Vmware horizon là gì

      132

MÔ TẢ KHÁI QUÁT VỀ GIẢI PHÁP

Ảo hóa desktop với Vmware Horizon 7 cung ứng cho những người dùng cuối các vật dụng desktop cùng ứng dụng được ảo hóa hoặc tàng trữ trên trung vai trung phong tài liệu thông sang một nền tảng duy nhất. Những hình thức dịch vụ desktop với áp dụng này - bao hàm những vận dụng lưu trữ trên RDS, vận dụng đóng gói bằng VMware ThinApp®, ứng dụng SaaS với thậm chí còn là áp dụng ảo hóa từ bỏ Citrix - đều hoàn toàn có thể được truy cập xuất phát điểm từ 1 môi trường xung quanh thao tác làm việc số trên các lắp thêm, tại những vị trí, trải qua nhiều môi trường xung quanh với liên kết cơ mà không khiến giảm sút unique và đề xuất người tiêu dùng.

Bạn đang xem: Vmware horizon là gì

Sử dụng tính năng quản lý môi trường thiên nhiên thao tác làm việc hoàn chỉnh và được về tối ưu hóa cho trung chổ chính giữa tài liệu được khái niệm bởi ứng dụng, Horizon 7 giúp phần tử Công nghệ tin tức (CNTT) điều hành và kiểm soát, cai quản cùng đảm bảo toàn bộ các tài nguyên Windows nhưng mà người tiêu dùng cuối cần thực hiện, ngơi nghỉ tốc độ mà người ta mong muốn, cùng với công suất mà doanh nghiệp yên cầu.

NHỮNG ĐIỂM MỚI LÀ GÌ?

*

Khai thác rất nhiều điểm mạnh của công nghệ cầm tay với điện toán đám mây, Horizon 7 đổi mới triệt để môi trường thiên nhiên VDI, đem lại cho chính mình độ linc hoạt, bảo mật, vận tốc cùng bài bản trước đó chưa từng tất cả - làm việc mức giá tiết kiệm rộng. Horizon 7 góp bạn

tiến hành với quản lý và vận hành nkhô nóng hơn cho tới 30 lần trong những khi vẫn cắt giảm được tới 50% ngân sách đối với hồ hết giải pháp truyền thống lịch sử.


Giải pháp năng lượng điện tân oán người dùng cuối hiện nay nay

Lúc này người tiêu dùng cuối vẫn sử dụng những chủng các loại máy bắt đầu mang lại công việc, truy cập những ứng dụng Windows và Linux tương tự như là những ứng dụng iOS hoặc Android, mặt khác tất cả tính cầm tay cao hơn nữa bao giờ hết.

Trong thế giới năng lượng điện tân oán đám mây cầm tay mới này, câu hỏi thống trị và cung ứng những hình thức cho tất cả những người dùng cuối bởi những quy định luân chuyển quanh laptop PC truyền thống lịch sử càng ngày càng khó khăn. Sự cầm cố mất non dữ liệu là mọt quan lại ngại đích thực về bình yên bảo mật và tuân hành giải pháp. Các tổ chức triển khai đang gặp mặt các khó khăn trong bài toán điều hành và kiểm soát ngân sách. Horizon 7 cung cấp mang lại bộ phận công nghệ thông tin một xu thế đồng điệu để cung ứng, bảo đảm, quản lý các thứ desktop, áp dụng Windows cùng Linux trong lúc vẫn điều hành và kiểm soát được chi phí và bảo đảm an toàn rằng người dùng cuối có thể thao tác làm việc đa số thời điểm, đa số chỗ, bên trên ngẫu nhiên thứ làm sao.

Horizon 7: Cung cấp thiết bị Desktop cùng vận dụng dưới dạng dịch vụ

Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7 có thể chấp nhận được phần tử công nghệ thông tin thống trị triệu tập những phiên bản sao tài liệu khối hệ thống để đồng điệu hóa hoạt động làm chủ, thụt lùi chi phí cùng bảo trì sự tuân hành nguyên lý. Với Horizon 7, các trang bị desktop cùng ứng dụng ảo hóa rất có thể được cung cấp thông sang 1 căn nguyên độc nhất tới người tiêu dùng cuối. Những dịch vụ thứ desktop với vận dụng này - bao hàm những vận dụng lưu trữ trên RDS, vận dụng đóng gói bằng ThinApp, vận dụng SaaS với thậm chí là là áp dụng ảo hóa tự Citrix - phần đa có thể được truy cập xuất phát từ 1 môi trường thiên nhiên thao tác làm việc đúng theo độc nhất nhằm cung cấp cho người dùng cuối tất cả những tài nguyên ổn mà họ muốn áp dụng, làm việc vận tốc mà người ta ước muốn, với hiệu suất cơ mà công ty đòi hỏi.

Các sản phẩm Desktop với vận dụng được cung ứng thông qua một căn cơ duy nhất

Cung cấp cho đồ vật desktop và ứng dụng ảo hóa trải qua nền tảng JMP thế hệ mới của VMware nhằm đồng nhất hóa chuyển động quản lý, dễ dàng cấp quyền cho những người cần sử dụng cuối, nhanh chóng hỗ trợ những lắp thêm desktop cùng ứng dụng cho người sử dụng trên những vật dụng cùng trên những địa điểm. Horizon 7 hỗ trợ một nền tảng tuyệt nhất để thực hiện các ứng dụng Windows từ xa và những phiên thực hiện desktop được share từ những instance của dòng sản phẩm nhà Windows Server thông qua sử dụng Microsoft Remote Desktop Services (RDS), sản phẩm công nghệ Desktop ảo cũng tương tự là các vận dụng được đóng gói bằng ThinApp. Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7cung ứng các máy desktop chạy hệ quản lý Windows với Linux, bao hàm RHEL, Ubuntu, CentOS với NeoKylin.

Môi ngôi trường Làm Việc Số Hợp nhất

Với Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7, thành phần CNTT rất có thể cung ứng chuyển động đảm bảo theo thời hạn thực, đồng bộ hóa hoạt động thống trị định danh trên tất cả các nguồn định danh như là Active Directory với LDAP, bên cạnh đó cung cấp cho những người cần sử dụng cuối kĩ năng truy vấn theo bối nh với có thể tùy đổi mới được vào những tài ngulặng thông qua 1 môi trường thao tác làm việc thích hợp tuyệt nhất. Horizon 7 cung cấp chuẩn xác 2 nhân tố, thẻ tối ưu cùng sinc trắc học. Giải pháp được thiết kế theo phong cách và ghi nhận nhằm thỏa mãn nhu cầu đều luật pháp khắt khe duy nhất về tuân hành vẻ ngoài, bao gồm những qui định của Chính phủ Liên bang Mỹ.


Các sản phẩm công nghệ Desktop cùng ứng dụng rất có thể được xúc tiến cùng truy cập một cách bình yên thông qua môi trường thao tác hiện đại số, bao gồm:

• Các lắp thêm desktop ảo Horizon

• XenApp 5.0 và những phiên phiên bản mới hơn

• Các vận dụng với sản phẩm công nghệ desktop trên RDS dành cho Windows Server 2008 cùng phiên bản mới hơn

• Các ứng dụng SaaS

• ThinApp 5.0 và những phiên phiên bản mới hơn

• VMware Horizon Cloud Desktops cùng Horizon Cloud Apps


Triển knhì Đúng-thời-Điểm bởi Công nghệ Nhân phiên bản Tức thời (Instant Clone)

Công nghệ Instant Clone được phối hợp cùng rất VMware App Volumes™ có thể lùi về đáng chú ý các đề xuất của cơ sở hạ tầng trong khi vẫn tăng tốc bảo mật. Nền tảng JMP của VMware có thể chấp nhận được bạn hỗ trợ phần đa vật dụng desktop cá nhân trọn vẹn mới với xây cất các áp dụng ngay lập tức mau chóng cho tất cả những người cần sử dụng cuối mỗi lúc bọn họ singin.

• Cung cấp cho phần lớn thứ desktop cá thể nguyên ổn sơ hiệu năng cao cho người sử dụng cuối mỗi một khi họ đăng nhập.

• Msinh hoạt rộng những áp dụng sẽ thi công một giải pháp tiện lợi bởi một nút ít bấm, trong khi vẫn thực hiện những áp dụng đó nkhô cứng hơn trường đoản cú 5 đến 10 lần và tránh giảm trường thích hợp mở rộng lộn xộn phiên bản sao tài liệu hệ thống

• Đơn giản hóa chuyển động thực hiện bởi một kết cấu tích đúng theo nghiêm ngặt với không nhiều yếu tố hơn, trong những khi vẫn sút được một phần số bước quan trọng lúc thực hiện hoặc mở rộng so với những giải pháp cạnh tranh

• Hạ phải chăng côn trùng quan hổ ngươi về bảo mật vật dụng đầu cuối bằng phương pháp hủy bỏ sản phẩm công nghệ desktop ngay trong khi người tiêu dùng singout.

• Hạ tốt ngân sách đáng kể bằng phương pháp tập trung hóa những cơ sở hạ tầng quan trọng nhằm mục tiêu giảm giảm chi phí tàng trữ tới 30% với 1 đồ vật desktop phi tinh thần đích thực tuy nhiên vẫn bảo vệ mức độ cá nhân hóa mà người tiêu dùng yên cầu.

• Với phong cách thiết kế Cloud Pod được nâng cấp, khối hệ thống có khả năng không ngừng mở rộng tới rộng 50.000 đồ vật desktop trên rộng 50 địa điểm cùng với kỹ năng thay đổi dự trữ giỏi rộng, thời hạn tiến hành ngắn lại các so với các mô hình vật dụng desktop ảo hóa thông thường.

Trải nghiệm Người dùng Phong phụ, Thích ứng

Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7 cung cấp cho những người dùng cuối một thưởng thức hoàn hảo nhất và đồng bộ bên trên những máy, tại các vị trí, thông qua nhiều môi trường thiên nhiên và liên kết. Phiên bản Horizon 7 mới

nhất có khả năng cải thiện hiệu quả áp dụng đường dẫn cho tới một nửa nhằm hỗ trợ những tình huống áp dụng rộng bên trên phạm vi tổng thể tổ chức triển khai với các tác dụng mạnh khỏe cùng "Blast Performance" nhằm dảm bảo năng suất thao tác cho tất cả những người sử dụng cuối của bạn phần nhiều dịp, đều chỗ.


Hiệu năng Vượt trội (Blast Performance) bao gồm:

Blast Unity Touch – Trải nghiệm người tiêu dùng trực quan lại với cân xứng với bối cảnh, hỗ trợ cho Việc chạy hệ quản lý điều hành Windows trên sản phẩm di động trsống đề nghị dễ dãi.

Blast Local Access – Truy cập lệ những trang bị cùng ổ đĩa cục bộ. USB với những đồ vật ngoại vi.

Horizon Clients with Blast – Giải pháp client phù hợp nhất nhằm bảo đảm an toàn thử khám phá hoàn hảo cùng đồng bộ trên nhiều thiết bị với tại các vị trí.

Blast Adaptive UX – Truy cập được tối ưu hóa trên mạng WAN và LAN trải qua trình chú tâm HTML hoặc Horizon client trải qua thực hiện những giao thức hiển thị PCoIPhường hoặc Blast Extreme. Blast Extreme được cải cách và phát triển và về tối ưu hóa giành riêng cho môi trường thiên nhiên năng lượng điện toán đám mây cầm tay, dựa vào giao thức tiêu chuẩn H.264.

Xem thêm: Cbd Và Thc Là Gì - Phụ Phí Thc Trong Vận Tải Container

Blast Extreme Adaptive sầu Transport (BEAT): BEAT bảo trì một thưởng thức người tiêu dùng tuyệt vời nhất trên những nhiều loại mạng, bao hàm từ mạng LAN công ty cho đến mạng Wi-Fi với mạng cầm tay công cộng

Blast Multitruyền thông – Truyền trực tuyến ngôn từ nhiều phương tiện tính năng cao nhằm đảm bảo an toàn thưởng thức người tiêu dùng nhiều mẫu mã.

Blast 3 chiều – Xử lý đồ họa ảo trẻ khỏe cung ứng hiệu năng ngơi nghỉ Lever sản phẩm workstation, bao gồm kĩ năng cung ứng NVIDIA GRID vGPU với đồ vật desktop ảo với các ứng dụng trên RDSH

Blast Live sầu Communications – Giải pháp Truyền thông đúng theo độc nhất được buổi tối ưu hóa toàn diện thuộc năng lực hỗ trợ audio-đoạn Clip theo thời hạn thực (RTAV). Giờ phía trên, Horizon 7 vẫn bao gồm kỹ năng cung ứng Microsoft Lync bên trên hệ quản lý và điều hành Windows 10.


Các Chính sách Thông minh cùng với khả năng Truy cập Đồng nhất

*

Nâng cao cường độ chuộng của người tiêu dùng cuối bằng phương pháp dễ dàng hóa vận động bảo đảm bên trên toàn bộ những hình thức sản phẩm desktop cùng áp dụng trong những lúc vẫn bức tốc bảo mật thông tin bởi những chế độ dựa trên mục đích, bối nh logic rộng.

• Hỗ trợ tính năng bảo mật thông tin dựa trên mục đích, bối nh cho tất cả những người sử dụng cuối để đối sánh giữa những cơ chế dựa vào người tiêu dùng, trang bị hoặc địa điểm một cách thuận tiện.

• Giải pháp SSO thực sự cung cấp tài năng truy vấn bởi một bấm vào, không buộc phải sử dụng password truy cập vào những dịch vụ thứ desktop Windows.

• Đồng bộ hóa vận động thống trị định danh trên nhiều mối cung cấp định danh và cung ứng cho những người cần sử dụng cuối khả năng truy vấn thuận tiện vào các tài ngulặng thông qua một môi trường thiên nhiên thao tác phù hợp duy nhất.


Quản lý Toàn diện Môi ngôi trường Làm việc

Ảo hóa desktop với Vmware Horizon 7 bảo đảm an toàn rằng bộ phận công nghệ thông tin có thể phù hợp độc nhất những hoạt động điều hành và kiểm soát, trường đoản cú động

hóa xúc tiến cùng đảm bảo an toàn các tài nguyên ổn tính toán của người dùng thông sang 1 căn cơ tốt nhất, được tích hợp chặt chẽ.

Quản lý cùng Cá nhân hóa Môi trường thao tác làm việc của Người dùng

VMware User Environment Manager™ cung cấp kĩ năng cá nhân hóa với thông số kỹ thuật chế độ đụng bên trên các môi trường xung quanh ảo hóa, vật lý và năng lượng điện toán đám mây.

• Đơn giản hóa hoạt động quản lý làm hồ sơ người tiêu dùng bằng phương pháp hỗ trợ cho các tổ chức một phương án tuyệt nhất cùng có khả năng mở rộng trong lúc vẫn tận dụng được cơ sở hạ tầng hiện tại.

• Cung cấp cho cho tất cả những người dùng cuối kĩ năng truy vấn hối hả vào môi trường với áp dụng Windows, với 1 đề nghị đồng nhất với được cá thể hóa giữa các thiết bị cùng vị trí.

Triển knhị cùng Cung cung cấp Ứng dụng theo Thời gian thực

• Dễ dàng gói gọn những ứng dụng để rời những vấn đề về tương hợp hoạt động.

• Ngay nhanh chóng cung ứng các vận dụng cân xứng cùng với quy mô cần thiết.

• Tương quan những ứng dụng cùng với người tiêu dùng, đội người dùng hoặc sản phẩm một biện pháp linch hoạt, nói Lúc người dùng sẽ đăng nhập lệ thứ desktop của mình.

• Cung cung cấp, xúc tiến, cập nhật với vứt bỏ các vận dụng theo thời gian thực.


Quản lý Bản sao Dữ liệu Hệ thống

• Hỗ trợ vấn đề thực hiện sản phẩm công nghệ desktop với vận dụng thông qua Horizon.

• Hỗ trợ VMware Mirage™ nhằm làm chủ bản sao dữ liệu hệ thống một bí quyết đồng nhất thân những trung trọng tâm tài liệu ảo của hạ tầng đồ vật lý cùng những lắp thêm ảo đã làm được nhân bạn dạng trọn vẹn.

• Phân tích với Tự cồn hóa

• Công nghệ so với dữ liệu dựa trên căn nguyên điện toán thù đám mây bởi chiến thuật VMware vRealize® Operations™ for Desktops và Applications đưa tin toàn vẹn về những môi trường thiên nhiên VMware Horizon, Citrix XenApp cùng XenDesktop, có thể chấp nhận được phần tử CNTT buổi tối ưu hóa tâm trạng với tính năng của các dịch vụ thiết bị desktop với áp dụng.

Được buổi tối ưu hóa đến Trung chổ chính giữa Dữ liệu Được định nghĩa bằng phần mềm

Knhì thác và tăng tốc kiến thức và kỹ năng chuyên môn cùng với VMware vSphere® để dễ dàng hóa bài toán thực hiện những các dịch vụ thiết bị desktop cùng ứng dụng. Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7tăng tốc sức mạnh của technology ảo hóa bằng những tài nguyên ổn tính toán thù, lưu trữ, mạng cùng bảo mật ảo để lùi về ngân sách, nâng cao quality kinh nghiệm của người dùng bên cạnh đó đảm bảo độ linc hoạt cao hơn vào ghê doanh


Ảo hóa desktop cùng với Vmware Horizon 7 bao hàm năng lực cung ứng phương án tàng trữ toàn flash VMware Virtual SAN™. Hệ thống Virtual SAN tự động hóa câu hỏi xúc tiến môi trường lưu trữ và áp dụng các tài nguim tàng trữ được liên kết thẳng nhằm lùi về chi phí tàng trữ dành riêng cho các áp dụng và tài liệu trên sản phẩm công nghệ desktop. Khách mặt hàng có thể thực hiện những hệ thống Virtual SAN Ready Nodes cùng các thứ hạ tầng cực kỳ quy tụ để cung cấp các môi trường triển khai trang bị desktop cùng vận dụng ảo hóa có chức năng không ngừng mở rộng và được buổi tối ưu hóa về chi phí. Về mặt liên kết và bảo mật, Horizon tích phù hợp với VMware NSX® (được phân phối riêng) tiếp tục cho phép các bạn thiết lập cấu hình cơ chế bảo mật thông tin mạng một giải pháp lập cập cùng đơn giản dễ dàng dành cho tất cả những người cần sử dụng cuối với đông đảo cơ chế đó sẽ song hành thuộc bọn họ bên trên nhiều lắp thêm với vị trí nhưng không phụ thuộc vào vào ngẫu nhiên biến đổi nào trong cơ sở hạ tầng đồ lý.