Tiếng Việt vốn dĩ đã rất đa dạng và phong phú về mặt từ ngữ, thế nhưng nó càng trở nên phức tạp hơn trong thời đại công nghệ số hiện nay. Thậm chí những chuyên gia ngôn ngữ còn bị khốn đốn trước sự mới mẻ của teencode ( Ngôn dữ của giới trẻ), chẳng hạn như cụm từ Vk mà gocnhintangphat.com đang muốn đề cập đến trong bài viết này. Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với teencode thì gần như chắc chắn bạn sẽ không thể hiểu chính xác vk là gì.

Vk là gì?

Một từ đa nghĩa trong Tiếng Việt không phải là hiếm gặp, nhưng ít ai ngờ rằng teencode cũng tồn tại những từ như vậy. Tương tự như những từ đa nghĩa khác, tùy theo hoàn cảnh sử dụng mà từ Vk sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như trong một cuộc trò truyện giữa hai người yêu nhau, khi từ Vk xuất hiện thì có đến 90% khả năng là nó có nghĩa vợ ( Vợ trong nghĩa vợ chồng). Đây là cách gọi thân mật giữa các cặp đôi, thay vì sử dụng cụm từ ” Em, em yêu,…” thì các bạn trẻ lại chọn cách dùng từ vk trong tình huống này.

Đang xem: Ck vk ck là gì và vk, zk là gì trên facebook viết tắt của từ nào

Ngoài nghĩa là vợ, Vk còn có thể là cách viết tắt của nhiều cụm khác như:

Vk – Vũ khí.Vk – Vkontakte ( Đây là một trang mạng xã hội được sử dụng rất phổ biến ở các nước trong khu vực Châu Âu).Vk – Vui không.Vk – Virtual Keyboard ( Bàn phím ảo).Vk – Vitamin K ( Nghĩa này không được nhiều người sử dụng cho lắm).Vk – Vaterpolo klub ( Câu lạc bộ bóng nước).Vk – Very kool ( Cực ngầu).Vk – Viking killers ( Những sát thủ Viking).Vk – Vampire knight ( Hiệp sĩ ma cà rồng).Vk – Vodka kick.Vk – Verenigd Koninkrijk ( Trong tiếng Hà Lan có nghĩa là Vương Quốc Anh).

Các từ khóa liên quan:

vk là gì
Vk Là Gì – Tìm Hiểu Về Các Ý Nghĩa Của Cụm Từ Vk
theanhTháng Ba 14, 2019Tháng Ba 28, 2019Uncategorized

Xem thêm: Thanh Toán Tt Payment Là Gì ?, Thanh Toán D/A, D/P Là Gì ? Transfer Payment Là Gì

Khẳng Định Thương Hiệu

*

Xem thêm: Thymomodulin Là Gì ? Thymomodulin Là Thuốc Gì

+ Học lái xe ở quận 1+ Học lái xe ở quận 2+ Học lái xe ở quận 3+ Học lái xe ở quận 4+ Học lái xe ở quận 5+ Học lái xe ở quận 6+ Học lái xe ở quận 7+ Học lái xe ở quận 8+ Học lái xe ở quận 9+ Học lái xe ở quận 10+ Học lái xe ở quận 11+ Học lái xe ở quận 12+ Học lái xe ở quận Bình Thạnh+ Học lái xe ở quận Bình Tân+ Học lái xe ở quận Phú Nhuận+ Học lái xe ở quận Tân Phú+ Học lái xe ở quận Tân Bình+ Học lái xe ở quận Gò Vấp+ Học lái xe ở quận Thủ Đức+ Học lái xe ở quận Hóc Môn+ Học lái xe ở quận Bình Chánh+ Học lái xe ở huyện Nhà Bè+ Học lái xe ở huyện Củ Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *