Versace là gì, Ý nghĩa logo thương hiệu

      716
Special Thời sự Đầu tứ Bất đụng sản Quốc tế Doanh nghiệp Doanh nhân Ngân hàng Tài chủ yếu - Chứng khoán thù
*

*

Vẻ đẹp chết fan của Medusa là mấu chốt nhằm Versace mang làm cho tôn chỉ thương hiệu nhìn trong suốt 37 năm qua.

Bạn đang xem: Versace là gì, Ý nghĩa logo thương hiệu


Versace là 1 giữa những uy tín thời trang và năng động xa xỉ số 1 nhân loại. Logo của hãng sản xuất nổi tiếng và dễ dàng nhận thấy tới mức của cả những người không nằm trong giới sành điệu cũng nghe biết.


Sinch ra cùng to lên sinh sống đô thị Reggio di Calabria (miền nam Italy) - ở ngay gần giang sơn Hy Lạp ngày này và trong quá khđọng từng là giáo khu ở trong Magna Graecia (đế chế Hy Lạp cổ đại), huyền thoại Gianni Versacechịu tác động rõ nét các quý hiếm truyền thống của nền văn uống minh Hy Lạp cổ. Nhà kiến tạo quá thay từng vạc biểu: "Khi được ra đời tại một nơi nlỗi Calabria, phủ bọc do vẻ đẹp mắt của các nhà tắm La Mã, hầu hết tàn tích Hy Lạp xưa, các bạn sẽ cấp thiết cưỡng lại Việc bị tác động vì đa số di sản của thừa khứ".

Người thanh nữ trong logo của Versace là cô gái quỷ tóc rắn Medusa nổi tiếng vào truyền thuyết thần thoại Hy Lạp. Truyền tmáu kể rằng Medusa từng là 1 trong những thiếu nữ xinh tươi cùng với mái đầu bập bềnh yêu thích lòng fan. Nhưng cầm cố do từ tốn, Medusa lại ngạo mạn nhận định rằng mình còn đẹp hơn cả cô gái thần chiến tranh và thẩm mỹ Athena. Sắc đẹp mắt ấy khiến thần biển khơi Poseidon mê mệt theo xua bạn nữ cùng sau cùng cả hai đó đã ân ái với nhau trong điện thờ Athena. Tức giận vị hành vi phạm thượng của đôi ulặng ương, thanh nữ thần Athena vẫn đổi thay Medusa thành một ác quỷ rất xấu với mái đầu rắn quyết liệt, có khả năng hóa đá toàn bộ sinch đồ vật sinh sống làm sao chẳng may quan sát vào đôi mắt chị em.

Nữ thần Medusa và hình tượng thương hiệu của Versace.

Người gây dựng nhà kiểu mốt, Gianni Versace, với niềm say đắm to lớn phệ giành riêng cho thần thoại dành riêng với thẩm mỹ cổ điển của Hy Lạp nói tầm thường, đã mang cảm xúc từ bỏ mẩu chuyện trên cùng hình hình họa nhắc nhở trên cờ Sicily (một vùng từ bỏ trị của Italy, bên trong Địa Trung Hải), làm cho bắt đầu nó theo xu hướng hiện đại nhất để tạo ra logo thương hiệu rất dị này vào khoảng thời gian 1978.Tgiỏi vị thực hiện toàn cục đầu rắn của Medusa, Gianni chỉ tự khắc họa nữ giới bên trên logo sản phẩm là một fan phụ nữ cùng với làn tóc bập bồng lan hào quang, song môi đầy đủ cùng Phần Trăm khuôn mặt hoàn hảo nhất. Đôi mắt không tồn tại nhỏ ngươi của nữ sâu hun hút như ẩn chứa cả trái đất hấp dẫn.

Trong suy nghĩ trong phòng kiến tạo thừa vắt, hai con mắt của thanh nữ quỷ Medusa là biểu tượng cho sự cuốn hút đến chết tín đồ.Gương khía cạnh lãnh đạm, tàn ác mô tả sức khỏe của sự ách thống trị hoàn hảo nhất, mức độ thu hút cực nhọc chống cùng vẻ sexy nóng bỏng điên đảo lòng tín đồ. Đó cũng là cha công năng cơ bản khi nói đến con gái quỷ tóc rắn. Hóa thân của Medusa bên trên hình tượng của Versace nhằm mục đích biểu thị khoảng nhìn như vậy.

Xem thêm: Khác Biệt Giữa Stroke Là Bệnh Gì, Hiểu Stroke

Có một sự shop sắc sảo về Medusa Lúc nói tới đặc thù xây cất ở trong nhà kiểu mốt. Versace là tập đúng theo những hình hình họa mạnh mẽ độc nhất, gợi cảm tuyệt nhất với cũng gợi cảm tới tầm hoàn toàn có thể "hóa đá" bạn xem. Đến ni, cho dù Gianni Versace sẽ tạ thế, người em gái Donatella vẫn tuân thủ theo đúng tôn chỉ này khi tung ra phần lớn thiết kế cùng với phom dáng vẻ khỏe khoắn và cá tính, đường cắt húi hãng apple bạo, hình mẫu thiết kế với màu sắc trông rất nổi bật. Người phụ nữ của Versace vẫn luôn choàng lên phong cách quyền lực tối cao với đầy cuốn hút vào đôi mắt phần lớn bạn.

Giới ăn chơi sành điệu dễ dàng nhận thấy không riêng gì hình tượng Medusa cơ mà số đông họa tiết chủ đạo, phom dáng vẻ rất gần gũi trong số tủ đựng đồ của Versace hầu như với đậm âm hưởng của Hy Lạp.

Trang phục himation (một dạng áo choàng - trái) và váy đầm peplo đặc thù của tín đồ Hy Lạp luôn luôn là cảm giác vô tận trong các xây đắp của Versace.

Trên biệu tượng công ty của Versace, đầu nữ giới quỷ Medusa phủ bọc vì chưng một vòng tròn họa tiết "hình khóa Hy Lạp" (Greece key design tuyệt còn gọi là Greece fret). Chúng được vẽ vị một hay thẳng thường xuyên và duy nhất, chế tạo ra thành quyết chữ nhật. Họa máu này siêu đặc trưng nghỉ ngơi "non sông của các vị thần", hay được dùng có tác dụng mặt đường viền trang trí trên thiết bị dụng với xiêm y. Ngày nay, họa tiết hoa văn "hình khóa Hy Lạp" được review là thắng lợi của Gianni - mô típ tinc hoa độc nhất phần đông luôn góp phương diện trong đầy đủ xây dựng của Versace.

Hình như, trang phục truyền thống lâu đời của Hy Lạp cũng mở ra tiếp tục trong số những bộ sưu tầm của Versace. Từ áo choàng quấn himation, toga (một nhiều loại áo choàng quấn xung quanh người của người Hy Lạp cổ) cho tới váy đầm lệch vai, đầm peplo dáng suông… Gần đây độc nhất vô nhị, tủ đựng đồ Xuân Hè cổ 2015đã mang phong cách binh lực Hy Lạp làm chủ đề với thắt sườn lưng in logo nhãn hiệu mạ đá quý, rất nhiều bộ váy lệch vai, giảm xẻ apple bạo được gia vậy bởi móc khóa.

*