Gia hạn visa dn là gì, hướng dẫn xin visa dn cho người nước ngoài

      155

Visa DN xuất xắc có cách gọi khác là business visa. Đây là một trong những các loại thị thực tương đối phổ biến được cấp cho cho người quốc tế nhằm chúng ta nhập cư vào VN. Vậy visa DN là gì với làm cụ như thế nào để có thể xin visa DN?

Quý Khách đã search thấy câu vấn đáp trong bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Gia hạn visa dn là gì, hướng dẫn xin visa dn cho người nước ngoài

Ký hiệu Visa DN là gì?

*

Mỗi giang sơn đều sở hữu một khối hệ thống cam kết hiệu dành cho thị thực (visa). Ở toàn nước cũng vậy. Như vậy căn nguyên từ những việc người quốc tế nhập cư vào đất nước hình chữ S với nhiều mục tiêu khác nhau. Việc phân loại thị thực góp phòng ban gồm thđộ ẩm quyền điều hành và kiểm soát cùng làm chủ chuyển động xuất nhập cư.

Lúc này, visa nước ta có toàn bộ trăng tròn nhiều loại, bao gồm: NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, ĐT, DN, NN1, NN2, NN3, DH, Thành Phố Hà Nội, PV1, PV2, LĐ, DL, TT, VR, SQ.

Trong bài viết này, gocnhintangphat.com đã chỉ đề cùa đến visa các loại Doanh Nghiệp. Để hiểu thêm cụ thể về từng nhiều loại, bạn có thể tham khảo thêm trên bài xích viết: Thị thực là gì? Có bao nhiêu nhiều loại thị thực?

Trsinh sống lại vụ việc chủ yếu, visa Doanh Nghiệp là nhiều loại visa cấp cho những người quốc tế vào thao tác làm việc với công ty đất nước hình chữ S. Chữ “DN” là viết tắt của trường đoản cú “Doanh nghiệp”.

Visa Doanh Nghiệp gồm thời hạn không thực sự 12 mon cùng rất có thể gia hạn.

Nội dung tiếp sau đây giúp cho bạn làm rõ rộng về loại visa này.

Phân biệt visa Doanh Nghiệp với DL với ĐT

Ở VN bây giờ, du ngoạn với thương thơm mại là nhị nghành được fan nước ngoài rất quyên tâm. Và các nhiều loại visa liên quan mang đến nhì lĩnh vực này cũng thông dụng rộng các.

Visa DN: Như vẫn nhắc tới ở bên trên, visa Doanh Nghiệp được cấp cho tất cả những người nước ngoài vào thao tác làm việc với công ty cả nước. Trong trường vừa lòng này, chúng ta đã là công ty đối tác của chúng ta. Mục đích chủ yếu lúc tới toàn nước là Bàn bạc báo cáo, ký phối kết hợp đồng, luận bàn chiến lược cải tiến và phát triển, hợp tác và ký kết,… Vì nguyên nhân này nhưng mà không ít người dân có cách gọi khác visa Doanh Nghiệp là bussiness visa. Đây cũng đó là Đặc điểm nhằm biệt lập cùng với lao cồn là tín đồ quốc tế thao tác làm việc trên VN.Visa DL: DL là viết tắt của từ bỏ “Du lịch”. Phân biệt tương đối dễ ợt. Visa này dành cho tất cả những người quốc tế nhập cư vào Việt Nam với mục đích du lịch.Visa ĐT: ĐT là viết tắt của từ “Đầu tư”. Visa này cung cấp cho công ty đầu tư chi tiêu nước ngoài trên Việt Nam với vẻ ngoài sư nước ngoài hành nghề tại VN. Việc đầu tư này thể hiện bởi vấn đề bạn nước ngoài thành lập các mô hình công ty lớn và marketing theo luật của pháp luật VN.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Thạc Sĩ Là Gì ? Thạc Sỹ (Master'S Degree) Là Gì


*

Visa DN giành cho các đối tác của người tiêu dùng Việt Nam


Thủ tục xin visa Doanh Nghiệp cho tất cả những người nước ngoài

Thủ tục xin visa Doanh Nghiệp cho người nước ngoài khá kiểu như với thủ tục xin visa phổ biến.

Trình từ thực hiện

Bước 1: Doanh nghiệp nước ta với đối tác thương lượng báo cáo về câu hỏi nhập cảnh của tín đồ quốc tế dự con kiến sang trọng thao tác làm việc.

Bước 2: Từ thông tin sẽ Bàn bạc, công ty lớn cả nước tiến hành thủ tục mời, bảo hộ cho những người quốc tế nhập cư vào Việt Nam:

Knhị báo biết tin doanh nghiệp lớn cùng với cơ quan quản lý xuất nhập cư (chỉ triển khai một lần).Gửi 1-1 xin nhập cảnh cho những người nước ngoài vào cả nước cho Cục quản lý xuất nhập cư.

Bước 3: Cục cai quản xuất nhập cư tiếp nhận làm hồ sơ, thuận tình bởi bài toán gửi lại Công văn nhập cảnh cho khách hàng. Trong trường hợp ko chấp thuận thì vấn đáp bằng văn uống bản nêu rõ nguyên nhân.

Bước 4: Doanh nghiệp toàn quốc gửi Công văn uống nhập cư cho những người quốc tế. Kiểm tra lại những báo cáo nhằm bạn quốc tế thực hiện xin visa tại ban ngành thay mặt đại diện nước ngoài giao hoặc cửa khẩu trường bay quốc tế.

Hồ sơ

Hồ sơ knhì báo biết tin công ty lớn cùng với cơ quan cai quản xuất nhập cảnh:

Bản sao bao gồm xác nhận Giấy chứng nhận đăng ký sale.

Hồ sơ mời, bảo lãnh cho người quốc tế nhập cảnh vào Việt Nam:

Các vnạp năng lượng bản bổ sung thông báo (nếu như có)

Thời gian thực hiện

Thời gian tiến hành thủ tục là 05 ngày thao tác.

Trên đây là toàn cục câu chữ liên quan cho visa Doanh Nghiệp là gì cùng trả lời xin visa Doanh Nghiệp. Chúc chúng ta thành công!

*