Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VTL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VTL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VTL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Vtl là gì, nghĩa của từ vtl

Ý nghĩa chính của VTL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VTL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VTL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: “ Úm Là Gì ? Tại Sao Lại Phải Úm Gà Nghĩa Của Từ Úm Trong Tiếng Việt

Tất cả các định nghĩa của VTL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VTL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Chặng Bay Tiếng Anh Là Gì – 25 Từ Vựng Về Chủ Đề Sân Bay

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VTL Biến ngưỡng Logic
VTL Băng video thư viện
VTL Chiều dài đường giọng hát
VTL Chuyển dọc Lift
VTL Công nghệ ảo cho thuê
VTL Dọc tháp pháo Lathe
VTL Phòng thí nghiệm kiểm tra xác minh
VTL Theo chiều dọc dọc Lift
VTL Thư viện ảo băng
VTL Vertriebsleiter
VTL Vysoky Tlak
VTL Vận tốc mẫu ngôn ngữ
VTL Xe và luật giao thông
VTL Xem mẫu thư viện
VTL Xác minh theo dõi đăng nhập

VTL đứng trong văn bản

Tóm lại, VTL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VTL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VTL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VTL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VTL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VTL trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *