Vietlive tv là gì, vietlive tv ngày 14 04 2021

      383

WESTMINSTER, California (NV) – Đài truyền họa Viet Life TV 57.18 nằm trên tuyến đường Beach đông fan qua lại nằm trong Westminster vừa bị phun vỡ vạc cửa kính vùng phía đằng trước vào tối 27 Tháng Mười Hai, 2020. Không ai bị lạc đạn giỏi tmùi hương tích vào vụ này.

Bạn đang xem: Vietlive tv là gì, vietlive tv ngày 14 04 2021

*
Hình nhị ông Chung Tử Lưu với Thạch Hoàng trên cửa kính bị phun nát. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

“Lúc 8 giờ 30 sáng nay, Thđọng Hai, 28 Tháng Mười Hai, một người trong đài vô thao tác làm việc thì thấy cửa ngõ kính đã biết thành ai bắn tan vỡ nát tự ban đêm qua rồi,” ông Thạch Hoàng, người có quyền lực cao, mang đến nhật trình Người Việt biết. “Dĩ nhiên là công ty chúng tôi chớp nhoáng báo công an.”


Los Angeles County ‘bảo đảm người dân về chỗ ở’ vào dịch COVID-19


Dec 27, 2020

‘Cơn dông mùa Đông’ vẫn đổ vào Nam California hôm Thứ Hai


Dec 27, 2020

California vẫn ra quyết định ai được chích đề phòng COVID-19 tiếp đến


Dec 27, 2020

Ngoài cửa kính phía đằng trước sẽ vỡ nát, Lúc cảnh sát Westminster, ông Jonahẹp Blachồng, msinh hoạt cuộc khảo sát và tìm kiếm thấy một viên đạn từ bỏ súng hơi (BB gun) bay vào trong làm vỡ tung tủ cửa ngõ kính kê gần cạnh tường quay mặt ra bên ngoài.

Ông Chung Tử Lưu, phó chủ tịch kiêm tổng chỉnh sửa, nói: “Cũng nhờ công ty chúng tôi tất cả cửa ngõ sắt đề xuất kẻ gian quan trọng chui lọt vô được để lấy đi bất kể món gì bên phía trong. Nếu ko thì thiệt sợ hãi có thể nặng nề nài nỉ hơn.”

Mọi tang đồ dùng với hình hình họa tại hiện trường đã làm được công an tạm bợ duy trì vào thời gian khảo sát.

Mục tiêu chủ yếu của vụ đột kích tương đối này là nhì tấm chân dung của ông Thạch Hoàng cùng ông Chung Tử Lưu dán bên trên cửa kính sống phía bên trái tự ngoài chú ý vô. Lúc này không thể tóm lại là vụ phun xảy ra bao giờ nhưng mà có thể đân oán là thời gian đều bạn sẽ về không còn vì chưng không một ai trong đài tốt biết gì với không có ai bị lạc đạn.

*
Chình họa quét dọn mảnh kính trước cửa đài Viet Life TV 57.18. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Ông Thạch Hoàng nói: “Chung xung quanh đây tất cả mấy người ‘homeless’ cơ mà chúng ta khôn xiết hiền khô, chỉ xin chi phí thôi. Trong khi, rước ‘bb gun’ tiếp đây cơ mà bắn nát cửa ngõ trong trời tối thì phải là người có nhà đích rõ ràng.”

Ông Chung Tử Lưu cho thấy thêm, ông bao gồm vài trả thuyết về cthị trấn ai là fan lại cố gắng súng phun vào đài truyền ảnh Viet Life TV 57.18.“Họ chỉ nhắm bắn vào hình của anh Thạch Hoàng cùng của mình chứ không cần bắn vào chỗ khác nên tôi nghĩ chỉ bao gồm hai nguyên do nhằm chúng ta có tác dụng cthị trấn này trong một tối mưa gió,” ông Lưu nói. “Thứ đọng tuyệt nhất là cạnh tranh trong vấn đề làm cho ăn và máy nhị là thù ghét cá nhân.”

Cả nhì bạn cùng tin vào nguyên do thứ nhì. Họ cho biết bao gồm vài ba fan cực kỳ ghét họ với search cách bươi móc để nói xấu bọn họ thường xuyên.

Xem thêm: Văn Phòng Ảo ( Virtual Office Là Gì ? “Virtual Office” Hay “Physical Office”

*
Ông Chung Tử Lưu phía bên trong đài Viet Life TV 57.18. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Đài Viet Life TV 57.18 dọn về cửa hàng này, 15609 Beach Boulevard, Westminster, CA 92683 được chừng bốn tháng, theo ông Chung Tử Lưu.

Vì đài còn mới quá mà lại đã bao gồm lịch trình hấp dẫn phần đông khán giả đề xuất có thể làm những người dân cạnh tranh không vui.

Ông Chung Tử Lưu nói: “Thật nặng nề mà lại biết chính xác nguyên nhân để người ta có tác dụng điều này. Đài Viet Life TV 57.18 công ty trương chỉ có tác dụng lịch trình văn hóa với âm nhạc nhưng thôi cùng trọn vẹn rời chuyện thiết yếu trị, tự bao gồm trị Mỹ mang lại thiết yếu trị Việt.”

Theo ông, những chương trình của Viet Life TV được không ít độc giả tận hưởng ứng là “Cthị trấn Hè cổ Phố,” “Tâm Tình Thạch Hoàng” và “30 Phút Về COVID.” Cả ba chương trình này thuộc là chương trình không bám líu mang đến cthị xã chính trị đề nghị không thể có tác dụng những người dân vượt khích trở yêu cầu tức bực được.

*
Góc cửa ngõ tủ kính đặt gần kề tường bên trong cũng trở nên đạn lạc làm thủng. (Hình: Đằng-Giao/Người Việt)

Tuy nhiên, trong thời gian vừa mới đây cũng có một vài tín đồ, bởi vì xích mích cá thể bắt buộc từng công khai minh bạch nêu đích danh với đả kích cả hai ông Thạch Hoàng và Chung Tử Lưu trên đài. “Trong thời điểm này Cửa Hàng chúng tôi không mong công bố danh tánh những người dân kia ra. Cứ đọng để công an thao tác làm việc trước đang,” ông Lưu nói.

Ông Thạch Hoàng đề cập rằng Lúc làm biên phiên bản xong, công an có hỏi khi tìm ra thủ phạm thì đài vẫn muốn truy hỏi tố bạn đó hay không. “Tôi vấn đáp là Shop chúng tôi đã truy vấn tố,” ông nói.