Vulkanrt Là Gì ? Có Xóa Được Không? Vulkanrt Là Gì Và Nó Có An Toàn Không

      197

quý khách hàng đã khi nào phạt hiện một phần mượt kỳ lạ được sở hữu trên máy vi tính của công ty vào Programs and Features chưa? Hầu không còn người dùng phần lớn cảnh giác cùng với đông đảo ứng dụng bọn họ không thiết đặt mà lại lại mở ra trên máy tính của mình. Vì nó rất có thể là phần mềm ô nhiễm hoặc ít nhất đang chỉ chiếm 1 phần sử dụng lượng bộ nhớ lưu trữ và thậm chí là chiếm phần cả dung tích RAM, CPU.quý khách hàng sẽ xem: Vulkanrt la gi

trong những ứng dụng thông thường có bên trên máy vi tính cơ mà chắc chắn rằng chúng ta không download nó là Vulkan Run Time Libraries. Bài viết này gocnhintangphat.com sẽ giúp đỡ chúng ta tò mò Vulkan Run Time Libraries là gì?

Nội dung

Vulkan Run Time Libraries là gì?

Vulkan Run Time Libraries là một trong API (đồ họa thiết kế ứng dụng) được áp dụng mang đến giao diện máy tính. Một API dễ dàng và đơn giản chỉ là một tập hợp những công cụ nhưng mà những xây dựng viên rất có thể thực hiện nhằm chế tạo những ứng dụng bắt đầu cùng các trò đùa.

Bạn đang xem: Vulkanrt Là Gì ? Có Xóa Được Không? Vulkanrt Là Gì Và Nó Có An Toàn Không


*

API Vulkan

Vulkan là gì?

Vulkan giống như nlỗi các API đồ họa cũ hơn, chẳng hạn như Open Graphics Library (OpenGL) cùng DirectX của Microsoft. Tuy nhiên, các công ty phát triển của Vulkan đã gây ra nó để đem lại năng suất tốt rộng cùng áp dụng thăng bằng CPU và GPU.

Vulkan được sản xuất dựa trên sức mạnh của CPU bây chừ với nhiều nhân cùng các lõi. Lúc OpenGL cùng DirectX bắt đầu Thành lập, các máy tính xách tay ko mạnh mẽ nhỏng bây chừ, máy tính xách tay khi đó chỉ áp dụng những CPU solo nhân với dung tích RAM rẻ. Vulkan hiệu quả rộng trên những cỗ vi xử trí nhiều nhân trẻ trung và tràn đầy năng lượng.


*

Bức Ảnh game khi thực hiện DirectX 12 cùng Vulkan

Trong khi, Vulkan là một trong những API nhiều căn cơ. Trong khi DirectX chỉ hoạt động bên trên Windows cùng Xbox, Vulkan còn có thể vận động trên bên trên Android cùng Linux. Vulkan là 1 tiêu chuẩn new cho những game 3D tiên tiến nhất. Nhưng điều đó ko Có nghĩa là những API cũ rộng không còn cần thiết. Nhiều trò chơi vẫn sử dụng những API cũ và nó vẫn được những nhà tiếp tế cung cấp.

Máy tính của công ty đã cài Vulkan Run Time Libraries chưa?

quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dãi soát sổ máy vi tính của chính mình tất cả thiết đặt Vulkan chưa Theo phong cách sau:

Trên Windows 10, mở Cài đặt với tiếp đến chọn mục Apps. Trên tab Apps & Features, áp dụng vỏ hộp kiếm tìm kiếm nhằm tìm Vulkan. Nếu bạn thấy Vulkan Run Time Libraries, máy tính xách tay của người sử dụng đang cài đặt nó.

Xem thêm: Download Ubuntu Mate Là Gì, 10 Lý Do Bạn Nên Sử Dụng Hđh Ubuntu

khi làm sao laptop của doanh nghiệp được thiết lập Vulkan

Khi chúng ta cài đặt các driver giao diện mới nhất cho card màn hình của chúng ta Vulkan Run Time Libraries sẽ được thiết đặt với nó. Cả nhì thẻ hình ảnh NVIDIA cùng AMD phần đông hỗ trợ Vulkan trong driver.

Vulkan được sản xuất vào đầu năm mới năm 2016, thẻ giao diện cũ rộng hoàn toàn có thể không cung cấp.


*

So sánh DirectX 11 và Vulkan

Doom cùng dotA 2 là phần lớn game cung ứng Vulkan. Hình như Unity cũng cung ứng Vulkan cần hoàn toàn có thể sau đây đã có tương đối nhiều trò chơi cung cấp nó hơn nữa.

Có nên gỡ thiết lập Vulkan không?

Nếu máy tính xách tay của bạn bao gồm setup Vulkan, tài năng cao là nhiều người đang thực hiện một card hình ảnh tách. Bởi bởi nó chỉ setup cùng với những driver card thứ hoạ mới nhất. Máy tính của người sử dụng hay sẽ không được thiết lập Vulkan nếu khách hàng chỉ thực hiện những tác vụ cơ bản cùng với card đồ họa onboard.

Có Vulkan trên máy tính sẽ không còn làm tác động cho tới khối hệ thống. Nó chiếm phần ít dung tích, chuyển động chiếm không nhiều tài nguim và chắc chắn rằng chỉ bổ ích chứ không có hại.

Máy tính của khách hàng có setup Vulkan Run Time Libraries không? Quý Khách đang chơi ngẫu nhiên trò nghịch nào hỗ trợ Vulkan chưa? Chia sẻ suy xét của bạn vào phần bình luận!