So sánh viewdata và viewbag là gì, cách viewbag trong asp

      229
ViewBag.Title = "Store";

Index

và tôi lần khần điều gì đang đổi khác ViewBag.Title hoàn toàn có thể kết thúc.

Bạn đang xem: So sánh viewdata và viewbag là gì, cách viewbag trong asp


Từ trang ASP.NET :

ViewBag là 1 trong những đối tượng hễ, tức là bạn cũng có thể đặt bất kể sản phẩm công nghệ gì bạn có nhu cầu vào nó; đối tượng người tiêu dùng ViewBag không tồn tại ở trong tính được khẳng định cho đến khi bạn đặt một chiếc nào đó phía bên trong nó.

Xem thêm: Twin Flame Là Gì - Các Dạng Mối Quan Hệ Bạn Sẽ Gặp Trong Đời

Các ViewBag.Title property chỉ đơn giản là 1 trong những đối tượng người sử dụng chuỗi. Trong trường vừa lòng này, nó được sử dụng trong chế độ coi nhằm thực sự khẳng định thuộc tính Title. Nếu các bạn chú ý vào _Layout.cshtml tập tin bạn có thể đang thấy một cái gì đó như:


ViewBag.TitleNhớ khi tài sản được xác định vào chính sách xem? lúc trang sau cuối được hiển thị, ở trong tính kia dứt trong ghi lại HTML trông giống như như:

StoreMà đặt title trình chăm chút.


ViewBag là một trong những đối tượng người tiêu dùng động nhằm chúng ta cũng có thể khẳng định bất kỳ thuộc tính làm sao trên kia. Trong trường hòa hợp này
ViewBag.TitleBất kỳ cơ chế coi như thế nào đã thực hiện _Layout.cshtml Làm bố cục tổng quan sẽ sở hữu được một chiếc mã tương tự như nlỗi bên dưới đây:


// This is setting the property khổng lồ Hahaha ViewBag.Title = "Hahaha"; Nếu bạn đã làm điều này, đây sau cuối là những gì bạn sẽ tiến hành (xem vòng tròn màu đỏ) hiển thị tiêu đề của trang trong trình duyệt:

*

Trong một Một trong những ý kiến ​​của người tiêu dùng, bạn hỏi:

Có bất cứ điều gì tôi mong muốn cũng Có nghĩa là đặt một đối tượng người sử dụng tinh vi vào đó? Tôi biết rằng điều này đưa sử được triển khai bằng cách chuyển đối tượng người sử dụng đến quy mô, nhưng điều đó rất có thể thực hiện được không?

Nói cách khác, ai đang hỏi liệu chúng ta cũng có thể đặt một đối tượng phức hợp vào ở trong tính Title không? Có, chúng ta cũng có thể làm vấn đề đó nhưng mà hãy ghi nhớ chuyển đổi mã vào tệp _Layout.cshtml, Nếu không, nó đang chỉ điện thoại tư vấn ToString() bên trên đối tượng phức hợp của người tiêu dùng cùng in hiệu quả trong title trình chăm nom. Nhưng vì sao chúng ta lại làm điều này? Tôi không ý kiến đề xuất nó. Nhưng vâng, bạn có thể đặt bất kể vật dụng gì vào đó do nó năng đụng tuy vậy tiếp nối chúng ta bắt buộc thực hiện nó đúng cách dán. Bạn thậm chí là hoàn toàn có thể tạo nên các nằm trong tính không giống như vậy này:

ViewBag.SomeOtherProperty = new MyClass() ...;Tuy nhiên, vấn đề thừa sang một mô hình đang tốt rộng nhiều vị nó cung cấp cho chính mình sự hỗ trợ của trình biên dịch cùng chúng ta cũng sẽ cảm nhận sự quyên tâm.


10
foreach

Làm bí quyết như thế nào nhằm xác minh cách làm vào Dao cạo?

Cú pháp Html.RenderPartial () với Dao cạo

Xác thực DataAnnotations (Biểu thức chủ yếu quy) vào asp.net mvc 4 - chế độ xem dao cạo

Nội suy chuỗi trong chính sách xem Dao cạo?

Cách sử dụng jquery hoặc ajax nhằm cập nhật chế độ xem 1 phần dao cạo vào c #/asp.net mang lại dự án MVC

Tại sao câu hỏi trộn những trang dao cạo cùng VueJ là một trong điều xấu?

Cách đặt biến chuyển javascript bằng MVC4 với Dao cạo

Dao cạo / CSHTML - Bất kỳ tiện ích nào đối với hồ hết gì họ có?

Kết xuất cơ chế coi một phần cùng với mô hình đụng vào luật pháp coi dao cạo với ASPhường.NET MVC 3

Làm bí quyết nào nhằm cập nhật quý giá quy mô vào JavaScript trong chính sách coi Dao cạo?

biểu tượng asp.net-mvc: dao cạo "
" vào tệp js

MVC 4 - Dao cạo - Truyền một biến đổi vào a href url

Làm bí quyết làm sao nhằm buộc Dao cạo có tác dụng Trình chỉnh sửa mang lại một số loại số đầu vào đến phát triển thành float?

Làm cách nào để tại vị giá trị trong cú pháp
Html.TextBoxFor trong Dao cạo?

Dao cạo 2 mang đến Dao cạo 3 MVC 5

Cú pháp If / Else Dao cạo đối chọi giản

làm cho cụ như thế nào nhằm đưa một giá trị dao cạo mang lại hàm jquery, vào chính sách xem mvc


*