công cụ quản lý và hướng dẫn máy chủ Ứng dụng websphere là gì,

Đang xem: Websphere là gì

Như vậy, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể xúc tiến các tệp .war, chưa hẳn .ear (cũng bao gồm những mô đun .jar cùng với EJB) cùng ko hỗ trợ một trong những API Java EE nhỏng JSF hoặc CDI. hoặc những chức năng/API khác. Điều quan trọng đặc biệt yêu cầu lưu ý là, bởi những tệp Java EE6, .war có thể cất EJB . tin tức thêm về việc khác hoàn toàn về .war với .ear.

Mỗi máy chủ Java EE có Web Container + EJB Container . (quý khách hoàn toàn có thể thấy trên trên đây cùng trên trên đây cơ mà Tomcát với Jetty ko tận hưởng là sever JavaEE, chỉ với các thùng cất servlet (web).)

Máy nhà ứng dụng JBoss sử dụng JbossWeb (một té ba Tommèo của Apache) có tác dụng vùng cất web của chính nó. Container EJB của chính nó là, Jtrùm cuối (họ không tồn tại một thương hiệu riêng biệt làm sao không giống xung quanh “Jtrùm cuối EJB Container” cho nó).

Xem thêm: Study Abroad Là Gì - Phân Biệt Foreign, Abroad,

Những bạn khác (IBM WebSphere, Oracle/BEA WebLogic, TomEE, Glassfish) cũng có thể có bộ chứa web + bộ chứa EJB của mình.

TomEE cụ thể thực hiện Apađậy Tomcat làm cho nơi đựng website của nó. Glassfish cũng áp dụng một vấp ngã cha Apache Tomcát. (Vâng, Apabít Tomcát dường như siêu phổ cập *