#1 Vòng 1 Là Gì ? Vòng 1 Không Phát Triển Phải Làm Sao? Bạn Đã Biết Chưa?

      49
Vòng 1, vòng 2, vòng 3 có nghĩa là gì ?Từ thời rất lâu rồi cho đến bây giờ, người ta thường có câu : “Đàn ông yêu bằng mắt ”. Cho cần các chị em phụ nữ luôn luôn muốn mình có một thân hình hoàn hảo, một khuôn mặt hoàn hảo trong mắt của phái mạnh. Và yếu tố chính yếu tạo bắt buộc vẻ đẹp thu hút đó đến từ số đo thân thể của người phụ nữ . Đó chính là lí do bây giờ tôi chỉ dẫn một bài phân tích về các số đo hình thể của người phụ nữ, nó như thế nào là hợp lí, nlỗi thế nào mới là đẹp và hoàn hảo . Vòng 1 là gì, vòng 2 và 3 là gì và nó sở hữu ý nghĩa hình mẫu mang lại cái gì tren thân thể người phụ nữ. Không để các quý khách chờ thọ chúng ta vào phân tích luôn luôn nhé. Người ta thường nói người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có số đo ba vòng tương ứng là : 90 - 60 – 90. Vậy cách xác định số đo đó nlỗi sau:
*

Vòng 1
chính là cách gọi tế nhị của vòng ngực. Cách xác định vòng này chính là vòng ngực trải qua 2 núm vú . Vòng 1 được tính bằng công thức : ½ chiều cao + 2 (cm). Vòng ngực này là tiêu chuẩn chỉnh bằng ½ chiều cao body. Tất nhiên là bao gồm sai số mà lại càng ngay sát với tiêu chuẩn này thì càng được xem là rất đẹp.

Bạn đang xem: #1 Vòng 1 Là Gì ? Vòng 1 Không Phát Triển Phải Làm Sao? Bạn Đã Biết Chưa?


*

Tiếp theo ta đi đến tìm đọc vòng 2
. Công thức tính vòng 2 = ½ chiều cao – 22 (cm ). Đây là cách hiểu khác của vòng eo người phụ nữ. Chúng ta có thể đo ở chỗ nhỏ nhất của bụng bên trên xương chậu. Vòng eo được xem là rất đẹp Lúc bé dại rộng vòng ngực khoảng 20cm và nhỏ tuổi rộng vòng mông khoảng 24cm. lúc tỉ trọng vòng eo / vòng mông tương tự 0,618 được nhìn nhận lphát minh – tỷ lệ rubi. Đây là phần trăm toàn thân của siêu mẫu nổi tiếng số đông thời đại nlỗi Marilyn Monroe cùng Thần Vệ Nữ.

Xem thêm: Specialties Là Gì, Nghĩa Của Từ Specialty, Nghĩa Của Từ : Speciality


*

Cuối cùng là giải đáp về vòng 3
. Nó có công thức được tính bằng vòng 2 / 0,618 (cm). Vòng 3 chính là thương hiệu gọi khoa học hay tắt của vòng mông . Đo nghỉ ngơi vị trí lớn số 1 của mông. Vòng mông tiêu chuẩn chỉnh thường xuyên to hơn vòng ngực 4centimet, tức là lớn hơn vòng 2 khoảng tầm 24centimet.Tất nhiên mông được xem như là đẹp mắt cần được có không ít nhân tố nhỏng nên co giãn tròn đầy phẳng phiu, săn uống chắc hẳn nhưng ko thô cứng, quyến rũ và mềm mại cơ mà không tan xệ cùng cần phải cân xứng cùng với cả người. Ta mang ví dụ về cách tính số đo 3 vòng chuẩn nlỗi sau :Bạn cao 160centimet, thì: vòng 1 chuẩn chỉnh = 160/2 + 2 = 82 cmvòng 2 chuẩn = 160/2 – 22 = 58 cmvòng 3 chuẩn chỉnh = 58 / 0,68 = 85 cm Chị em cứ dựa theo tiêu chuẩn này cơ mà nỗ lực, bà bầu cũng ko rất cần được giành được đúng chuẩn số đông con số này cơ mà chỉ việc xê dịch ngay gần bởi là trông vẫn đẹp lắm rồi đấy !!! Nhỏng vậy ta đã gọi thế nào là vòng 1, vòng 2, vòng 3 và các tiêu chuẩn cũng nhỏng cách xác định chúng rồi đúng ko nào.