Vé we escape là gì, vé we escape sài gòn

      264

Trò vui cuối tuần thì nhiều! Nhưng để có nơi chốn được chơi cùng hội chúng ta với được đấu trí “ảo tung chảo” nlỗi phim… thì thảng hoặc lắm đúng không? Vậy mời bạn cho với khu trải nghiệm thực tiễn ảo We Escape. Có điều gì giỏi ho sống We Escape? Đừng cấp cân nhắc lần khần điều gì… Cùng tò mò ngay 5 lý do vì sao We Escape là vị trí xứng đáng nghỉ chân vào thời điểm vào buổi tối cuối tuần nhất nhé.

Bạn đang xem: Vé we escape là gì, vé we escape sài gòn


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trước tiên chúng ta chọn lựa điểm đặt vé trực tuyến cùng với mức chi phí ưu đãi tuyệt nhất cùng tiện nghi độc nhất. Tiếp theo chọn quy củ tương xứng tốt nhất. Mang theo e-voucher cảm nhận sau khoản thời gian đặt vé. Và xuất hiện 15 phút trước giờ đồng hồ ban đầu trò đùa. Trò nghịch khởi đụng là dịp bạn sẽ bị khóa bên trong phòng 60 phút. Trong thời điểm này các bạn sẽ trải qua các thử thách giới hạn bản thân bản thân thuộc câu đố khó khăn. Nếu câu trả lời được hết phần đông lưu ý các bạn sẽ thoát ra khỏi căn chống và thành fan thắng lợi.

Địa điểm bạn cũng có thể chơi We Escape

Hồ Chí Minh

BIG C:Lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP HCM.BÌNH THẠNH:Bcons Tower, Đối diện số 179, Đường Nguyễn Văn uống Thương, Q.Bình Thạnh, HCM.

Xem thêm: What Is The Meaning Of " Wog Là Gì ? Nghĩa Của Từ Wog Trong Tiếng Việt

PLUS:Tầng 3, 3trăng tròn Lê Văn Sỹ, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Hà Nội

Tầng 3, 168 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Thành.Tầng 8, 195 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô.WE ESCAPE PLUS:Tầng 3, TTTM Sun Plaza Ancora, số 3 Lương Yên, 2 Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.ĐÔNG ANH:Số 1 Đào Duy Tùng, Đông Anh, Hà Nội

Để tđắm say gia nhập vai trong các thách thức của We Escape chưa lúc nào là dễ. Tuy nhiên, bạn hãy yên ổn chổ chính giữa bởi vì nghỉ ngơi We Escape tất cả mang đến những trò theo khá nhiều Lever khó để chúng ta tập có tác dụng thân quen dần dần. We Escape không chỉ giúp bạn giải hòa mệt mỏi sau hầu như ngày thao tác mệt mỏi theo một giải pháp hết sức “khác”, vô cùng “trí tuệ”. Mà We Escape còn mang về cho mình đa số kinh nghiệm “đỉnh” nếu như bạn là tình nhân yêu thích nguy hiểm với luyện “não”. Ghé ngay lập tức We Escape cũng giống như blog gocnhintangphat.com với thỏa sức khám phá nhé.

*